หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เปลี่ยนจาก พ.ร.บ มาเป็น พ.ร.ก.นิรโทษเลยดีไหม พรรคเพื่อไทย ???
กระทู้สนทนา
การเมือง
ไปโหวตถอนร่างฯ พ.ร.บ. สุดซอย ออกจากสภา แล้วหันไปออกพระราชกำหนดนิรโทษกรรมแทนเลยดีไหม
แต่นิรโทษแค่ผู้ชุมนุมนะ ส่วนแกนนำ กับ ผู้สั่งฆ่าประชาชนห้ามนิรโทษ
ออกเป็น พ.ร.ก. ไปเลย ได้ใจมวลชนเสื้อแดงคืนมาด้วย กล้าๆ หน่อย ฮิฮิ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คัดค้าน พรบ ที่ทำให้ฆาตรกรสั่งฆ่าประชาชน พ้นผิด
สนับสนุนให้ นิรโทษกรรมให้ประชาชน ที่เข้าร่วมชุมนุมอย่างบริสุทธิ์ใจ และเกิดปัญหาติดคดี ติดคุก จากการชุมนุมตามสิทธิพลเมืองตามรัฐธรรมนูญ ควรให้ประชาชนผู้มาชุมนุมด้วยความบริสุทธิ์ใจ พ้นจากทุกข์ทรมาน แต
ชยารมภ์
"วงค์ ตาวัน"ว่าใคร"ไม่เพียงไม่ต้องการหาทางออกให้ประเทศชาติเท่านั้น สิ่งที่ตัวเองร่วมก่อก็ไม่สนใจ ไม่รับผิดชอบ ไม่ไถ่บาป"
วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 เวลา 00:01 น. ข่าวสดออนไลน์ เปิดประตูคุกให้ประชาชน วงค์ ตาวัน ปกติ แกนนำประชาธิปัตย์ก็คงฟังแต่เสียงมวลชนของตนเองที่อื้ออึงหน้าเวทีผ่าความ จริง รวมทั้งที่แสดงผ่านเครือข่ายข
tinthong
แฉพรบ.นิรโทษกรรม-จับชาวบ้านเป็นตัวประกัน
วันนี้ ( 13 ก.พ. ) ที่รัฐสภา นายประวัติ ทองสมบูรณ์ ส.ว.มหาสารคาม กล่าวยอมรับว่าได้เข้าพบ และหารือกับนายเจริญ จรรย์โกมล รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1 จริง แต่ไม่ได้มีการต่อรองในเงื่อนไขหรือประเด็นใดๆ
สมาชิกหมายเลข 715684
"สนธิ" ย้ำจุดยืนไม่ชุมนุมเหตุติดเงื่อนไขศาล ขอทำหน้าที่ให้ปัญญาประชาชน ชี้"แม้ว" ถึงคราวรับกรรม ... ผู้จัดการออนไลน์
"สนธิ" เผยพันธมิตรฯไม่ชุมนุมต้านพ.ร.บ.นิรโทษฯเข้าสภา เหตุติดเงื่อนไขการประกันตัวจากคดีเก่าที่ ปชป.ยัดให้ ขอทำหน้าที่ให้ปัญญาประชาชนดีกว่า ย้ำถ้าจะสู้ต้องพลิกระบอบการเมืองไม่ใช่แค่เปลี่ยนขั้
sao..เหลือ..noi
ถ้านิรโทษกรรมเฉพาะผู้ชุมนุมโดยไม่รวมแกนนำ ไปพร้อมๆ กับการออกกฏหมายยกเลิกผลกระทบที่เกิดจากการรัฐประหารได้ไหมครับ
ถามด้วยคอมมอนเซนส์ ไม่ได้ดูเรื่องข้อกฏหมาย เราต้องแยกออกเป็นสองส่วน ส่วนที่ 1 ประชาชนที่ร่วมชุมนุมที่ทำผิดกฏหมายเนื่องจากได้รับความกดดันและสถานณ์การพาไป บวกกับได้รับแรงกระตุ้นจากแกนนำ น่าจะให้อภัยได
ไม่อยากเป็นกู๋
ภาพเปรียบเทียบ "อภิสิทธิ์-ทักษิณ" ท่ามกลาง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม จากมติชิน
นับจากเหตุการณ์สลายการชุมนุมเมื่อปี 2553 และเกิดวาทกรรมโจมตีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ว่าเป็นฆาตกรสั่งฆ่าประชาชนกว่า 90 คน นั้นเราได้เห็นภาพที่ขัดแย้งกันและยากจะหาคำมาอธิบาย ภาพที่ว่าก็คือ 1. ฝ่ายที่กล่
Pabiggman
สภาล่ม ความผิดของพรรคประชาชน เพราะทำหน้าที่ฝ่ายค้ำรัฐบาลบกพร่อง
Pirates of the Caribbean
JJNY : "เท้ง"หวั่นนำสู่การใช้อำนาจนอกระบบ│เท้งชี้ยังไม่เห็นเลยจะคุมเสียงปริ่มน้ำได้│ทนายเดชาเผยข้อกม.│เช็กแฉจีน วางแผน
เท้ง ขอบคุณปชช. ไว้วางใจให้นั่งนายกฯ ห่วงความนิยม ลุงตู่ นำ อิ๊งค์ หวั่นนำสู่การใช้อำนาจนอกระบบ https://www.matichon.co.th/politics/news_5252458 . . ‘เท้ง’ ขอบคุณประชาชน มอบความไว้วางใจให้
สมาชิกหมายเลข 3837943
JJNY : 6in1 ชี้ชัดกม.ช่วยพวก│ภาคปชช.ผิดหวัง│เจอกันที่คูหา│เท้งยันไม่ทิ้งความหวัง│ทัศนีย์อัดพท.│FETCOหวั่นนักลงทุนย้ายฐาน
พวงทอง ยกรบ.เกรียงศักดิ์ กล้าหาญนิรโทษปชช. 47 ปีผ่านไปผู้แทนตีตก 2 ร่าง ชี้ชัดกม.ช่วยพวกพ้อง https://www.matichon.co.th/politics/news_5277504 . . พวงทอง ยก ‘รบ.เกรียงศักดิ์’ เทียบ นิรโทษกร
สมาชิกหมายเลข 3185622
JJNY : ณัฐชา ย้อนถามภูมิธรรม│"ปกรณ์วุฒิ"ติง"วิป รทสช."│ระส่ำ! ภาษีทรัมป์ 36% เตรียมรับแรงกระแทก│ทรัมป์ให้คำมั่นช่วยเหลือ
ณัฐชา ย้อนถามภูมิธรรม ตอนตั้งรัฐบาล พรรคไหนรีบจับมือ ภูมิใจไทย แน่นกว่าเพื่อน https://www.matichon.co.th/politics/news_5265523 . . ‘ณัฐชา’ ซัด ‘ภูมิธรรม’ ความจำเสื่อมแต่กำลังสอ
สมาชิกหมายเลข 3185635
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เปลี่ยนจาก พ.ร.บ มาเป็น พ.ร.ก.นิรโทษเลยดีไหม พรรคเพื่อไทย ???
แต่นิรโทษแค่ผู้ชุมนุมนะ ส่วนแกนนำ กับ ผู้สั่งฆ่าประชาชนห้ามนิรโทษ
ออกเป็น พ.ร.ก. ไปเลย ได้ใจมวลชนเสื้อแดงคืนมาด้วย กล้าๆ หน่อย ฮิฮิ