หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] " รีวิว ปากกระจับ " By น้องหน่อย
กระทู้รีวิว
ศัลยกรรมความงาม
คลินิกความงาม
ความงาม
สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนอีกครั้งนะค้าา
เจอกับน้องหน่อยอีกรอบแล้วนะค่ะ กับครั้งที่แล้ว น้องหน้อยได้
ลงกระทู้ รีวิวการ "โมดิฟายหน้า" พัฒนาตัวเองให้ดูดีขึ้น by น้องหน่อย
http://pantip.com/topic/31401074
วันนี้สดๆร้อนๆ อีกเช่นกัน วันนี้น้องหน่อยได้ไปทำศัลยกรรม ปากบาง มาดูรีวิวกันเลยค้า สืบเนื่องจากประมาณช่วง หลังปีใหม่ ที่ผ่านมา เพื่อนสนิทที่มหาลัย โทรมา บอกว่า ที่ " เอลิแกนซ์ คลีนิค " มีตัดโปรโมชั่น ศัลยกรรม 4000 บาททุกรายการ น้องหน่อยก็รีบสอบถามข้อมูลต่างๆ ในโปรโมชั่น มีทั้ง เสริมจมูก ทำปากกระจับ เสริมคาง ทำตา2 ชั้น แก้ไขถุงใต้ตา ตัดปีกจมูก ค่ะ โดยเคสราคานี้ เป็นราคาของ เคส Study ค่ะ เคส Study ในที่นี่ก้อคือ คุณหมอที่ประจำคลีนินี้คือ หมอ ภูเบศน์ จันทร์ดี ตะลงมือทำการผ่าตัดด้วยและมีแพทย์ท่านอื่นมาศึกษาแลัช่วย ในการผ่าตัดยางส่วนอีกด้วยค่ะ
น้องหน่อยจองคิว ผ่านไลร์ กับพี่นัทเลย ว่าวันนี้ทำ และ ได้คิวแรกสุดเลย เวลา 9.00 น้องหน่อยก็มาถึงตรงเวลาเป๊ะ รถแอบติดมาก ในช่วงนี้นิสหน่อย ตอนนั้นคลีนิคยังไม่เปิด นั่งรอ 10 นาที คุณหมอก็มาพอดี กรี้ดดดด เปิดประตูให้ตุ๊ดเดิรเข้าไปนั่งรอ
รูปของคลีนิคค่ะ
ยังใหม่สะอาด สวยงามอยู่นะค่ะ 555
ใบเซ็นยินยอมการทำหัตถกรรม ค่ะ
พอถึงเวลาน้องหน่อยก็เปลี่ยนรองเท้าแตะ ขึ้นไปห้องผ่าตัดชั้น 2 นอนรอสักพัก พยาบาลก็ทำการทำึวามสะอาดใบหน้าด้วยทรีตเมนต์ เราก็นอนอย่างสบาย 5555 พักนึง คุณหมอ ภูเบศน์ ก็ ขึ้นมา ตื่นเต้นเบาๆค่ะ เรียกเราลุกตัวขึ้นจากเตียง ให้ มาถ่ายรูป และถามว่าอยากได้ปากแบบไหน บาง หรือ กระจับ เราก็บอก กระจับค่ะ คุณหมอก็มองดูพิจารณา ครู่หนึ่ง และ โอเค นอนได้เลย คุณหมอทั้งสองท่าน บรรจง ฉีดยาชา ลงบนปากของน้องหน่อย น้ำตาไหลริน เบาๆ และเริ่มชา หลังตากนั้นคุณหมอก็ใช้ ปากกา วาดรูปปากคล่าวๆ บนปากเราเพื่อทำ และพอนาชาเริ่มตึงบนปากน้อง คุณหมอก็เริ่ม บรรจง นำมีด อันคมกริด มาทำภารกิจ ร่วมกับการ ใช้กรรไกร และ เครื่องจี้ เวลาจี้จะเหมือน หมูกะืะ กลิ่นแรงๆ เข้าจมูกปากเราตลอด จนฉุน ทำปากเลือดออกเยอะมาก พุ่งเป็นน้ำพุ ไหลลวคอเราเนอะมากเช่นกันค่ะ ระหว่างที่ทำ คุณหมอ ภูเบศน์ ก็จะอธิบายการทำต่างๆให้คุณหมอที่มาเรียนไปด้วย เวลาอาจจะยาวนาน นึสหน่อย สักพักนึง ถึงเวลาเย็บแผล ใช้เวลาที่ยาวนานมาก คุณหมอช่วยกันเย็บแผล แบบละเอียดมากๆ ถี่มากจริงๆ พอเสร็จจากการเย็บ นำมีดหรือกรรไกร มาตัดแต่งทรง เผื่อความสวยงามอีกด้วย และ น้องหน่อยก็เสร็จจากการทำ ปากไปด้วยดี พอยาชาหมดฤทธิ์เท่านั้น รู้สึกปวดขึ้นมาทันที รู้สึก ทรมานเบาๆ >< แต่คิดว่า อย่างสุดท้ายบนหน้าจริงๆและเรา ต้องทน
เป็นยังไงแล้วแตุ่ดคน จะ ติชม กัลค้า น้องหน่อยจะมาอัพเดท สันต่อวันเลยนะค้า
พึ่งทำเสร็จจากเขรยงเบยยค้าาาาา
ยินดีให้คำตอบทุกคนในส่วนที่ตอบได้นะค้าาาา
Facebook : Miicky Juntupprapa Mitkachornkiat
Ig : _MIICKY_BU
เป็นยังไงค่าแล้วแต่ทุกคน จะ ติชม กัลค้า น้องหน่อยจะมาอัพเดท วันต่อวันเลยนะค้า
ขอบพระคุณทุกท่านที่ติดตามชมรีสิว นี้จนจบนะค้าา
ชื่อสินค้า:
ศัลยกรรมปากกระจับ ปากบาง
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รีวิวปากกระจับ เห็นแก่ราคาถูก
ตัดสินใจผิดพลาดอย่างแรง เพราะเห็นโปรดีๆ รีวิวใน facebook คลีนิคแห่งนี้มี3 สาขา ขึ้นต้น ด้วย จ ตัดสินใจโอนจองและนัดคิวทำ 12 มีนาคม นี่คือรูปปากก่อนทำ เดี๋ยวมาต่อ
สมาชิกหมายเลข 1694022
YouTrip by Kbank ห่วยแตกจริงทั้งระบบและการแก้ไขปัญหา
อัพเดทครับ หลังจากตั้งกระทู้ในพันทิปไปครึ่งชั่วโมงเจ้าหน้าที่ของ youtrip ติดต่อผ่าน chat messenger ว่าได้ทำการคืนเงินเข้าบัตรเรียบร้อยแล้วทั้งๆที่แจ้งปัญหาไปตั้งแต่ 17:05 เวลาญี่ปุ่น (15:05 เวลาไทย) แ
คุณไม่สามารถใช้นามแฝงนี้ได้
อุทาหรณ์เตือนใจ คนที่คิดอยากทำปากกระจับ
สวัสดีค่ะ วันนี้มีประสบการณ์การศัลยกรรมอยากมาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านและคิดดีๆ หากอยากจะทำศัลยกรรมค่ะ โดยเฉพาะริมฝีปากจะเสี่ยงกว่าส่วนอื่น เพราะถ้าพลาดแล้วคือ เอากลับมาไม่ได้แล้วค่ะ เราไปทำมาประมาณ 3 ปี
สมาชิกหมายเลข 4145821
[CR] คิวชู 21 วัน! พลาด "ยาไตฟุกุโอกะ" ร้านนี้ ถือว่าบาป! อร่อยแสงออกปาก!!!
สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Pantip! วันนี้ Chewing Brother จะมารีวิวทริป Long Stay 21 วันที่ญี่ปุ่น! 🇯🇵 ทริปนี้เราจะพาไปเปิดโลกวัฒนธรรมสตรีทฟู้ดรอบดึกที่ฟุกุโอกะ! https://www.youtube.com/watch?v=Sa7HGUwBtH8
สมาชิกหมายเลข 9220693
ทำปากกระจับ และ คาง มา 10 วันแล้ว ปากกระจับเบี้ยว คางแหลมมาก คลีนิคบอกรอหายบวม อีก 3-5 เดือน มันจะดีขึ้นไหม๊ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6992564
🌸💮💮🌸น้ำหอมตัวโปรดที่ 1 ในใจตลอดกาล --->ไม่ใช่แค่ความหอมแต่เป็นความทรงจำดีๆ Dior J'adore Eau de Parfum 🌸💮💮🌸
สวัสดีค่ะสาวๆชาวห้องแป้ง และเพื่อนสมาชิกทุกๆท่าน กระทู้ความหอมกลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้แวะไปช็อปปิ้งมา พอดีเดินผ่านเคาน์เตอร์น้ำหอมก็เลยแวะลองน้ำหอมตัวโปรดที่เป็นที่ 1 ในใจตลอดกาลซะหน่อย 🌸💮💮🌸D
กุหลาบขาวเดียวดาย
CR รีวิวซีรี่ย์จีน Swords Into Plowshares (2026) – คมดาบสยบพิภพ
แนว: กำลังภายใน / แอ็กชัน / ดราม่า / การเมือง จำนวนตอน: (ประมาณ 36–40 ตอน) ปีออกอากาศ: 2026 ซีรีย์เรื่องนี้เป็นมายังไง? Swords Into Plowshares (2026) – คมดาบสยบพิภพ เป็นซีรีย์จีนแนวกำลังภ
สมาชิกหมายเลข 9278743
คนสูงวัย ควรไปเกษียณใช้ชีวิตที่ต่างจังหวัด?
ผมว่ามีข้อดีเยอะสำหรับคนสูงวัย (เช่น ผม) ที่จะไปใช้ชีวิตที่ต่างจังหวัด เทียบกับ อยู่ต่อในกรุงเทพหรือปริมณฑล เช่น ๐ ค่าครองชีพ (อาหาร, ค่าจ้างคนทำความสะอาด, ซ่อมบ้าน, ..) ถูกกว่า หรือเท่ากัน (ยังสั่งขอ
FlyMe
☕ กล้าเข้ามั้ย ? ร้านกาแฟยุคใหม่ใช้ AI ดูบาริสต้าชงไปกี่แก้ว ตรวจจับเวลาลูกค้าว่านั่งนานแค่ไหน !!
กล้าเข้ามั้ย ? ร้านกาแฟยุคใหม่ใช้ AI ดูบาริสต้าชงไปกี่แก้ว ตรวจจับเวลาลูกค้าว่านั่งนานแค่ไหน !! . ร้านกาแฟแห่งหนึ่งเปิดตัวระบบ AI ภายใต้ชื่อ NeuroSpot Barista Staff Control และ Customer Monitoring Vid
เม่าบนยอดดอย
หน้าอก หน้าใจ เสกได้ด้วยคุณหมอทรงยศ Dream Clinic
สวัสดีเพื่อนๆ วันนี้จะมาขอรีวิวหน้าอกหน้าใจ โดยคุณหมอทรงยศ By Dream Clinic เชื่อว่าปัญหาหน้าอก เป็นปัญหาสำคัญสำหรับสาวๆหลายคน เราก็เช่นกัน อยากบอกว่าตอนก่อนทำอ่านเยอะ ศึกษาเยอะมาก เป็นหลักป
สมาชิกหมายเลข 9259347
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศัลยกรรมความงาม
คลินิกความงาม
ความงาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 15
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] " รีวิว ปากกระจับ " By น้องหน่อย
ลงกระทู้ รีวิวการ "โมดิฟายหน้า" พัฒนาตัวเองให้ดูดีขึ้น by น้องหน่อย
http://pantip.com/topic/31401074
น้องหน่อยจองคิว ผ่านไลร์ กับพี่นัทเลย ว่าวันนี้ทำ และ ได้คิวแรกสุดเลย เวลา 9.00 น้องหน่อยก็มาถึงตรงเวลาเป๊ะ รถแอบติดมาก ในช่วงนี้นิสหน่อย ตอนนั้นคลีนิคยังไม่เปิด นั่งรอ 10 นาที คุณหมอก็มาพอดี กรี้ดดดด เปิดประตูให้ตุ๊ดเดิรเข้าไปนั่งรอ
รูปของคลีนิคค่ะ
ยังใหม่สะอาด สวยงามอยู่นะค่ะ 555
ใบเซ็นยินยอมการทำหัตถกรรม ค่ะ
เป็นยังไงแล้วแตุ่ดคน จะ ติชม กัลค้า น้องหน่อยจะมาอัพเดท สันต่อวันเลยนะค้า
Facebook : Miicky Juntupprapa Mitkachornkiat
Ig : _MIICKY_BU
ขอบพระคุณทุกท่านที่ติดตามชมรีสิว นี้จนจบนะค้าา