หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซื้อ iPhone 5S จาก True ทำไมดาวน์โหลด iMovie แล้วขึ้นเสียตัง 4.99$
กระทู้คำถาม
truemove
truemove H
iPhone 5s
Mobile Operator
iOS
ซื้อ iPhone 5S จาก True ทำไมดาวน์โหลด iMovie แล้วขึ้นเสียตัง 4.99$ ทั้งที่ App ที่เป็น i อื่นๆ เช่น iPhoto และทุกๆ App ฟรีหมด ทั้งที่ Apple จัดแคมเปญคนที่ซื้อ iPhone 5S จะมีสิทธิดาวน์โหลดฟรี ไม่ใช่หรอครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Appleปล่อย iWork และ iLife ให้ดาวน์โหลดฟรีเฉพาะเครื่องที activated หลัง 1 กันยายน 2556
หลังจากสร้างความฮือฮาในงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ด้วยการประกาศปล่อยชุดโปรแกรม iWork (Pages, Numbers, Keynote) และ iLife (iPhoneto, iMovie) ของ iOS ให้ดาวน์โหลดได้ฟรี หลายๆ คนก็แอบอมยิ้มในใจว่างานนี้จะ
CooLSeed
iMovie ไม่แจกฟรีแล้วหรอคะ?
ซื้อ5sมาหลายวันก่อน จะเข้าไปโหลดแอพ iMovie แต่มันขึ้น 4.99$ เพื่อนๆที่ใช้ 5s เหมือนกันก็โหลดได้ฟรี มีใครเคยเจอปัญหานี้บ้างมั้ยคะ? หรือมันหมดเขตแล้ว? *ขอแก้ไขกระทู้นะคะ ตอนแรกเนื้อหามันไม่ขึ้น
สมาชิกหมายเลข 1170824
เผลอกดลิ้งค์ในเฟสทำไงดี
เราเผลอไปกดลิ้งค์ที่ใต้คอมเม้นแล้วมันขึ้นเป็นแอปให้เราดาวน์โหลด แต่เราไม่ได้กดดาวน์โหลดนะคะเรากาทิ้ง มันจะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้จิตตกมากก
สมาชิกหมายเลข 8360859
ไอโฟน5s ดาวน์โหลดแอพfacebook ไม่ได้ครับ
ขึ้นว่า ไม่สามารถดาวน์โหลดแอพFacebook ตอนนี้ แก้ยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 4579595
ทำไมถึงโน๊ตบุ๊ค acer aspire a314 ขีด 35ไม่สามารถลงแอคอินทอชได้ทั้งที่ทำตามคลิปมันบอกerrorตลอดคิดว่าจะล้มเลิกแล้วคิดจะลอง
ตอนนี้กำลังศึกษาเรื่องการลง hack อินทอชเพราะอยากใช้ macos แต่ไม่มีตังค์ซื้อเลยอยากลองติดตั้งในคอมตัวเองเพราะกำลังเก็บตังค์ซื้อแท็บเล็ต PC แต่คิดคิดดูแล้วก็อยากได้ใหม่ก็ OS ก็เลยไม่มีทางเลือกอีกได้แบบพ
สมาชิกหมายเลข 9247088
สมาชิก true เข้า viu premium ไม่ได้
เข้าได้ผ่านเว็ป แต่ login ในแอป viu ไม่ได้ ใครรู้ช่วยบอกที
สมาชิกหมายเลข 1440481
แอพใน iphone ไม่ฟรีแต่ใน iTunes ฟรี
จะโหลดแอพที่เคยซื้อไว้ใน app store บน iPhone แต่ขึ้นว่าต้องซื้อ เลยลองไปเปิดดูใน iTunes มันขึ้นว่า download ได้ครับ มันเป็นเพราะอะไร เช่น app iMovie ของ apple ใน iPhone จะต้องซื้อครับ 4.99$ แต่ใน i
songhaha
ซื้อเพชร เกมส์ hayday โดนหักเงินแต่ไม่ได้เพชร
ผมซืัอเพชรเกมส์ hayday ไป 4.99 $ โดนหักเงินแต่ไม่ได้เพชร มีใครพอจะแนะนำได้มั้ยครับว่าควรทำยังไง. เล่นบน iphone 5s ครับ
สมาชิกหมายเลข 767687
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove
truemove H
iPhone 5s
Mobile Operator
iOS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซื้อ iPhone 5S จาก True ทำไมดาวน์โหลด iMovie แล้วขึ้นเสียตัง 4.99$