หนังใหม่ของน้อง Asa butterfield พระเอก Ender's Game

กระทู้สนทนา
X Plus Y เด็กหนุ่มนักคณิตศาสตร์อัจฉริยะผู้มีตรรกะต่อต้านเรื่องหนึ่งที่เขาไม่เข้าใจคือเรื่อง...ความรักหัวใจ

นาธาน (เอซ่า บัตเตอร์ฟิลด์) เด็กหนุ่มนักคณิตศาสตร์อัจฉริยะ ผู้มีปัญหากับทุกคน ไม่เว้นแม้แต่แม่ของเขา จูเลีย (แซลลี ฮอว์คินส์) แต่กลับพบความสงบกับตัวเลข โดยมีที่ปรึกษาที่มีความคิดไม่เหมือนใครและเป็นอนาธิปไตยอย่างครูฮัมฟรีย์ (เรฟ สปอลล์) และด้วยความสามารถของนาธานทำให้เขาได้เป็นตัวแทนของสหราชอาณาจักรในการแข่งคณิตศาสตร์โอลิมปิก
เมื่อทีมไปฝึกฝนที่ไต้หวัน นำทีมโดยหัวหน้ากลุ่มริชาร์ด (เอ็ดดี้ มาร์สัน) นาธานได้เจอกับความท้าทายที่คาดไม่ถึง และที่สำคัญความรู้สึกแปลกใหม่และไม่คุ้นเคยนี้เกิดกับเพื่อนสาวชาวจีนอย่าง ชาง เหมย (โจ หยาง)
จากชานเมืองของอังกฤษไปที่ความจอแจในไทเป ภาพยนตร์ดั้งเดิมและอบอุ่นหัวใจเรื่องนี้ตามรอยความสัมพันธ์อันขบขันและซับซ้อนของนาธานที่มีต่ออาจารย์ของเขาผู้ซึ่งท้ายสุดแล้วได้เรียนรู้จากนาธานมากกว่าที่ตนจะสอนได้เสียอีก ที่สุดแล้วนี่คือการเดินทางของนาธานเพื่อโอบกอดธรรมชาติอันไร้เหตุผลของความรัก



อันนี้นางเอกชาวจีนนะค๊ะ หน้าตาแอบคล้ายคนที่เล่นเป็นโช แชง ในแฮรี่เนาะ ว่ามั้ยหลิ่วตา


หนังเรื่องนี้ยังไม่มีกำหนดฉายทั้งในและนอกประเทศนะคะ น่าจะอีกนานโขกว่าจะได้ยล เม่าเหม่อ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่