หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยแนะนำกางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายตัวสูงหน่อยค่ะ!!!
กระทู้คำถาม
Men's Fashion
แฟชั่น
คือแฟนเราเป็นคนตัวสูงแล้วผอมน่ะค่ะ
สูง 185 ซ.ม. เวลาจะหากางเกงยีนส์ใส่แต่ละครั้งลำบากมากเลย บางครั้งความยาวได้ แต่ความกว้างของขาและเอวกลับหลวมมากจนใส่ไม่ได้
พอซื้อที่เอวพอดีๆก็ขาลอยสะอย่างนั้น หาเกงเกงยีนส์ใส่ได้ยากมากเลยค่ะ เวลาจะไปสอบแต่ละทีนี่ลำบากมากๆเพราะหากางเกงขายาวไม่ได้
วอนเพื่อนๆที่รู้ช่วยแนะนำสถานที่ซื้อ ร้านที่รับตัด ยี่ห้อ หรือจะเป็นเว็บขายก็ได้นะคะไม่เกี่ยงเรื่องราคาค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ต้นขาใหญ่
เราไม่รู้ว่าเราเป็น 1 ในไม่กี่คนรึป่าว ที่อ้วนลงขาและขาเราใหญ่มาก ใหญ่ชนิดแบบมีไขมันและเนื้อห้อยปลิ้นออกด้านหลัง เวลาใส่กางเกงไม่ว่าจะสั้นหรือยาวมันเห็นได้ชัด ปลิ้นแบบเป็นก้อนๆเหมือนเอาอะไรมาติด
สมาชิกหมายเลข 7744623
นักศึกษาหญิงใส่กางเกงยีนส์กันเสื้อนักศึกษามาเรียน เป็นแฟชั่นใหม่หรือ
ชุดนักศึกษาหญิงมีเสื้อนักศึกษา กระโปรง รองเท้าคัทชู แต่ที่เห็น หลายคนใส่เสื้อนักศึกษามา แต่ไม่ใส่กระโปรงมา ใส่กางเกงยีนส์ กับรองเท้าผ้าใบมา เห็นหลายมหาวิทยาลัยก็แต่งกัน รู้ว่าบางวันสามารถใส่ชุดไปรเวทม
สมาชิกหมายเลข 9052814
ชี้แจง แฟนละครต่างช่องจะได้ไม่เข้าใจอะไรผิดๆนะคะ กรณี ภาพหลุดในละครช่อง3 เมื่อ10กว่าปีที่แล้ว เรื่อง บุพเพสันนิวาสค่ะ
น่าจะเข้าใจผิด หรือ พยายามจะบิดเบือนข้อมูลไม่ทราบ เห็นไปแสดงความเห็นในกระทู้นี้ https://pantip.com/topic/44045137/comment2 ความจริงผู้จัดละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ได้แจ้งไว้ดังนี้ค่ะ เมื่อเจอผู้จัดคนเก
สมาชิกหมายเลข 9286898
ตัวสูง หากางเกงยีนส์ใส่ ยาก
คือ ผมสูง 193 cm อ้ะครับ หนัก 83 เอว 34 คนตัวสูงๆอย่างผม เวลาหากางเกงยีนส์ใส่ หายากครับ เพราะขามักจะลอย เวลาไปเดินห้าง เห็นยีนส์แบรด์ต่างๆเวลา sale ไม่ต้องหวังเลย ความยาวขา มันสั้นไป ขาลอย ใส่ไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 2377262
แนะนำร้านกางเกงขายาวหน่อยค่ะยีนส์วอมได้หมด
เป็นไซส์ใหญ่ค่ะเตี้ยด้วยหากางเกงขายาวใส่ยากมากสัดส่วน ส.140+ นน.67 มีใครมีแนะนำมั้ยค่ะขอราคาไม่แรงค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8173766
เอวเล็ก22-23หาซื้อกางเกงยีนส์ได้ที่ไหนบ้างคะ?
สวัสดีค่ะ เรานน.36กก.เอว22-23เอง เราอยากซื้อกางเกงยีนส์ใส่มากค่ะ แต่หาซื้อค่อนข้างยากหรือเอาง่ายๆคือที่บ้านไม่มีให้ใส่เลย พวกเสื้อผ้าที่บ้านก็ใส่ของเด็กๆ ขนาดกางเกงเด็ก7ขวบยังใส่ได้เลย555 วันนั้นเราเห
สมาชิกหมายเลข 6020928
มีร้านไหนที่ลดขนาดเอวกางเกงยีนส์บ้างไหมครับ
ช่วงที่ผ่านมาน้ำหนักตัวลดลง เอวลดลงมาประมาณ 4 นิ้ว กางเกงยีนส์ที่มีอยู่ 5-6 ตัวหลวมหมดเลยครับ จะทิ้งก็เสียดายครับเลยคิดว่าจะเอาไปแก้ขนาดเอว ขนาดขา มีใครพอแนะนำร้านได้บ้างไหมครับ :)
Bob777
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Men's Fashion
แฟชั่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยแนะนำกางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายตัวสูงหน่อยค่ะ!!!
สูง 185 ซ.ม. เวลาจะหากางเกงยีนส์ใส่แต่ละครั้งลำบากมากเลย บางครั้งความยาวได้ แต่ความกว้างของขาและเอวกลับหลวมมากจนใส่ไม่ได้
พอซื้อที่เอวพอดีๆก็ขาลอยสะอย่างนั้น หาเกงเกงยีนส์ใส่ได้ยากมากเลยค่ะ เวลาจะไปสอบแต่ละทีนี่ลำบากมากๆเพราะหากางเกงขายาวไม่ได้
วอนเพื่อนๆที่รู้ช่วยแนะนำสถานที่ซื้อ ร้านที่รับตัด ยี่ห้อ หรือจะเป็นเว็บขายก็ได้นะคะไม่เกี่ยงเรื่องราคาค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ