หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มือใหม่ค่ะ.ช่วยแนะนำเสือหมอบ.งบ1xxxx เกินเลยได้นิดหน่อย
กระทู้คำถาม
จักรยาน
จักรยานเสือภูเขา
อยากจะได้เสือหมอบสักคันให้สามีค่ะ.พอดีสามีมีปัญหากับเอ็นไขว้หน้าที่หัวเข่า.หมอเเนะนำให้ลองปั่นจักรยานก่อนถ้าไม่ดีขึ้นถึงจะให้ผ่า.เราไม่มีความรู้ด้านจักรยานเลยค่ะเลยอยากได้คนเเนะนำ.เรามีงบ1xxxx เกินเลยได้.นิดหน่อย(5xxx) ไม่ได้เน้นยี้ห้อขอเเค่ไม่น่าเกียจไม่ได้ปั่นไปไกลมากมาย เเต่ก็หลายกิโลสำหรับมือใหม่จริงๆ.ยังไงช่วยเเนะนำยี้ห่อรุ่นพร้อมภาพประกอบราคา.ด้วยก็ดีค่ะ.จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเลย.อิอิ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยแนะนำจักรยานเสือหมอบเพื่อปั่นออกกำลังกาย ปั่นเที่ยว งบ15,000 +-3000บาท
ตามหัวข้อครับ ยี้ห้อไหนซื้อมาแล้วคุ้มค่าที่สุดครับ เพือนแนะนำ สเปเชี่ยลไล อี5 แต่ราคา 25xxxได้ เกียร์2×8เอง
PAKASAI
ขอคำแนะนำครับ มือใหม่อยากได้จักรยานเสือหมอบ
เนื่องจากสนใจการปั่นจักรยานเสือหมอบ ความรู้พื้นฐานพอมีนิดหน่อยครับ จากการอ่านกระทู้ในบอร์ดต่างๆ ถามง่ายๆเลยนะครับ ผมไม่มีอุปกรณ์ในการปั่นเลย และอยากได้จักรยานเส
สมาชิกหมายเลข 1395952
มือใหม่ อยากได้เสือหมอบ
ช่วยแน่ะนำ จักรยานเสือหมอบให้ด้วยครับ ใช้ปั่นไปทำงาน ระยะทาง 20 กิโล งบ 20k บวกลบ นิดหน่อย ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 1161973
งบ 15,000 ล้อเสือหมอบตัวไหนดีครับ
พอดีเป็นมือใหม่ครับ ปั่นปกติอยู่ที่ 28-32 ทางราบกับเนินพอประมาณ ล้อเดิมติดรถของ giant sr2 อยากทราบว่า งบ 15,000 บวก ลบ นิดหน่อย ใช้ล้อตัวไหนดีครับ มีผลต่างจากขอ
สมาชิกหมายเลข 1199566
มือใหม่หัดปั่นงบน้อย อยากได้เสือหมอบ
อย่าเพิ่งรำคาญกนนะครับ อยากปั่นแต่ไม่รู้จะปรึกษาใคร ผมไม่เคยปั่นจักรยานจริงจังเลยซักครั้ง หนนี้หนแรกแต่งบก็มีน้อยด้วย เลยอยากถาม มีงบประมาณ 17,000 - 18,000 บาท
สมาชิกหมายเลข 1269088
ทองราคา นิ่งๆ วันนี้ ปั่นจักรยานออกกำลังกาย ในสวนหลังบ้านก่อน มื้อเช้า 35 บ.เพิ่มงบจากทุกวัน 10บาท รอหุ้นเด้ง planb asia
สมาชิกหมายเลข 6115048
อยากเป็นนักปั่นจักรยาน
สวัสดีครับผมชอบจักรยานมาตั้งแต่เด็กผมเริ่มมาปั่นจักรยานเสือหมอบครั้งแรกเมื่อตอนเดือนมิถุนายนปี2025 ผมได้ลองไปปั่นที่ต่างๆเช่น อ.เชียงดาว แม่กวง แม่งัด ดอยสุเทพ
สมาชิกหมายเลข 7695400
กำลังหาจักรยานไฮบริด มือใหม่คับ
ผมสูง 174 ซ.ม. กำลังมองหาจักรยานเพื่อ ออกกำลังกาย และปั่นไปทำงานระยะทาง 3 กม. เส้นทางที่ปั่นเรียบ มีลูกระนาดนิดหน่อย กำลังมอง จักรยานไฮบริด Merida Crossway 100
สมาชิกหมายเลข 1890376
คิดเห็นอย่างไรกับคนที่ไม่เคารพกฎการใช้สวนสาธารณะ🏃🏻♀️➡️🏃🏻♂️🚲🚴🏻♂️🚴🏻♀️
พอดีไปปั่นจักรยานที่สวนสาธารณะ มีแบ่งเลนชัดเจน เลนคนเดิน/วิ่ง กับ เลนจักรยาน พบว่า มีคนประมาณ 10% ไม่สนโลก ฉันจะเดินเล่น วิ่งในเลนจักรยาน เพราะมันโล่งดี เราในฐา
Lady_Simplicity
อยากได้จักรยานเสือหมอบสักคัน สำหรับมือใหม่
อยากได้จักรยานเสือหมอบสักคันค่ะ สำหรับมือใหม่ งบไม่เกิน 20,000 สูง165 น้ำหนัก 54 ควรซื้อขนาดไหนคะ
สมาชิกหมายเลข 8013813
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จักรยาน
จักรยานเสือภูเขา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มือใหม่ค่ะ.ช่วยแนะนำเสือหมอบ.งบ1xxxx เกินเลยได้นิดหน่อย