[CR] อากาศเริ่มหนาวแล้ว ไปเที่ยวเชียงใหม่กันมั้ยครับ

ช่วงนี้อากาศเริ่มเปลี่ยน จากปลายฝนสู่ต้นหนาว มีลมเย็นๆในตอนเช้า ผมว่า เราออกเดินทางกันดีกว่ามั้ยครับ ออกไปสัมผัสอากาศเย็นๆจริงๆจังๆบนยอดดอยกันดีกว่าครับ
หลังจากไม่ได้ตั้งกระทู้ในห้องนี้มาเกือบหนึ่งปี เพราะไปทัวร์ดอยห้องสินทรอยู่นาน เม่าจอแดง2 ตอนนี้เลยต้องมาเที่ยวดอยจริงๆให้หายเครียดครับก็เลยมาตั้งกระทู้เที่ยวเชียงใหม่ ขึ้นแม่กลางหลวง + ดอยอินทนนท์ มาฝากกันครับ (ไปมาเมื่อวันที่ 13-17 พย ครับ)

รูปทั้งหมด ถ่ายด้วยกล้อง Fuji X-E 1 กับเลนส์ Kit 18-55 อย่างเดียวเท่านั้นครับ
แต่งรูปด้วยโปรแกรม Google Snapseed ใน ipad อย่างเดียวเลยนะครับ

ปล งงๆกับระบบ tag นะครับ ถ้าผิดพลาดประการใดขออภัย
ปล 2 อยากจะ tag ไปห้องสินธรจริงๆ เพราะทริปนี้เกิดได้เพราะห้องสินธรครับ (ตอนแรก plan ว่าจะไปยุโรปสักอาทิตย์ พอเข้าสินธรเท่านั้นแหละ ไปได้แค่เชียงใหม่....ล้อเล่นนะครับ)

ชื่อสินค้า:   ดอยอินทนนท์
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่