หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบว่าต้นไม้ต้นนี้เรียกว่าต้นอะไรค่ะ
กระทู้คำถาม
ดอกไม้
จัดสวน
ต้นไม้
อยากหามาปลูกค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ดอกไม้นี้ชื่ออะไร สีจริงเมื่อยังไม่แก่สีอะไร ในไทยมีหรือไม่ ถ้ามี มีปลูกหรือขึ้นมากแถบไหน ไหงมีใยแมงมุมด้วย
ขอบคุณค่ะ
bobojang
ต้นไม้อะไรคะในอุทยานป่าหินงาม
เจอต้นไม้แบบนี้หลายต้นตอนไปที่อุทยานป่าหินงามค่ะ เลยอยากรู้ว่าต้นอะไร อยากได้มาปลูก สมาชิกท่านใดพอจะทราบ ขอรบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่า
สมาชิกหมายเลข 2414257
🌸🌻🌺🏵🌹💐🌼🍀 My garden ปี 11 วันพฤหัสบดีที่ 23 ตุลาคม 2568 พักกาย หย่อนใจ ในสวนข้างบ้าน 🍀🌼💐🌹🏵🌺🌻🌸
สวัสดีครับ พี่แนนนี่ พี่ๆทุกๆท่านครับ ช่วงนี้ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ดูแลสุขภาพตนเองและคนรอบข้างกันนะครับ ขอให้สุขภาพดี และมีความสุขกับกิจกรรมที่ทำในวันหยุดครับ
เดินให้ช้าลงหน่อยนะครับ
ถ้าหากว่า เป็นผู้หญิงที่เคยถูกกล่าวหาทางคดีอาญา หรือเคยมีประวัติติดคุกแต่คดีไม่ได้ร้ายแรง สามารถมีใครเป็นคู่ชีวิตได้มั้ย
กรณีที่พ้นโทษไปแล้ว ติดคุกจริงประมาณ 1 ปีเกือบๆ 2 ปี ไม่ใช่คดีร้ายแรงเท่ากับฆ่าคนตาย หรือคดียาเสพติด ปัจจุบันใช้ชีวิตปกติ สำนึกผิดแล้วก็ไม่กลับไปทำความผิดอีก ที่ผ่านมาเกิดจากความพลาด คิดไม่ถึงเท่าทัน
สมาชิกหมายเลข 9100570
มาดูวิธีการปลูก "ข่า" หนึ่งในพืชสวนครัวที่มีสรรพคุณมากมาย
ข่า อีกพืชผักสวนครัวที่ปลูกง่าย มาพร้อมกลิ่นฉุน รสชาติที่เผ็ดร้อน ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ จึงเหมาะแก่การปรุงอาหารไทยหลายชนิด อาทิ ต้มข่าไก่ ต้มยำ แกงเขียวหวาน ที่พอใส่ลงไปแล้วเพิ่มรสชาติและกลิ่นหอม
ลิขิตฟ้าหรือจะสู้สามตัวตรง
🪴กระทู้ปลูกผักค่ะ🪴
จขกท.ชอบปลูกค่ะ ทั้งไม้ดอกไม้ผล และผัก ผักอะไรที่ชอบกินและชอบ ก็หามาปลูก ปลูกเยอะแบบกินไม่ทัน ก็ยังสรรหามาปลูก เรียกว่ามีความสุข กับการปลูกและไล่แจก ทั้งไทยทั้งฝรั่ง ไล่แจกเค้าไปทั่ว ฝรั่งกินไม่เป็นก
เพริศพิไลเพรา
>>ดอกดาเลียเมืองหนาว Switzerland กับเวลาที่หมดไป<<
ดอกไม้เมืองหนาวมากมายที่สร้างสีสันที่สวยงามให้กับโลกใบนี้ ดอกไม้เมืองหนาวคนปลูกจะต้องเรียนรู้ว่าพืชพันธุ์ชนิดใหนปลูกอย่างไร ปลูกเวลาใหน เดือนนี้ที่สวิสอยู่ในช่วงเก็บเกี่ยว พืชผัก ผลไม้ เก็บในที่ที่เหม
Willkommen
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ดอกไม้
จัดสวน
ต้นไม้
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบว่าต้นไม้ต้นนี้เรียกว่าต้นอะไรค่ะ
อยากหามาปลูกค่ะ