หาบ้านให้แมวน้อยใหญ่ (คุณจุ๋ม 40 ชีวิต) 14/2/14

24/11/13 โพสแรก http://pantip.com/topic/31377630

ขอแทกห้องหมาด้วยเพราะมีน้องหมาด้วยอีกเยอะเลยค่ะ

14/2/14
วันนี้ชวนทีมไปถ่ายรูปที่บ้านคุณจุ๋ม จากที่เคยได้โพสหาบ้านให้บรรดาแมวน้อยใหญ่ที่ได้เจอะเจอกันไปเมื่อ 24/11/13 หากใครยังไม่ทราบรายละเอียด รบกวนแวะดูก่อนที่ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.227711757399776.1073741866.190746554429630&type=3 นะคะ

สอบถามคุณจุ๋มได้ทราบข่าวดีว่าน้องแมวได้บ้านไปถึง 8 ตัว แล้วก็มีผู้ใจดีช่วยบริจาคอาหารและเงินซึ่งคุณจุ๋มขอขอบคุณเป็นอย่างมากค่ะ ทีมดีใจกับน้องแมวที่โชคดีเหล่านั้นด้วย ส่วนน้องๆที่ยังอยู่ก็ยังรอความหวังที่จะมีบ้านกับเขาอย่างใจจดใจจ่อ

เดินทางไปเยี่ยมยังตึกเดิมเพราะคุณจุ๋มยังทำการจัดเตรียมที่ไม่เรียบร้อยเลยต้องขอผัดผ่อนการย้ายออกไปคาดว่าคงจะย้ายสำเร็จได้ปลายเดือนนี้

มาถึงแต่เช้าคุณจุ๋มยังไม่ได้เปิดบ้าน พอประตูหน้าเปิดปุ๊ปบรรดาแมววิ่งออกมากลิ้งนอนตากแดดกันเป็นพรวน ไม่ได้คาดการเลยไม่ได้รูปเลย แต่เอ๋ทำไมผิวถึงเป็นเช่นนี้ คุณจุ๋มบอกว่าคิดว่าเป็นไรมันก็ติดกันไปหมด

คราวนี้ทีมขอโฟกัสถ่ายรูปเพียงบางตัวเพราะอย่างน้อยจะได้มีคนเห็นอิริยาบทและนิสัยโดยเลือกถ่ายตัวที่วิ่งเข้ามาหาก่อนเพื่อนเลย ส่วนน้องๆตัวอื่นๆไม่ได้ว่าไม่เข้าหาคนแต่กลัวรูปเยอะจนคนดูงงไปหมด

ตอนถ่ายคิดว่าถ่ายไปแค่สี่ห้าตัวพอเขียนออกมาทำไมมันถึงเกือบยี่สิบตัวเนี่ย แล้วที่ถ่ายเป็นเพียงส่วนเสี้ยวของน้องๆทั้งหมด เอง T T

หากใครคิดว่าสามารถให้โอกาสน้องๆได้มีบ้าน ได้รู้จักความอบอุ่นบ้างสักตัว หรือถ้ายังไม่แน่ใจ อยากให้ไปเจอพวกเขา ไปสบตากัน จะดูออกไม่ยากเลยว่าเขาจะมีความสุขขนาดไหนถ้าได้มีโอกาสที่จะมีเจ้านายเป็นของตัวเองบ้าง มีที่ให้นอนยืดไม่ต้องยืนเบียดกับเพื่อนๆทั้งซ้ายทั้งขวาตลอดเวลาบ้าง อยากเจอคน อยากเห็นต้นไม้ อยากเห็นท้องฟ้าบ้าง อยากมีของเล่น อยากมีคนลูบหัว เล่นด้วย คุยด้วยบ้าง แต่ตอนนี้น้องๆทำได้แค่นั่งมองห้องสี่เหลี่ยม ได้เห็นแต่กำแพง

พร้อมต้อนรับน้องๆไปเป็นสมาชิกใหม่ติดต่อคุณจุ๋มที่เบอร์ 091-792-9423 คุณจุ๋มอยู่หนองจอกค่ะ

กรุณาสละเวลาสักนิดแวะเข้าไปเมียงมองน้องๆใน album เผื่อน้องๆจะโชคดีมีคนเมตตานะคะ
รูปอยู่ที่ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.254108828093402.1073741883.190746554429630&type=3

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่