(ชาววิมานมะพร้าว) ธันวา--><--ฑิฆัมพร # ๑๑ ...ทำไปตามธรรมชาติ >.<

ทักทายทุกคนจ้า สำหรับคนรักนายธันวาและนางสาวฑิฆัมพร เอ่อ เราเป็นทางการไปมะ แต่มีความรู้สึกอยากเขียนชื่อจริงบ้าง เพราะดีนะ ว่าไหม แถมดูเข้ากันดีด้วยจ้ะ ๕๕๕


ดีใจที่บ้านวิมานได้เดินมาถึงวิมานที่ ๑๑ แล้ว คิดๆ ดูแล้ว มันเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขเนอะ จุดเริ่มต้นจากละครวิมานมะพร้าว ลากยาวมาถึงตัวแสดง ฉากเพ้อ ฉากฟิน และตัวพระนาง ทุกอย่างมันลงตัว พอดีไปหมด มันเป็นเรื่องราวดีๆ จริงๆ ที่เราได้ดูละครเรื่องนี้และได้มารักสองคนนี้


เอาจริงๆ ท่ามกลางทุกสิ่งทุกอย่างในห้องเฉลิมไทยอันกว้างใหญ่ อาจจะเต็มไปด้วยอะไรหลายอย่าง บางครั้งก็สุขสม บางครั้งก็ขมขื่น (กร้ากกกก มันขนาดนั้นเลยเรอะ๕๕๕)  แต่นั่นมันก็ไม่ใช่ปัญหาที่เราจะอยู่ร่วมกันด้วยความรักและความเข้าใจเลย  หน้าที่ของเราคืออะไร ทุกคนรู้


รักและสนับสนุนผลงานน้อง  ส่งเสริมให้คนรักน้องมากขึ้น  มากขึ้น มากขึ้นเรื่อยๆ นะ


เราจะช่วยกันนะทุกคน (มีสาระมะ กร้ากกกกกก)


หมดละเรื่องมีสาระ ๕๕๕๕๕ มีแค่นี้ละ สาระในชีวิตชั้น ๕๕๕๕ เรามากล่าวถึงประโยคที่ขึ้นหัวกระทู้กันดีกว่า เชื่อว่าทุกคนดูคลิปกันจนพรุนละ ถึงเราจะมาทีหลัง แต่ก็ดูเยอะไม่แพ้พวกเธอนะจ๊ะ ขอบอกกกกกก ๕๕๕


แค่นี้ดูไม่ออกหรอคะ....ทำไปตามธรรมชาติ...หูยยยยยย เชียร์อย่าพูดอย่างนี้  ๕๕๕๕


สืบเนื่องจากเมื่อวานเชียร์ไปงานอีเว้นต์เกี่ยวกับเรื่องแฟรนไชน์สร้างอาชีพ นางวิ่งรอกมาก เสร็จจากเจ็ดสีคอนเสิร์ตก็ต้องไปงานต่อทันที และแน่นอน แฟนคลับผู้น่าร้ากกกกกกตามไปด้วย


และนำมาซึ่งความรู้สึกหลากหลายในใจของเจ๊ ๕๕๕ เมื่อได้ทัศนาคลิปที่ลานจอดรถเมื่อกี้นี้เอง ดูไปหลายรอบ หลายรอบๆ ดูไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ ...เอ่อ...น้องเชียร์ พูดอะไรไปรับผิดชอบคำพูดตัวเองด้วยนะ ๕๕๕


ความรู้สึกที่ว่านี่ทำให้ต้องมีการวิแคะเป็นพิเศษ ๕๕๕ (แหม้ อย่างกับวาระแห่งชาติ) ประเดี๋ยวถ้าเขียนเสร็จจะรีบเอาลงท่ามกลางเน็ตเน่าๆ ๕๕๕๕  นี่ชั้นก็ช้าไปมากละ ได้ข่าวว่าวิแคะกันอ่านเพลินไปฟินไปตั้งแต่เมื่อคืนแล้วใช่ไหมตัวเธอ ๕๕๕ ไอ้เราเรอะก็ได้แต่นั่งแช่งชักหักกระดูกเน็ตที่มันเน่าสนิทดูไม่ได้ ๕๕๕๕


มาๆ มาวิแคะกันต่อ ขอเวลาเราไปวิแคะมั่ง ร่วมด้วยช่วยกัน ของฟินมีน้อยใช้สอยอย่างประหยัด แล้วก็ไม่รู้ว่าอีกนานไหมจะมีของฟินมาให้เราวิแคะกันได้อีก


อย่าคาดหวังจ้ะ รอไปเรื่อยๆ เดี๋ยวเราจะได้เกินกว่าที่หวัง เราคิดอย่างนี้เสมอ ๕๕๕๕

จุดเริ่มต้น
http://pantip.com/topic/31507378/comment87
ทางเข้าวิมาน
๑. http://pantip.com/topic/31553740
๒. http://pantip.com/topic/31585628
๓. http://pantip.com/topic/31617883
๔. http://pantip.com/topic/31639096
๕.http://pantip.com/topic/31654424
๖. http://pantip.com/topic/31656334
๗.http://pantip.com/topic/31659351
๘.http://pantip.com/topic/31663094
๙.http://pantip.com/topic/31672152
๑๐.http://pantip.com/topic/31688531
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่