หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผู้ชายคนนี้ไม่เคยยัดเยียดผลักใสผมให้ไปเป็นคนเสื้อแดง By หนมโก๋กินแล้วคอแห้ง
กระทู้สนทนา
การเมือง
เราไม่เคยคุยกันเลยนะพ่อ ว่าใครเชียร์ใครแต่ผมอ่ะเลือกตั้งสองครั้งแรกของชีวิตผมเลือกนายเสนาะ พึ่งเจียม สส.ประชาธิปัตย์ พ่อก็คงเหมือนกันผมรู้นะ แต่หลังจากยาเสพติดในหมู่บ้านเรามันน้อยลงเรื่อยๆคนขายมันทยอยตายไปเรื่อยๆ ผมเห็นพ่อเปลี่ยนไป ทั้งๆที่พ่อเบิกค่ารักษาได้ไม่เดือดร้อนแต่พ่อก็ดีใจกับชาวบ้านที่ไปหาหมอเอาตังค์ไปไม่กี่บาท ผมเห็นพ่อชมนะว่าไม่ต้องเอาตังค์ไปให้เจ้ามือหวยใต้ดินในหมู่บ้านแล้ว หลายๆอย่างทำให้ผมรู้ว่าพ่อรักนายกฯทักษิณ ผมดีใจที่พ่อเป็นผู้อำนวยการระดับ 8 สบายไปแล้วแต่พ่อไม่เคยลืมโรงเรียน ไม่เคยลืมชุมชน ไม่เคยลืมวัด และที่ผมภูมิใจที่สึดคือพ่อเป็นคนเสื้อแดง หลายๆครั้งที่ไปกรุงเทพฯไปโบนันซ่าพ่อแม่นั่งรถไปทั้งๆที่แข้งขาไม่ค่อยจะดีแล้ว ผมอยากจะบอกพ่อนะว่าการที่เราเป็นพ่อแม่ลูกกันไม่ใช่เรื่องบังเิอิญ ผมรักพ่อครับผมภูมิใจที่เป็นลูกพ่อกับแม่คนเสื้อแดง ^_^ พรุ่งนี้จะโทรไปคุยด้วยน่ะพ่อ วันนี้เล่าให้เพื่อนๆฟังก่อนครับ
รักพ่อนะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เรียน พณฯสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาฯกปปส. อะไรยะขัดขืนครั้งที่สอง By หนมโก๋ฯ
ตามที่ท่าน พณฯท่านสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาฯ กปปส.(กรรรรูเป็นประสาท) ได้สั่งให้มูลหมาประชาชนหยุดงานหยุดหน้าที่เ้พื่้อล้มล้างรัฐบาลต่อต้านระบอบทักษิณในวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ ผมนายวรเดช ศรีเดช ข้าราชการ
สมาชิกหมายเลข 872308
คนเสื้อแดง ถูกรังแก
ไม่ได้รับความเป็นธรรม ถูกใส่ร้ายป้ายสี ถูกกระทำย่ำยี กดขี่ข่มเห่ง ถูกเลือกปฏิบัติ ด้วยสองบรรทัดฐาน ฝ่ายหนึ่งทำอย่างเดียวกัน บอกว่าไม่ผิด อีกฝ่ายทำอย่างเดียวกันบอกว่าผิด ถูกทอดทิ้ง ไม่รู้หรอกคนเสื้อ
สมาชิกหมายเลข 2529325
สมศักดิ์ เจียมฯ บอก "โชคดีที่ผมไม่ได้เป็นเสื้อแดง"
ผมไม่เคยรู้สึกชื่นชอบ อ.สมศักดิ์ เจียมฯ แบบนี้มาก่อนเลย
ผา_บ้านดอน
มีทางออก แต่.....
มีทางออก แต่จะทำกันหรือเปล่าไม่รู้นะ เพื่อไทย หาเสียง ชูนโยบายของตัวเอง เสื้อแดง หาเสียง ชูนโยบายของตัวเอง ประชาธิปัตย์ หาเสียง ชูนโยบายของตัวเอง ม๊อบ ตอนนี้ หาเสียง ชูนโยบายของตัวเอง ให้ประชาชนอ
@Ble
ทำไม เสื้อแดง เพื่อไทย ทักษิณถึงกลัว ประชาธิปัตย์ เห็นพูดโจมตีบ่อยๆ
หากไม่กลัว ก็อยู่เฉยๆ อย่าไปใส่ร้ายป้ายสีเขาก็สิ้นเรื่อง
ทนายเนติบัณฑิตคนหนึ่ง
"สมศักดิ์ เจียมฯ" โพสชม "สุเทพ" และคนอื่นๆ พูดมีเนื้อหามากกว่าเวทีเสื้อแดงเยอะ
สมาชิกหมายเลข 1166471
สมศักดิ์เจียมพูดการใช้อาวุธในหมู่คนเสื้อแดงตอนกปปส.ชุมนุม พวกสลิ่มรู้เปล่าว่าต้องคิด วิเคราะห์ แยกแยะ
ขนาดหมอเหวงยังเข้าใจผิดเลยครับ นึกว่าสมศักดิ์เจียมพูดในภาพรวม ผมเห็นพี่สาวเขียนคอมเมนท์ว่าสมศักดิ์เจียมโจมตีเสื้อแดง ความจริงที่สมศักดิ์เจียมพูดคือเฉพาะเหตุการณ์ครับ ต้องดูไทมไลน์ สมศักดิ์เจียมไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 1924042
ถึงพี่น้องชาวไทย
เลิกทะเลาะกันได้ไหม เลิกเป็นเครื่องมือให้กับคนรวยและคนมีอำนาจกันได้ไหม หยุดก่อนเสื้อเหลือง เสื้อแดง หน้ากากขาว ประชาธิปัตย์ เพื่อไทย อำมาตย์ ไม่ว่าจะอ้าง 108 เหตุผลอะไร มันไม่มีผลดีกับพี่น้องร่วมชา
woozy
ขออธิบายเรื่อง เงินบริจาคมวยการกุศล ที่มีหลายคนเข้าใจผิด
จากการชกมวย ระหว่าง เสื้อแดง คือ คุณขนมโก๋กินแล้วคอแห้ง กับ อีกท่านหนึ่งที่ขออนุญาตไม่เอ่ยนาม ซึ่งทั้งสองท่าน โดนยึดล๊อคอินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอเรียนให้ทราบดังนี้ 1. เงินบริจาคนั้น เป็นเงินบริจาคขอ
โบกกรัก
**แดงเพื่อมวลชน แดงเพื่อไทย แดงเพื่อแม้ว แดงเพื่อใคร?: เสียงจากแดงในวันที่โดนกระซวกค่าครองชีพ คนไม่แดงของคารวะ (by แก้ม)
https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=95suYie56c8 ชัดทั้งภาพและเสียง เธอและเขาเหล่านี้บนเวทีที่ไม่ใช่การเมืองเพียวๆ แดงหรือไม่แดง แดงเท่านั้นที่จะตอบได้ ในวันที่คนในชาติตกอยู่
สมาชิกหมายเลข 786759
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผู้ชายคนนี้ไม่เคยยัดเยียดผลักใสผมให้ไปเป็นคนเสื้อแดง By หนมโก๋กินแล้วคอแห้ง
รักพ่อนะครับ