กระทู้ชวนคุย...ทำไงดีกับ คสอ ที่ซื้อมาแล้วพลาด*

แฮ่~~~~

วันนี้ไม่มีของถูกมานำเสนอ  (บอกแล้วว่า แค่ 2 กระทู้ก้อหมดกรุแล้ว - -*)


วันนี้มาชวนคุย...เชื่อว่าเราชาวห้องแป้งคงจะประสบเหตุห้ามใจไม่อยู่ ยั้งใจไม่ได้ในการซื้อ คสอ กันใช่ไหม
มันต้องมีที่ซื้อมาแล้วรัก ชอบ หลงใหล กับที่ซื้อมาแล้วพลาด งงกับชีวิตว่า แล้วจะเอาไปไหน ทำยังไงดี
คือ นอกจากเอาขายต่อกะให้เพื่อน พ่อแม่ พี่น้อง และคนข้างบ้าน ตลอดจนป้าขายกับข้าวที่หอ หรือขายส้มตำในซอย ^^ แต่ละคนมีวิธีการจัดการกันอย่างไร...


ในเมื่อมาชวนคุย...งี้เราคุยก่อนคนแรก 555555555


ลิปสติก
สีไม่เข้ากะปาก กะหน้า กะบุคลิก หรือทาแล้วปากเห่อ เราเอามาแทนครีมบลัช >.<


บลัชสีผิด
ปัดแล้วเหมือนโดนของ เหมือนฝ้าขึ้น เหมือนโดนตบ เหมือนตูดลิงกัง - -* เราเอามาปัดผสมกันจนกว่าจะออกมาได้สีพอดี ละบางสีก้อเอามาทำอายแชโด้ว และทำเป็นบรอนเซอร์/เฉดดิ้ง


อายไลน์เนอร์
อันไหนที่กรีดแล้วไหล เป็นแพนด้า หรือว่าละลายติดหนังตา (สองชั้นหลบในแจร้) เอามาทำหางคิ้วในวันที่ต้องการเขียนแบบหางคม แน่นหนัก
>.<  เวิคอยู่นะ ถ้าเป็นสีน้ำตาล  แหะๆ


รองพื้น/แป้ง ผิดเฉด
อันไหนวอกไปก้อมาทำไฮไลท์งัดดั้งขึ้นสู่ฟากฟ้า อันไหนหมองหม่นก้อมาทำเฉดดิ้งกดกรามและโหนกที่ไม่ต้องการให้นูน 5555 >.<
อ่อ มีที่วอกไปบางอัน เอามาทำโบกใต้ตาให้สว่าง กะ ลบร่องน้ำหมาก (พอถูไถ ดีกว่าทิ้ง เสียดายของ)


ยาทาเล็บ
สีไม่สวย สีฝังเนื้อเล็บ เนื้อไม่เนียน และบลาๆๆๆ
เราเอามาทำลวดลายเล็กๆ น้อยเวลาเพนท์เล็บเอง ไม่ก้อเอาไปแต้มพวกกิ๊ปติดผมที่มันเรียบไร้ลวดลาย กระดุมเสื้อที่อยากได้ลายใหม่อะไรงี้
แก้วน้ำก้อเคย ขวดโหลก้อได้ ทำลวดๆ ลายๆ เข้าไป คือ เหตุผลเดียวเลย ดีกว่าทิ้ง 555555555555  งก!!!! พูดเลย


ครีมทาหน้า (น้อยมากที่จะซื้อ นานๆ ทีมากๆ ปกติอาศัยครีมกันแดด บำรุงมาเท่าไรก้อเท่านั้น 555)
อันไหนทาแล้วไม่รู้สึกว่าหนังหน้าได้รับสารอาหารและการดูแล และอยากได้ตัวอื่นมาทดลอง ก้อเลื่อนนางลงมาทาคอ ทาเหนียง  - -*  โบกๆ เข้าไปให้หมดเร็วๆ (ดีกว่าทิ้ง)

บางตัวเนื้อหนัก เอามาทามือ ถ้าตัวไหนหนักมากกก หรือกลิ่นไม่โอเค ไล่นางลงไปทาหลังเท้าค่ะ แน่นอน เราไม่ได้กลิ่นแล้วล่ะ จะหอมหรือไม่หอม (ใครจะลงไปดมนิ 5555555) แต่ที่แน่ๆ เท้าได้รับอาหารผิว
ส่วนบางตัวเนื้อเบาไป เอามาทานม 55555555555555555 >.<
คือ พวกครีม โลชั่นอะไรแบบนี้ เราเอามาโบกแขนโบกขาให้หมด (แน่นอน  ดีกว่าทิ้งหรือวางตั้งไว้)



โฟม
อันเก่ายังไม่หมด แต่อยากแกะของใหม่ลองอะ ทำไงอะ
เอามาฟอกคอ ฟอกตัวเลยจ้า แป๊บเดียวหมดสมใจ 5555555555555



สบู่เหลว
เคยไม๊ที่ชอบกลิ่นสบู่มาก อยากได้เป็นโลชั่นแต่ไม่มี? เอามาแอบหยดลงน้ำสุดท้ายที่ซักผ้า แล้วแช่ไว้เหมือนปรับผ้านุ่มจ้า (อันนี้ออกจะเพี้ยนไปหน่อย แต่เราทำจิงนะ 5555 หยดแค่พอหอม ไม่เอาฟองนะ -*-)
ซัก กกน ก้อได้ จะรู้สึกว่า ตัวเองหอมชืนใจไปทั้งวัน 5555555555 (มโน...หอมชื่นใจ~~~)



ยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากที่ไม่อร่อย - -* (ไม่อร่อยอะ รสชาติโดนลิ้นแล้วไม่ปลื้ม)
เราเอามาล้างปลายนิ้วเวลามือไปจับอะไรที่กลิ่นแรงๆ ล้างยากๆ (เช่นอาหารทะเลเป็นต้น) คือล้างสบู่ก่อน แต่ไม่หาย เราเอายาสีฟัน ใส่แปรงขัดเล็บ ขัดเบาๆ ไปเลยยยยยยย  เสร็จแล้วจุ่มน้ำยาบ้วนปากอีกนิด กลิ่นหายนะ (เอิบ หายนะ??  ไม่ๆๆ  ต้องบอกว่า หาย-ไป-เลย-นะ จะดีกว่า 555555555555)  หรือถ้าไม่หายก้อลดไปเยอะมากกกกกก จนถึงจุดนอนตายตาหลับ 555555  (อันนี้เพี้ยนเหมือนกัน แต่ทำจริง 5555555555)


ปล. เสื้อผ้าก้อทำนะ ซื้อกระโปรงคนตัวเล็กกว่ามาทำเกาะอกของเรา ซื้อเกาะอกคนตัวใหญ่กว่ามาทำมินิสเกิตของเรา 55555555555 กระโปรงที่ยาวเกิน เอามาตัดแล้วเก็บเศษผ้านั้นมาพันกำไล หรือทำโบว์ให้มันเข้าชุดกันเวลาใส่ >.<



แล้วทุกท่าน ทำอย่างไรกันบ้าง??  แบ่งกันๆๆ เผื่อจะลอก  ^_^



//หวังว่าทุกคนจะคุยกันสนุกสนานน๊า >.<

//ขอแท็ค DUC ด้วย เพราะ ปล. น่าจะเกี่ยว  เง้ออออ ~

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่