จะขอเพิ่มกำลังไฟฟ้า จาก 5(15)A เป็น 15(45)A แต่ไม่มีหลักฐานครับ

ร้องไห้            คืออยากจะขอความช่วยเหลืออ่าครับ คือเรื่อง มีอยู่ว่าที่คอนโดห้องของผม เพิ่มเครื่องทำน้ำอุ่นกับแอร์อ่าครับ ถ้าจะขอเพิ่มกระแสไฟแบบคนปกติคงไม่มีปัญหาอะไรใช่ไหมครับ
                           ** ปัญหาคือผมไม่มีหลักฐานอะไรเลยครับ เนื่องจากตอนเด็ก พ่อของผมเป็นคนไต้หวันครับ  พ่อของผมจึงใช้ชื่อแฟนเก่าเค้าซื้อครับ (แต่ตอนนี้ติดต่อไม่ได้แล้วไม่รู้อยู่ไหนครับ"นั่นแหละปัญหา") เนื่องจากต้องใช้ชื่อคนไทยซื้อ แต่ชื่อคอนโดยังเป็นของส่วนกลางอยู่ยังไม่มีการโอนเข้าไปในกรมที่ดินครับ แล้วพ่อเค้าก็ให้ผมมาใช้ครับ อยู่มาแล้ว 20 กว่าปีครับ แล้วไม่มีหลักฐานอะไรเลย แล้วแฟนเก่าคุณพ่อจากทะเลาะกันก็ไม่ได้ทิ้งอะไรไว้ด้วยครับ เพราะไม่รู้ว่าคนนั้นไปไหนแล้ว เพราะตอนชื่อแจ้งบิลค่าไฟฟ้าก็เป็นชื่อเค้าอ่าครับ ก็ไม่ได้คิดอะไรจน เกิดปัญหาเมื่อมาชื้อเครื่องทำน้ำอุ่นและแอร์เพิ่มครับ กลัวไฟมันจะไม่พอครับถ้าหม้อแปลงระเบิดเป็นเรื่องเลยครับ
                    
เพราะมันต้องใช้ผู้ถือกรรมสิทธิ์บ้านอ่าครับ คือผมไม่มีหลักฐานอะไรเลยแม้แต่สำเนาทะเบียนบ้านครับ
               ** คืออยากขอความคิดเห็นหรือความช่วยเหลือหน่อยอ่าครับจะทำอย่างไรดีคืออยากจะได้แค่หม้อแปลงที่เพิ่มกระแสไฟอ่าครับชื่อเดิมก็ได้ครับไม่รู้จะทำอย่างไรดี อยากได้หม้อแปลงเป็น 15(45)A อ่าครับ  ขอความช่วยเหลือด้วยนะครับเดือดร้อนจริงๆครับ ** T T

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่