มีใครเคยฉีดสเต็มเซลล์หน้าเด็กหน้าใสมั้ยคะ

เคยได้ยินว่าเดี๋ยวนี้ดาราเค้านิยมไปฉีด Stemcell หน้าเด็กหน้าใสกันแล้วเห็นผลไวกว่าทำ laser มากๆ จริงมั้ยคะ ราคาประมาณเท่าไหร่ เห็นผลใช้ระยะเวลานานเท่าไหร่ มีแนะนำคุณหมอมั้ยคะ อยากทำก่อนแต่งงานน่ะค่ะ ขอสวยนิดนึงก่อนวันสำคัญ ตอนนี้หน้าเหี่ยวกร้านมากๆ ^^

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 26
แนะนำตรีสุรางค์ คลินิกค่ะฉีดกับหมออ๊อมค่ะ ตอนเราฉีดstam cellมีใบเซอร์ของstam cellให้ด้วยค่ะการรันตีว่าเราได้จำนวนเซลล์ครบค่ะ ที่นี่ดีนะคะใช้เครื่องตัวใหม่ฉีดไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ หลังทำผ่านมา7 วันหน้าอิ่มฟู ปกติผิวจะแห้งๆตอนนี้หน้ามีน้ำมีนวลเงาๆชอบมากเลยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 31
การทำเลเซอร์กับฉีดสเต็มเซลล์ช่วยรักษากันคนละด้านนะคะ อย่างเราเลือกฉีดสเต็มเซลล์ไปเลย​ เพราะผิวหน้าเรามันมีปัญหาจริงๆอะ​ ทั้งเรื่องรูขุมขน​ สีผิวไม่เรียบ​ มีฝ้าด้วยตรงแก้ม ทั้งๆที่เราก็ไม่มีสิว​แต่หน้าก็ดูหมองคล้ำ​ ผิวแห้งเป็นขุย​ ฉีดมาหมดแล้วพวกตัวดังๆทั้งหลาย​ ก็ดีอยู่แปบเดียว​ พอหลังฉีดสเต็มเซลล์​ความรู้สึกคือ​ หน้าดูไม่โทรม​ คุณภาพผิวดูโอเคขึ้นเลย แต่งหน้าติด​ ราคาหลักหลายหมื่นก็จริง​ แต่ก็ฉีดปีละครั้งไม่ได้ฉีดบ่อย​ สำหรับเราทำครั้งแรกให้ 9 เต็ม 10 เลยค่ะ ก่อนทำเราลองคุยกับหลายๆเจ้า​ ทั้งเทียบราคาและดูจากข้อมูลที่เขาให้ เลยตัดสินใจทำที่ G​ Aesthetic​ ​Clinic​ แถวห้วยขวาง​ โปรแกรมเค้าดีนะ​ ไม่ใช่แค่ฉีดอย่างเดียว​ มีขั้นตอนดูแลเซลล์​ให้อยู่ได้นานๆด้วย
ความคิดเห็นที่ 27
ของที่ Serene clinic เลยค่ะ ฉีดไม่เจ็บนะ หลังฉีดไม่บวมด้วย สเต็มเซลล์ที่ใช้มาฉีดหน้าเราก็ใช้ของใหม่ มีใบเซอร์ให้ ตอนที่ไปฉีดช่วงลดราคา มีแถมอาหารเซลล์ให้อีก ส่วนตัวเราว่า มันก็คุ้มนะ แต่การทำสเต็มเซลล์อาจจะไม่ได้เห็นผลชัดหรือไวแบบเลเซอร์หน้าใส เพราะมันเป็นการให้เซลล์เข้าไปซ่อมส่วนที่สึกหรอต่างๆ บำรุงจากภายในอ่ะ ในส่วนที่เราฉีด คลินิกอยู่ใน The Alley รามอินทรา ติดกับโตโยต้ากรุงไทย ฉีดมาแล้วก็รู้สึกผิวหน้าดูตึงขึ้นนะ แบบจับแล้วมันดูสุขภาพดีกว่าผิวก่อนหน้านี้ ไม่ค่อยหย่อนคล้อยเหมือนเดิม อยากไปทำเพิ่มอยู่ราคาก็ไม่แพงถ้าเทียบที่อื่น น่าจะลดราคาทำโปรไรงี้
ความคิดเห็นที่ 21
เราว่าให้ผลคนละอย่างกับเลเซอร์ค่ะ ฉีดสเต็มเซลล์จะดูแลภายใน เลเซอร์ส่วนมากจะภายนอก
แต่เรื่องได้ผลเร็ว เคยฉีดสเต็มเซลล์ที่วลีรัตน์คลินิก หน้าเด็กเร็วจริง แล้วก็จะอยู่ได้นานพอสมควร
ให้ผลในหลายๆด้าน ลดอายุ ลดริ้วรอย ผิวใสขึ้น ถุงใต้ตา ร่องแก้ม พวกนี้ก็ช่วยได้นะ
ความคิดเห็นที่ 19
เดี๋ยวนี้เริ่มมีคลินิก เริ่มนำนวัตกรรมทางด้านนี้เข้ามาใช้มากขึ้นแล้ว แต่ต้องศึกษาดีๆนะคะ ถ้าไม่ใช่คลินิก Gna Medical Center ไม่แนะนำที่อื่นเลย เพราะที่นี่ของแท้นำเข้าอย่างถูกต้อง คุณหมอ เป็นคุณหมอที่รักษาด้านพันธุ์กรรมโดยตรง และ ความงามด้านชรอวัย
ลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่คลินิกดูค่ะ ชีวิตอัมตะมีจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่