รวมดาราสาว ยืดอกรับทำตาสองชั้น จนสวยเป๊ะ!!

กระทู้สนทนา

      เมื่อดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ก็ไม่แปลกที่สาวๆ รวมถึงดาราสาวหลายๆ คน จะให้ความสำคัญกับดวงตาเป็นพิเศษ… และถึงแม้ว่าปัจจุบันลุคสวยหมวยตาชั้นเดียวจะมาแรง แต่การทำ ‘ตาสองชั้น’ ก็เป็นหนึ่งในการศัลยกรรมเสริมความงามที่นิยมทำกันมากติดอันดับต้นๆ เพราะนอกจากจะให้ดวงตากลมโตขึ้นแล้ว ยังเสริมสร้างเสน่ห์ ชวนมองแบบสุดๆ
     ซึ่งปัจจุบัน ก็มีดาราสาวหลายคน กล้าออกมายอมรับ ว่าไปทำศัลยกรรมตามา เพราะว่าจะเป็นไรไป ถ้าทำแล้วสวยขึ้น ทำไมจะไม่ทำล่ะจ๊ะ ^^
เต้ย จรินท์พร


เต้ย จรินท์พร ดาราสาวหน้าแบ๊ว ที่เข้าวงการมาในลุคสาวหมวย ที่มาพร้อมรอยยิ้มที่ทำให้โลกสดใส โดยเธอได้ออกมายอมรับว่าสาเหตุการ ทำตาสองชั้น ของเธอเนื่องจากตา 2 ข้างไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งชั้นเดียว ข้างหนึ่งสองชั้น ด้วยความรำคาญที่ต้องติดสติกเกอร์ตลอด ก็เลยไปทำซะ…มันก็แค่นั้น!!
​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​
​​มิว นิษฐา


มิว นิษฐา เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ออกมายอมรับว่า ทำตาสองชั้น จริง เพราะมีเหตุผล และไม่คิดว่าจะเป็นต้องปิดบังอะไรและการทำศัลยกรรมก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย โดยผู้กำกับพี่คิง (สมจริง ศรีสุภาพ) บอกให้ไปทำ เพราะตัวเธอนั้น ตาไม่เท่ากัน และทำก่อนที่จะถ่ายละครซีรี่ส์สุภาพบุรุษจุฑาเทพที่เธอรับบท ‘หญิงแต้ว’ นั่นเอง
จ๊ะ จิตตาภา


ส่วนนางเอกสาว จ๊ะ จิตตาภา แม้จะไม่ถึงขั้นกรีดตา 2 ชั้น ให้ตาโตสวย เพราะตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่ก็ยอมรับว่ามีปัญหาที่ดวงตาไม่เท่ากัน เหตุเพราะบริเวณหนังตาข้างขวา มีไขมันที่มากเกินไป ทำให้บวมตุ่ยไสวย และทำให้แต่งหน้ายากด้วย เลยตัดสินใจที่จะดูดไขมันบริเวณหนังตาตาออก เพื่อให้ตาทั้งสองข้างกลับมาเท่ากันจ้า
เก๋ ชลลดา


เรียกว่าผ่านมีดหมอมาเหมือนกัน สำหรับนางแบบและนักแสดงรุ่นพี่ เก๋ ชลลดา ที่เจ้าตัวยอมรับว่ากรีดตาเพิ่มสวยมา เพราะสาเหตุตาไม่เท่ากัน ทำให้ตัดสินใจไปกรีดตา และเย็บชั้นตา เพื่อกระชับให้ตากลมโตและเท่ากัน
หญิงแย้ นนทพร


หญิงแย้ นนทพร อดีตพริตตี้สาวสวยที่เธอยอมรับว่า ศัลยกรรมช่วยเปลี่ยนชีวิตเธอมากจริงๆ เพราะหน้าตาที่สวยขึ้น ทำให้งานการไหลมาเทมาไม่ขาดสาย โดยเฉพาะที่ตา ซึ่งแต่ก่อนเป็นคนตาตี่มาก แต่รูปตาดีอยู่แล้ว ซึ่งยอมรับว่าเป็นคนมีตาสองชั้นชัดๆ อาจจะไม่สวย เลยตัดสินใจทำตาด้วยการเอาไขมันออก เพื่อปรับทรงตาให้ดูสวยได้รูป
เมจิ คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระนัง


สำหรับนางร้าย ‘เมจิ’ ที่เพิ่งไปเปลี่ยนชื่อเป็น คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระนัง ครั้งหนึ่งก็ยอมรับว่า เคยไปทำตาด้วยการเจาะไขมันที่หนังตาข้างบน เพราะมีเยอะ ทำให้มีปัญหาเรื่องการแต่งหน้า แต่ไม่ได้ไปกรีดตามาแน่นอนจ้า
แหวนแหวน ปวริศรา


เจ้าแม่ศัลยกรรม ที่ไม่ต้องถามว่าทำอะไร เพราะเธอคนนี้สนิทกับการทำศัลยกรรมแบบสุดๆ เพราะจัดเต็ม ทั้งหน้าส่วนเรื่องตา เหตุเพราะกล้ามเนื้อตามันไม่เท่ากัน เธอก็เลยให้หมอจัดการเย็บเก็บชั้นตาให้สวยซะเลย
ษา วรรณษา


ษา วรรณษา ดาราสาวที่ชื่นชอบเรื่องการทำศัลยกรรม ก็ยอมรับเต็มปากเต็มคำว่า เธอไปทำตามา เพราะพื้นฐานถึงแม้เธอจะมีตามสองชั้น แต่จะเป็นสองชั้นหลบใน ตาเลยจะเล็กตี่ จึงตัดสินใจไปกรีดตาสองชั้นเพื่อให้ตาโตสวยขึ้น

ข้อมูลจาก darafashion
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่