ช่วยกันแจ้งเบาะแสกระทู้ปลุกระดมให้ออกมาร่วมชุมนุมไปยังตำรวจเพื่อดำเนินคดีฐานสนับสนุนการก่อการกบฏครับ

มาตรา ๑๑๔  ผู้ใดสะสมกำลังพลหรืออาวุธ ตระเตรียมการอื่นใด หรือสมคบกันเพื่อเป็นกบฏ  หรือกระทำความผิดใดๆ อันเป็นส่วนของแผนการเพื่อเป็นกบฏ   หรือยุยงราษฎรให้เป็นกบฏ   หรือรู้ว่ามีผู้จะเป็นกบฏ แล้วกระทำการใดอันเป็นการช่วยปกปิดไว้ ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่สามปีถึงสิบห้าปี


ใครพบเห็นกระทู้ที่ตั้งปลุกระดมให้คนออกมาชุมนุมกับม็อบกบฏที่มีผู้นำเ็ป็นกบฏ  ให่ฃ่วยกันแค๊บหน้าจอไว้ก่อนเพื่อเป็นหลักฐานส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินคดี  วีธีแค๊บทำโดยเซฟหน้าจอไว้ หรือ Save page as ไว้ในโฟลเดอร์นึง  แล้ว Zip ไฟล์ไว้ อัพไปฝากไว้ที่เว็บนี้ก่อนครับ  http://www.upload-thai.com/

จากนั้น ส่งหลักฐาน พร้อมทั้งลิ๊งค์ไปให้ตำรวจสันติบาลที่นี่ครับ  http://www.sbpolice.go.th/form-postinfo-public.php


เข้าใจว่าตำรวจคงไม่รีบส่งหมายจับไปถึงคนตั้งในช่วงเร็วๆ นี้  ใจเย็นๆ  เพราะคดีนี้มีอายุความ 20 ปี  ไว้รวบหัวรวบหางทีเดียวเลยครับ  


ผมเพิ่งส่งไปเมื่อกี๊เองครับ///
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่