ขอคนสปอลย robotic note หน่อยครับ

กระทู้คำถาม
ดูสไตน์เกทช่วงแรกยังงงๆ แต่พอท้ายตอนเหมือนปมมันเคลียร์ได้หมด ไม่มีอะไรสงสัย ผมก็นึกว่าเรื่องนี้จะเป็นแบบนั้นเหมือนกัน เลยทนๆดูไปจนจบ ... งงเหมือนเดิมแฮะ
บางประเด็นอาจมีเฉลยในเรื่องแล้ว แต่ ณ ตอนนั้นผมกำลังงงประเด็นนู้นประเด็นนี้ไปเรื่อย ทำเอาซะจับประเด็นไม่ค่อยถูกเลยครับ

1. คนที่แฮคเกมคิลบัลลาดที่หัวทองพยายามตามจับกับพระเอกที่มีอยู่ 2 3 คนตอนต้นเรื่องมีผลอะไรกับเนื่อเรื่องมั้ยครับน่ะ
2. ไฟล์ที่พระเอกไปเดินล่า 7 ไฟล์มันคืออะไร เห็นเก็บครบมันก็อัพตัวเองขึ้นไปบนเน็ต แล้วก็ยังไงต่อไม่รู้
3. อนิเมทีโดนตัดจบ มีผลอะไรกับเรื่อง แม่หัวทองตายไปเพื่ออะไรด้วย เพื่อไม่ให้เมะได้ออกฉาย?
4. ตอนกลางๆเรื่อง ตัวอย่างเมะตอนท้ายได้ถูกปล่อยออกมา ใครปล่อย ปล่อยมาทำไม หัวทองบอกในนั้นมีรูปแทรกอยู่ พอเปิดดูเป็นรูปบ้านไอริ แล้วในแต่ละรูปจะมีตัวอักษรอยู่ แต่ไม่เห็นใช้ตัวอักษรที่ว่านั่นทำอะไรเลย
5. พี่นางเอกคนที่โดนบอสคุมตัว ตอนท้ายๆเห็นบอกจะปล่อยตัวเกจิเนะกลับไปหาพระเอก พอหายปุ๊บ ฉากต่อมาโดนบอสคุมตัวเฉยเลย นี่เจ๊แกปล่อยไปแล้วจริงเหรอน่ะ
6. ผู้ชายที่เหมือนมาจากองค์กรณ์ไรซํกอย่างที่หัว 2 สีที่ตอนท้ายให้กล่องกับพระเอกมากล่องนึง คือพี่แกเป็นใครกันแน่ เหมือนมีของไว้ปราบบอสนะ แต่เอามาให้เด็กคนนึงใช้แทนเฉย ตอนสู้ครั้งสุดท้ายก็ไม่เห็นโผล่มาช่วยอะไรเลย

เอาแค่นี้ก่อนครับ ที่จริงเหมือนจะมีประเด็นเล็กๆน้อยๆอีกนิดหน่อยที่ผมดูๆไปก็ "เอ๊ะ อะไรหว่า"อยู่ แต่ผมนึกไม่ออก เอาประเด็นหลักแค่นี้ก่อนละกันครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่