เกลียดระบอบทักษิน อย่าได้เจอะเจอกันอีกเลย

กระทู้สนทนา
กูจะบอกให้ ทำไมกูเกลียดตระกูลชิน ตั้งแต่ตระกูลชินเข้ามาบริหารประเทศ ยาบ้าหาซื้อยากยิ้ม หวยใต้ดินก็ขายไม่ได้ ยิ้มมีบนดินให้ไปซื้อ

อีก ปล่อยเงินกู้ก้อร้อยละยี่สิบต่อวันก้อไม่ได้ แมร่งสารพัดเงินกองทุนให้ชาวบ้านกู้ทำมาหากิน เงินค่าตงคุมวินก้อไม่ให้กูเก็บอีก บ่อนเบิ่น ตู้ม้า

กรูลงทุนไปหลายร้อยล้านเจ๊งระเนระนาดหมด มาเฟีย ลูกน้องกูก็หัวหดกันหมด ตำรวจแมร่งก้อขยันจับกันเหลือเกิน จะแข่งจับเอาโล่กันหรอ

งัยว่ะ ขายของเถื่อนก้อลำบาก จะไลท์แผ่นปลอมขายแมร่งก้อมาหิ้วเครื่องปั๊มไปจากบ้านกูเลย คลีนิคเปิดก้อเจ๊ง เพราะไอ้ 30 บาทของแมร่ง นี่

ถ้ารถไฟความเร็วสูงมากูตาย ไอ้พวกรถสิบล้อที่กูขายยาบ้าให้หายหมด จะขายให้คนขับรถไฟแมร่งคงไม่- โอท็อปแมร่งก้อทำยาสระผม สบู่

อีกสารพัด มาขาย ใช้กันเอง บริษัทกูขายไม่ออก ยอดแมร่งน้อยลงอยากมากมาย กูอุตสาห์เสียค่าโฆษณาแพงๆ ประเทศเพื่อนบ้านแมร่งก้อไป

ดีกับเขาเสียหมด กูจะฟอกเงิน ขนยาเข้าไทยก้อลำบากยิ้มกรรมการหมู่บ้าน อป พร ตำรวจบ้าน แมร่งก้อช่วยเป็นสายให้ตำรวจออกตรวจ

แมร่งทุกคืน จะทำอะไรก้อลำบาก ก้อไอ้กล้อง cctv ของแมร่งเยอะยิ้ม แต่ก่อนหิ้วโทรศัพท์มาขายได้กำไรเครื่องละหลายพัน แมร่งก้อไป

ซื้อล็อตใหญ่มาขายให้ถูกๆ กูทำสต๊อคโก่งราคาคอมพ์ ที่หนีภาษีมาไว้ที่พันธ์ทิพย์ แมร่งยิ้มมีคอมพิวเตอร์เอื้ออาธร มาให้คนจนได้ใช้ในราคา

ถูก งานนั้นกูเจ๊งไปเป็นร้อยล้าน แต่ก่อนไปล็อบบี้งานราชการได้ แมร่งก้อเปิดอีอ็ออปชั่น ผ่านเวปคู่แข่งรู้หมด ข้าราชการที่คอยช่วยเหลือก้อ

โดนสอบกันระนาว กูโคตรเกลียดพวกเลย เอาความเจริญ เอาการศึกษามาให้เด็กไทย แล้วต่อไปกูจะหาใครมาส่งยาให้ล่ะ เพราะอย่างงี้ไงกู

ถึงต้องไล่ออกไป มีคนเลวอย่างคนดีอย่างพวกกูก้ออดตายซิว่ะ

เครดิต jaksapat morrakotvisit comment facebook ชูวิทย์
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่