[CR] REVIEW พาเลทปัดแก้มสุดคุ้ม : NARS Guy Bourdin One Night Stand Cheek Palette [+]

สวัสดีค่า หลังจากไม่ค่อยได้ซื้อเมคอัพอะไรใหม่ๆเท่าไหร่ วันนี้ฟามมีของใหม่จะมาเห่อ + รีวิวให้ดูกันค่ะ อมยิ้ม01เป็น palette ที่ฟามเห็นรีวิวบนเนตครั้งแรกแล้วชอบมากกกกกก อยากพุ่งตัวไปซื้อทันที (ตอนนี้แอบอยากได้อะไรที่มารวมๆกันเป็นพาเลท ไม่ค่อยอยากซื้อแยกเท่าไหร่ เพราะคิดว่า ของแต่ละอย่าง ใช้ยังไงก็คงยากที่จะให้หมดก่อนวันหมดอายุ T.T)

อีกอย่างนึง ที่ทำให้สนใจพาเลทนี้คือ ราคา ปริมาณ คุณภาพ คุ้มมากกก จริงๆ เกิ่นนำมาเยอะแล้ว เดี๋ยวไปดูรายละเอียดพาเลทของเจ้าตัวนี้กันเลยค่ะ
NARS Guy Bourdin One Night Stand Cheek Palette พาเลทนี้เป็นพาเลทที่อยู่ใน Guy Bourdin Collection ขายใน Sephora (FR) 55 euros ค่ะ เป็น  Cheek palette ที่มี สีปัดแก้ม 4 สีด้วยกัน คือ #Mistinguette, #Orgasm, #Deep Throat, #Goulue สีไฮไลท์ 1 สี #Devotee และบรอนเซอร์  #Laguna


ตลับพาเลทนี้จะเหมือนตลับบลัชและอายแชโดว์อื่นๆ ของ NARS แต่มีขนาดใหญ่กว่าและมี Guy Bourdin เขียนอยู่บนลิปสีแดงทับตัวแบรนด์ค่ะมีแยกที่ผลิตด้วย >_< บลัชทั้งหมดผลิตที่ Canada ส่วน บรอนเซอร์ ผลิตที่ USA แต่ละสีจะมีขนาด 4g น้อยกว่าบลัชสีปกติของ NARS ซื้อแยกเดี่ยว ที่จะมีขนาด 4.5 g นิดนึงค่ะ จะเห็นว่า ขนาดบลัชในพาเลทนี้เกือบจะเท่าๆ บลัชไซส์ปกติเลย

ใช้ได้ 24m (2 ปี)ดูข้างนอกกันเกือบครบทุกมุมแล้ว ก็มาเปิดดูข้างในกันเลย
SWATCHES#Devotee สีไฮไลท์ วิ้งๆ ออกขาวหม่นๆหน่อย ทำให้เพิ่มแสงให้กับหน้าโดยไ่ม่ดูโดดออกมามากเกินไป
#Mistinguette บลัชชมพูอมม่วงอ่อนๆ เห็นแล้วนึกถึงสีบลัช #gaiety ของ NARS ที่ออกโทนเดียวกัน และเนื้อแมทเหมือนกัน
#Orgasm สีพีชชิมเมอร์ทอง ที่น่าจะเข้าได้กับทุกเฉดสีผิว ฟามว่าสีนี้ใครปัดก็สวยนะ >_<#Laguna บรอนเซอร์ ที่ไม่ออกโทนส้มเลยจริงๆ เป็น บรอนเซอร์ที่ปัดแล้วให้ลุคธรรมชาติมาก สีนี้อาจจะเหมาะกับคนผิวขาว-ปานกลาง
#Deep Throat สีคล้ายๆ #Orgasm แต่ออกชมพูมากกว่า และวิ้งน้อยกว่า
#Goulue บลัชโทนอมแดงชมพู ดูในตลับเหมือนจะหม่นๆ ไม่สวย แต่พอปัดบนแก้มแล้วสีนี้สวยมากกกกกกกก
เทียบสีกับบลัช NARS อื่นๆ ในคอลเลคชั่นน้อยๆ ^^

เปรียบเทียบสีบลัชโทนใกล้เคียงกัน

ตอนแรกคิดว่าสี #Goulue จะคล้ายๆ #Oasis แต่เทียบกันแล้ว #Goulue จะออกโทนชมพูกว่า และ #Oasis วิ้งๆจะเยอะกว่าค่ะโทนชมพูบ้าง #Angelika ออกชมพูไปทางแดงอย่างชัดเจน ส่วน #Mistinguette สีจะไปทางเดียวกันกับ #Gaiety แต่อ่อนกว่า
สรุป ในคหฟาม พาเลทนี้ครบมากก คุณภาพดีเท่ากับคอลเลคชั่นปกติค่ะ ราคาน่ารักมากด้วยเมื่อเทียบกับปริมาณที่ให้มา ควรคู่แก่การครอบครอง เหมาะมากสำหรับคนที่อยากจะลองบลัช NARS หลายๆสี หรือจะซื้อเก็บไว้ สำหรับเป็น Travel Palette ก็ได้ เพราะมีทั้งไฮไลท์ ทั้งบรอนเซอร์ ไหนจะบลัชโทนชมพูอมม่วง,แดง ทั้งหลาย ขาดอย่างเดียวคือ โทนส้ม แต่ก็ให้อภัยได้ เพราะแค่ 4 สีนี้ ฟามว่าก็สามารถใช้แต่งได้เกือบทุกวัน เข้ากับทุกลุคแล้วค่ะ อมยิ้ม29
ชื่อสินค้า:   NARS Guy Bourdin One Night Stand Cheek Palette
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่