DTAC คะ ย้ายค่ายเข้ามาต้องใช้โทรฯไม่ได้ถึง3วันหรอคะ?

กระทู้คำถาม
ทำการย้ายค่าย จาก AIS มา DTAC คะ ตอนนี้โทรฯใช้ไม่ได้เลย
ทำการย้ายค่ายตั้งแต่ วันที่ 3 มค 57
ติดปัญหาแรก
1. คือค่าบริการที่ยังไม่ตัดรอบของเครือข่ายเดิม ทางDtac แจ้งว่า ชำระแล้วให้โทรฯ แจ้งจะได้ทำการให้เลย ซึ่งคือวันที่ 8 มค 57 เราเคลียค่าบริการ แจ้งDtac พนง.คนใหม่รับเรื่องบอกรอ3วันทำการ

2. วันที่ 13 มค 57 มี sms จาก Dtac ว่ากำลังดำเนินการเราโทรฯไปสอบถาม จนท.แจ้งว่า รอ3วันทำการ บอกว่าDtac เปิดสัญญาณแล้วแต่AIS ไม่ตัดสัญญานเดิม สรุปโทรฯยังใช้ได้บนเครือข่ายเดิม

3. วันที่14 มค 57 โทรไปเชคอีกรอบ แจ้งว่า3วันทำการรอsmsยืนยันแล้วค่อยทำการเปลี่ยนซิมการ์ด สรุปใช้เครือข่ายเดิมอยุ่

4. วันนี้ โทรฯใช้ไม่ได้ตั้งแต่เมื่อคืน เพราะเครือข่ายเดิมตัดไปแล้ว โทรฯแจ้งจนท.บอกรอสักครุ่จะดำเนินการให้ จนป่านนี้โทรฯไปแจ้งอีกรอบ จนท?ตอบว่า รอ3วันทำการ????

คืออะไรคะ? 3วันของพวกคุณนี่นับจากวันไหน ดิฉันมาตจว.มางานศพคะญาติผุ้ใหญ่เสีย ลางานมา ขับรถคนเดียว ไม่มีใครติดต่อได้และติดต่อใครไม่ได้ นี่อยุ่บ้านที่ตจว.เปิดไวไฟใช้แทน Dtac พอจะมีคำตอบหรืการแสดงความรับผิดชอบอะไรยังไงคะ นี่ยังไม่อยากจะย้อนถามว่า ที่บอกว่าเปิดสัญญานแล้วแต่เครือข่ายเก่าไม่ตัดสัญญานนะคะ นี่คือวิธีรับน้องของเครือข่ายคุณหรอคะ??
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่