นาย สมคิด หลักการของเอ็งอยู่ตรงไหน หรือมีแค่หลักกรู

กระทู้สนทนา
นายสมคิด ยังยืนยันด้วยว่า ก่อนออกเป็นแถลงการณ์อธิการบดีทุกท่าน ได้เปิดรับฟังความเห็นจากทุกฝ่าย ไม่ใช่เอกภาพของตัวเอง เพราะมีหลายช่องการในการเปิดรับฟัง ทั้งการพูดคุยและรับฟังผ่านโซเชียล เช่น เฟซบุ๊ก เป็นต้น และที่ผ่านมา ตัวเองเคยพูดเสมอว่า ทปอ.ควรเป็นกลุ่มที่มีบทบาทในการชี้นำ ช่วยแก้ปัญหาของบ้านเมือง ซึ่งอธิการบดีแต่ละท่านก็เป็นบุคคลที่ได้รับการคัดเลือกมาแล้ว
    สส.ก็ผ่านการคัดเลือกมาแล้วพี่   จะเลือกถูกเลือกผิดก็ช่างเขา  ต้องให้ประชาชนเรียนรู้เอง  ไม่ใช่ให้กลุ่มเทวดาที่จริงหรือเปล่ามาชี้นิ้วซ้ายหันขวาหัน
  
พร้อมระบุด้วยว่า ที่ผ่านมาความเห็นต่างภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์มีมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติและเชื่อว่า ข้อเสนอของทปอ. เป็นสิ่งที่เสียงส่วนใหญ่ภายในมหาวิทยาลัยต่างเห็นชอบด้วย และความเห็นของคณาจารย์ 135 คน เป็นเพียงเสียงส่วนน้อยเท่านั้น.
ความเห็นต่างทางการเมืองก็ปกตินะ  ไปเลือกข้างใช้ชื่อสถาบันพ่วงเพื่อเพิ่มน้ำหนักเพิ่มราคาทำไม  แล้วเสียงส่วนน้อยไม่มีความหมายไม่ต้องเคารพแล้วหรือ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่