เบื่อมาก ๆๆๆๆๆ กับการดูบอลผ่านกล่องดาวเทียม

บ้านผมมีกล่อง GMM Z HD มีแพ๊คเกจโกลด์  แต่ไม่สามารถดูคู่แดงเดือดทางช่อง 9 ได้ มีข้อความขออภัยประมาณว่าเฉพาะพื้นที่ในราชอาณาจักรไทยเท่านั้น  ผมอยู่ในกรุงเทพแท้ ๆ แต่ดูไม่ได้ !!!
โทรไป call center 1629 รอสายตั้งแต่บอกว่ารอ 65 คิว จนกระทั่งได้คุยกับจนท. (รอสายไม่ต่ำกว่า 15 นาที) บอกให้ดูช่อง 309 (ซึ่งผมก็ลองทำก่อนจะคุยกับจนท.แล้ว) ก็ไม่มีช่องดังกล่าว
จนท.ได้แต่ขออภัย แล้วก็โบ้ยว่าเป็นข้อบกพร่องของระบบจานดาวเทียม (จานทึบที่ผมใช้) และอสมท. ผมไม่รู้นะว่าเป็นความบกพร่องของใคร แต่สุดท้ายชาวบ้านตาดำ ๆ ต้องรับกรรม

ผมไม่เข้าใจว่าการที่เราลงทุนซื้อกล่อง ติดตั้งจานดาวเทียม  แต่ข้อจำกัดทำไมมันมากมายนักหนา ทั้ง ๆ ที่เป็นรายการบนฟรีทีวี  ปัญหานี้จะไม่ได้รับการแก้ไขหรืออย่างไร เวลามีถ่ายทอดฟรีทีวีทีไรต้องคอยลุ้นว่าจะดูได้หรือไม่ ตลอดเวลา......เบื่อที่ถูกเอาเปรียบครับ หน่วยงานที่ต้องคุ้มครองผลประโยชน์ผู้บริโภคก็ไม่สนใจ

ปัจจุบันบ้านผมมีทั้งกล่อง True PSI, กล่อง GMM, กล่อง DTV แต่ดูไม่ได้ซักกล่อง

(ล่าสุดสัญญาณ GMM มาแล้วในช่วงครึ่งหลัง)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่