GOT7Café@pantip [G.O.T.S.E.V.E.N ] #14 :: เด็กๆจะโปรโมท I Like You มาฝึกแฟนชานท์รอกันเถอะ ♥

กระทู้สนทนา
กระทู้นี้แตกมาจาก http://pantip.com/topic/31705065/ (บ้านหลังที่ 13)



เม่าบัลเล่ต์# บ้านหลังที่ 14 #เม่าบัลเล่ต์

Got7 สนับสนุนให้ทุกคนปลดปล่อยความเกรียนออกมาให้สุดพลัง
ที่นี่เป็นรวมตัวของเหล่าแฟนๆ ที่ชื่นชอบ ชื่นชม และรักในกลุ่มเด็กหนุ่มฮิปฮอปสุดมุ้งมิ้ง น่ารัก คิขุ อาโนเนะ เมะ เคะ (เยอะ)
ใครผ่านไปมาแวะมาส่องมาคุยกันได้จ้า แชร์ข่าวสาร รูปภาพ คลิปวีดีโอได้ตามสะดวก แต่อย่าลืมเครดิตนะจ๊ะ จุ๊บๆ



กฎของบ้านเรา (อ่านหน่อยก็ดีนะพี่น้อง อิชั้นขอบอก!!)จุ๊บๆ เพี้ยนเงือก


๑. รักหนุ่มๆ GOT7 น้อยๆ แต่รักนานๆ (อะไรเนี่ย?!) สนับสนุนและติดตามผลงาน ด้วยความรักอย่างมีเหตุผลและศีลธรรม
๒. ข่าวและรูปที่นำมาแปะไว้ในบ้าน ต้องไม่ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาท ดราม่าอลังการและให้เดรดิตแหล่งที่มาด้วยนะจ๊ะ
๓. ถึงแม้ว่าจะมีทวิตเตอร์ แฟนเพจ ไอจี ทัมเบลอ บล็อก และอะไรอีกมากมายก็ตาม แต่ก็อย่าลืมแวะมาอันยองที่บ้านเรากันหน่อยนะ เดี๋ยวมันจะร้าง
๔. อยู่กันอย่างครอบครัว ตักเตือนกันได้ รักใคร่กลมเกลียวกันเข้าไว้ อย่าลืมว่าแฟนคลับก็คือหน้าตาของศิลปิน เราจะไม่ไปมีเรื่องกับใคร (ถ้าเค้าไม่มีเรื่องกับเราก่อน เอ๊ะ! ยังไง)ใช่สติ ใจ และเหตุผลในการรัก GOT7 นะจ๊ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่