*** AIS ทำไมทำกับลูกค้าแบบนี้ ***

เนื่องจากผมมีความต้องการซื้อ I5S โดยสนใจโปรโมชั่น ของทาง Ais เป็นโปรโมชั่น Ipack Package ลดค่าบริการ 50% นาน 18 เดือน
จากค่าบริการ 999 บาท เหลือ 499 บาท โดยตามโปรโมชั่น มีดังนี้
1) โทร 300 นาที
2) internet ไม่จำกัด ใช้ 3G จำนวน 3GB
3) AIS WIFI +3BB ไม่จำกัด
4) ฟรี หนัง HD 30 เรื่องนาน 3 เดือน
5) ฟรี e-book จำนวน 10 เล่มต่อเดือน นาน 3 เดือน
ผมจึงตกลงซื้อ I5S 32GB จำนวน 1 เครื่องพร้อมโปรดังกล่าว ที่ ศูนย์ AIS เซ็นทรัลปิ่นเกล้าในวันที่ 29/3/57 โดยปกติใช้ ais รายเดือนอยู่จะตัดรอบบิลทุกวันที่ 27 ของเดือน ซึ่งเลยวันตัดรอบ ไป 2 วัน ทางพนักงาน ais แจ้งถ้าตัดรอบเลยจะโดนคิดค่าใช้เต็มจำนวน โดยให้ใช้โปรเดิมซึ่งคิดไปแล้วไปก่อน จนถึงรอบบิลถัดไปจะเปลี่ยนโปรใหม่นี้ให้ อัตโนมัติ  หลังจากนั้นจึงใช้โปรเดิม จนวันที่ 1/5/57 ได้เช็คโปร กับ 1175 ปรากฎว่า โปรที่เปลี่ยนมานี้ ไม่ได้สิทธิ์(3BB ไม่จำกัด ฟรี หนัง HD 30 เรื่องนาน 3 เดือน ฟรี e-book จำนวน 10 เล่มต่อเดือน นาน 3 เดือน) เนื่องจากโปรดังกล่าว ได้หมดไปเมื่อวันที่ 30/3/57 ไปแล้ว
ผมได้ให้ทาง call center ทำการตรวจสอบเนื่องจาก ทางพนักงานขาย ais ไม่ได้แจ้งให้ทราบ ซึ่งทาง call center รับเรื่อง และตอบกลับมาวันนี้ ว่า ไม่สามารถรับสิทธิ์ดังกล่าวได้เนื่องจาก โปรนี้หมดเขตไปแล้ว
ลูกค้าผิดหรือ ที่พนักงานของ ais ไม่ให้ข้อมูลที่ลูกค้าสมควรได้รับ ว่า ถ้าเปลี่ยนรอบบิลในเดือนถัดไป เมื่อหมดเขตลูกค้าจะไม่ได้โปรดังกล่าว (บอกตรงไหน บอกแต่ว่าให้ใช้โปรเดิมไปก่อน พอรอบบิลถัดไปจะเปลี่ยนโปรโมชั่นให้อัตโนมัติ แล้วถึงจะโหลดหนังและ e-book ได้)
ลูกค้าผิดใช่มั้ย ที่เชื่อพนักงานขาย ของ ais ว่าท่านจะได้รับโปรนี้ ในรอบบิลถัดไป ถ้าเป็น shop เล็กๆจะไม่ว่าเลย แต่นี่ ศูนย์ AIS Central ปิ่นเกล้า พนักงานร่วม 30 คน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่