(ชาววิมานมะพร้าวและ(CT)) เราอยู่นี่ !!#๒ ความทรงจำฝังแน่นอยู่ในนี้ (จะบ้านคู่ก็ได้จะบ้านคุยก็ได้)

การเดินทางของความทรงจำมาถึงกระทู้ที่ ๒ แล้วสินะ ความคิดถึง ความประทับใจ ความทรงจำดีๆ ที่มีมากมายไม่ยอมห่างหายไปสักที ทีแรกก็ว่าจะเลิกแล้วเชียว แต่ไปๆมาๆ ก็อดเปิดดูไม่ได้ และเมื่อดูแล้วก็อดยิ้มมม ฟินนนน จิ้นนนนน เพ้ออออ ไม่ได้อีกเช่นกัน


ไม่รู้ว่าความรู้สึกนี้จะสิ้นสุดเมื่อไหร่ แต่ในเวลานี้  ยังมีความสุขทุกครั้งที่ได้คิดถึง...วิมานมะพร้าว...


เหยยยยย (เสียงตะโกนจากรอบทิศ) จะซึ้งทำไมเนี่ย ๕๕๕๕ เปลี่ยนโหมดๆ ดูเรื่องนี้แล้วสนุกจะตาย ครบรสแบบไม่ต้องปรุงเลย เขาปรุงมาเสร็จในชาม คว้าช้อนมายกซดก็อร่อยล้ำ (พูดถึงก๋วยเตี๋ยวหรือละคร เอ้อออ)


ยิ่งมีคนว่าวิมานมะพร้าวขุดหลุมลึก แหม่ ทีแรกไอ้เราก็โมโห เพิ่งจะรู้ว่าจริงของเขา เพราะหลุมลึกที่ขุดไว้น่ะ มันเป็น หลุม...รัก (ฮิ้วววววว) เราตกลงไปแล้วอ่ะ ตะเกียกตะกายขึ้นมาอย่างไรก็ไม่ได้ เลยนั่งฟิน จิ้น เพ้ออยู่ก้นหลุมกับอาหนูช่างและอาตี๋สืบสายดีกว่า ๕๕๕๕


อยากจะขอบคุณพอดีคำ ขอบคุณพี่ธง ขอบคุณทุกคนเลยที่มีส่วนเกี่ยวข้องทำให้เกิดวิมานมะพร้าวเรื่องราวสุดน่ารักนี้ขึ้นมา คือมันทำให้เรามีความสุขกับคนคู่หนึ่ง เป็นความสุขที่มองพวกเขาแล้วยิ้มได้ กร้ากกกก (เหมือนคนบ้ามะ ๕๕๕)


เชียร์ นางเอกผู้เป็นธรรมชาติ จับต้องได้ (แล้วคนอื่นตัวเป็นไฟหรือไงเจ๊ ถึงจับต้องไม่ได้ ๕๕๕๕) ไม่ใช่ๆ หมายถึงเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่เยอะ ช่างเข้าคู่ได้ดีกับผู้ชายสไตล์พอเพียงอย่างธันวาจริงจริ๊งงงงง (เราจะพยายามไม่อวยมาก เราสัญญา ๕๕๕๕ พอแค่นี้แล้วกัน) ข้ารู้ ข้าเห็นนนนน ว่าสองคนนี้อยู่ด้วยกันแล้วน่ารักแค่ไหน ๕๕๕ และเชื่อว่าทุกคนก็คงรู้ คงเห็นเหมือนกันใช่ไหม พูด!!!! ๕๕๕๕


อยากบอกให้ทุกคนรู้ บอกไปถึงช่อง๗ ด้วยเลย ว่ามีคนชอบคู่นี้มากกกก รอคอยละครคู่ของสองคนนี้อีก ต่อไปถ้าไปเล่นละครของตัวเองคนละเรื่องสองเรื่องแล้ว ช่อง ๗ อย่าลืมจัดให้สองคนนี้มาคู่กันอีกน้า จะไม่ขออะไรมากเลย ขอละครคู่นี้อีกสักเรื่องในปีนี้ จะเป็นพระคุณอย่างสูงงงงง แล้วสัญญาเลยว่าจะดูทู๊กตอนนนนไม่พลาดเลย จริงๆ น้า (ออดอ้อนสุดฤทธิ์ ๕๕๕๕)


หมดเรื่องขอหรือยัง ๕๕๕  หมดละ มาเข้าเรื่องบ้านของเรากันดีกว่า ในค่ำคืนนี้ก็จะพบกับฉากเพ้อๆ (ที่เราเพ้อไปเอง ๕๕๕)กับการวิแคะเช่นเดิม จะเป็นอย่างไรนั้น โปรดติดตามตอนต่อไป (จริงๆ คือยังไม่ได้เขียน ว้าย จะบอกทำไม-*-)

จุดเริ่มต้น
http://pantip.com/topic/31507378/comment87

ทางเข้าวิมาน (คือต้องเขียนประมาณนี้ใช่ป่ะ ๕๕๕)
๑. http://pantip.com/topic/31553740
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่