กกต.สมชัย ว่ากลุ่มสนับสนุนรัฐบาลเป็นคนเถื่อน ต่ำ ถ่อย หยาบคาย ไม่น่าคบในสังคมนี้ การอาสาเป็น กกต.สมควรพูดหรือไม่

กระทู้คำถาม
สมชัย เฟสบุ๊ค ว่ากลุ่มสนับสนุนรัฐบาล และคนเสื้อแดง เป็นคนถ่อย ต่ำ เถื่อน หยาบคาย ไม่น่าคบที่สุดในสังคมขณะนี้   คนที่อาสามาเป็น กกต. แล้วไม่ทำหน้าที่ตัวเองให้ถูกต้อง  จนมีผลกระทบตัวเอง แล้วแสดงความเห็นให้สังคมรับรู้ ควรหรือไม่
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 16
มียศตำแหน่ง.   ควรจะวางตัวในที่ที่เหมาะสม.  การโพสต์ข้อความแพร่ในเน้ต ถือเป็นที่สาธารณะ. คนอาจจะว่าได้.    อีกอย่างลงมากลั่วเอง. เล่นเองอย่างสนุกสนาน.
           คนอื่นๆที่เขาอ่านมันไม่สนุกไปกับคุณด้วย.       เขาใช้ถ้อยคำว่าไปก็เหมาะสมแล้ว. ดีกว่าเจอคุณในที่สาธารณะแล้วเข้าไปต่อย. แต่เราว่าไม่ช้าคงจะเจอแน่นอน
          กกต.คนนี้เป็นคนไร้สาระ. ไร้แก่นสาร.   เล่นสนุกกับประชาชน.  มองตัวว่าอยู่เหนือคนอื่น ใช้อำนาจข่มขู่. ปราศจากความเคารพกับประชาชน.   ไม่ให้เกรียติใคร ใช้ไม่ได้จริงๆ
                 สังคมนี้ยังจมปลักกับคนพวกนี้    เมื่อได้รับการสรรหาแต่งตั้งออกมาแล้ว.   แสดงตัวเป็นปฏิปักษ์ต่อประชาชน. ขัดขวางการเลือกตั้ง   อย่างชัดแจ้งและชัดเจน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่