เอไอเอสมาเคลียร์กันให้กระจ่างหน่อยครับ หายเงียบไปเลยนะ หลังไมค์ก็ไม่ตอบกลับ

กระทู้คำถาม
จากกระทู้นี้ http://pantip.com/topic/31615511  ที่ได้ถามว่าทำไมเบอร์พ่อผมโดนระงyบการใช้งานเป็นครั้งที่2 ในรอบไม่กี่วัน โดยทางเอไอเอสได้แจ้งมาว่าเพราะเบอร์พ่อผมมีค่าเชื่อต่ออินเตอร์เน็ตอยู่ 817บาท ให้กดปิดเน็ตที่ *129*1#

ผมจึงได้ถามเอไอเอสกลับไปว่าค่าเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต 817บาทมาจากไหน เพราะพ่อผมใช้อินเตอร์เน็ตไม่เป็น มือถือพ่อผมไม่ได้ตั้งค่าให้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตจากซิมการ์ดโทรศัพท์ และที่สำคัญที่สุดเบอร์พ่อผมเป็นระบบรายเดือนGSM Advance 2G  มันจะไปเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้อย่างไร

ซึ่งทางเอไอเอสเงียบ ไม่ยอมตอบกลับมาว่าแท้จริงมันคืออะไร  ทางหลังไมค์ก็เช่นเดียวกัน ผมได้ขอให้เอไอเอสช่วยกดปิดเน็ตให้หน่อย เนื่องจากให้แม่กดปิดเน็ตจากมือถือที่เบอร์ *129*1# แต่ระบบตอบกลับมาว่า ไม่สามารถทำรายการได้ในขณะนี้   เอไอเอสก็ไม่ไดช่วยเหลือแต่อย่างใด  เงียบเหมือนเดิม

ทีนี้ผมอยากถามเอไอเอสว่า ค่าเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต 817บาท ของเบอร์พ่อผมนั้นมาจากไหน
-เป็นการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตด้วยEdge  ในะระบบ2G ใช่หรือไม่  หรือ
-เอไอเอสโอนย้ายเบอร์พ่อผมไประบบ3G 2100  ใช่มั๊ย จึงทำให้เกิดการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตจากมือถือ


ช่วยตอบมาเลยนะครับ จะได้ไล่กันถูก ไม่เคลียร์ไม่กระจ่างไม่จ่าย  โทรร้องเรียนไปที่1200อย่างเดียว  เพราะตอนนี้ผมสงสัยว่าเบอร์พ่อผมจะโดนโอนย้ายไปเอไอเอส 2100 ทำให้เกิดการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตขึ้นโดยอัตโนมัติ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่