หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
การเลือกตั้ง
กระทู้สนทนา
เลือกตั้ง
การเลือกตั้งที่ผ่านมา สรุปจะเอายังไงครับ
เป็นโมฆะ ...แล้วจะเลือกกันใหม่เมื่อไหร่ครับ
ไม่เป็นโมฆะ .....แล้วเมื่อไหร่จะเลือกตั้งที่ขาดไปครับ
เห็นเงียบเป็นเป่าสากครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เหล่ากาสรแดงที่ออกมาเย้วๆเรื่อง 20 ล้านเสียง รู้สึกไงบ้างเมื่อ พท. เมินเฉย 20 ล้านไม่มีความหมายมุ่งเลือกตั้งใหม่ท่าเดียว
ก่อนหน้าออกมาเย้ว ๆ เรื่อง 20 ล้านเสียง ไม่ยอมรับคำตัดสินศาลที่ให้โมฆะ มาถึงตอนนี้ เงียบเป็นเป่าสาก เมื่อหัวหน้าใหญ่ไม่แคร์ เมินเฉย 20 ล้านเสียง มุ่งเลือกตั้งใหม่ท่าเดียว 20 ล้านเสียงไม่มีความหมาย สูญ
BeastGuy
มีการเลือกตั้งมันดีอย่างนึง โซเชี่ยนสงบ
สั่งเกตุ ฝุ่น PM2.5 ทั้งๆที่หนักหนามาก แต่โซเชี่ยน สงบ ดาราตัวแม่ ตัวลูก หรือ อินฟูล ต่างๆ เงียบเป็นเป่าสาก เหมือน อมสากเบือ การเลือกตั้งมันดีตรงนี้แหละ แก้ไขปัญหาได้หรือไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 7778971
เงียบเป็นเป่าสากเลย
เพิ่งกลับจากการเลือกตั้งมาไม่เคยเจอแบบนี้เลย(กทม)
สมาชิกหมายเลข 1061501
พรรคการเมืองต่อต้านความเหลื่อมล้ำ หายไปไหนหมด เงียบเป็นเป่าสาก
https://www.youtube.com/watch?v=EVrDLjKfYsA ตอนใส่ร้ายพล.อ.ประยุทธ์ ปากเก่งโชว์สังคม ตอนนี้ เรื่องนักโทษอภิสิทธิ์ชน เงียบเป็นเป่าสาก การเมืองไทย หลอกคนโง่ให้เลือกตั้ง สุดท้าย จมปลัก นอนโค
สมาชิกหมายเลข 7382498
ถ้าเราจะฟ้อง กลต. ต่อศาลปกครอง ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ ม.157 เรื่องหุ้น FC เอาเปรียบรายย่อยสุดๆ ทำไมไม่ให้บริษัทชี้แจง
จนบัดนี้ กลต.และพวกพ้องยังเงียบยังกะเป่าสาก ทำไมไม่ให้บริษัททำเรื่องชี้แจงและถ้าชี้แจงไม่ละเอียดหรือขาดความชัดเจน ก็ให้ขึ้น SP ไปเลย ไม่เคยมีบทบาทเลย กลต. มีสักกี่ครั้งที่ปกป้องผลประโยชน์นักลงทุนรายย่
สมาชิกหมายเลข 3994677
[JOJO] Anime ออนแอร์ถึงตอนที่ 24 แล้ว ทำไมข่าวภาค 3 เงียบจังครับ
ไม่เกิน 2 ตอน ภาค 2 จบแน่นอนครับ แต่ข่าวภาค 3 นี่เงียบเป็นเป่าสากเลย ตกลงมี หรือไม่มีครับ มีหลักฐานอะไรเป็นชิ้นเป็นอันที่พอยืนยันได้มั่งครับ (นอกจากการ์ด โจทาโร่ - สตาร์แพลทตินั่ม กับดีโอ - เดอะเวิร์ล
Darth Aiglatson
สุเทพประกาศเลิกเป่านกหวีดแล้ว ให้ทุกคนหันมาเป่า...............??????
เป่าสากครับ เพราะว่าคนน้อยลงทุกวัน เป่าสากกันดีกว่า...พี่น้อง เป่าสากแล้ว ก็กลับบ้านกันไปซะนะ เงียบเป็นเป่าสากเลยแต่ละวัน
ฮอยซัม
ขอคำตอบสุเทพ
ที่ทำทุกอย่างเป็นแนวทางทักษิณทั้งสิ้น รับเงินทักษิณมาหรือปล่าว แม้แต่แดง ยังเงียบเป่าสาก
mr. i c u
ตลาดรับรู้ผลการเลือกตั้งเป็นโมฆะไปเมื่อไหร่ครับ
ดูเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้้นเลย
Log in นี้ใช้แล้วรวย
สลิ่มเปลี๊ยนไป จากที่เค๊ยห่วงแหนแผ่นดินเกิด จะให่ต่างชาติเช่าเก้าซิบปีก็ว่าเค้าข่ายซาติ พอลุงที่รักขายบ้าง สลิ่มเงียบเลย
วันนี้เลยขอเสนอสำนวนที่ว่า เงียบเป็นเป่าสากในยามที่ลุงจะขายชาติ แด่ชนสลิ่มรับฟัง ซึ่งมีลุง TU และ ลุงกำนัน อันเป็นที่ฮักของชนสลิ่ม เงียบเป็นเป่าสาก หมายถึงอะไร ? เงียบเป็นเป่าส
สมาชิกหมายเลข 6906667
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เลือกตั้ง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
การเลือกตั้ง
เป็นโมฆะ ...แล้วจะเลือกกันใหม่เมื่อไหร่ครับ
ไม่เป็นโมฆะ .....แล้วเมื่อไหร่จะเลือกตั้งที่ขาดไปครับ
เห็นเงียบเป็นเป่าสากครับ