หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กระเบื้องล่อหยก อะป่าวครับ
กระทู้สนทนา
รัฐธรรมนูญ
เอา พรบ.นิรโทษกรรมเป็นกระเบื้องโยนออกมา ให้ฝ่ายต้านออกอาการมากๆ ไม่เอาๆนิรโทษกรรม จากนั้นหยกตามหลัง ให้ยกเลิก ม.309 ที่นิรโทษกรรม แบบที่ท่านๆค้านกัน ให้ยกเลิกไป ท่านๆจะกลับตัวกันยังไงครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พรบ. นิรโทษกรรม (ยกเข่ง) ทำลายพรรคประชาธิปัตย์ ย่อยยับ
ผมเคยบอกไว้ในกระทู้เก่า ๆ ที่ตัวเองเคยเขียนไว้วา พรบ.นิรโทษกรรมแบบยกเข่งนี้ เป็นคุณต่อประเทศโดยภาพรวม หากใครหน้าไหนจะต้าน ก็จะได้รับผลกรรมหนักเบากันไปตามแต่กรณี - แดงบางคนที่ต่อต้าน - ก็มีผลทำให้ทะ
สมาชิกหมายเลข 961448
คนที่มาชุมนุมต้าน พรบ นิรโทษกรรมคือพวกที่เห็นด้วยกับการฆ่าประชาชนเสื้อแดงที่มาชุมนุม ใช่ไหมครับ ?
ดูโทรทัศน์ถ่ายทอดการชุมนุมแล้วชวนให้คิดว่า คนที่มาชุมนุมต้าน พรบ นิรโทษกรรมคือพวกที่เห็นด้วยกับการฆ่าประชาชนเสื้อแดงที่มาชุมนุมเมื่อปีพ.ศ.2553 ใช่ไหมครับ ? เพราะพวกเขาไม่ต้านรัฐธรรมนูญนิรโทษกรรมพวกป
วิทย์ศิลป์
สงสัยจริงๆนะ ทำไมนิรโทษกรรมคณะรัฐประหาร ถึงไม่มีใครต้าน
สงสัยจริงๆนะ ทำไมนิรโทษกรรมคณะรัฐประหาร ถึงไม่มีใครต้าน หรือ เราจะเข้าใจผิดไปเองว่า รัฐประหารเป็นการสร้างความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อรัฐธรรมนูญและระบอบประชาธิปไตย คือบอกไว้ก่อนว่าส่วนตัวผมก็ไม่เห็นด้ว
ship9960
เป็นการขุดบ่อล่อปลาหรือป่าว เหมือนหมากการรัฐประหารเป็นตาบังคับที่ต้องเดิน
ทางฝั่งรัฐ มีความพยายามที่จะแก้ไขรัฐธรรมนูญฉบับปี 50 มาตลอด เริ่มจากการแก้ทั้งฉบับ เริ่มจากแก้ 291 ก่อน แต่ถูกยับยั้งจากศาลรัฐธรรมนูญมาโดยตลอด จะสังเกตุมั้ยว่า เรื่องที่ ศาลรัฐธรรมนูญ หรือ ปปช. จะนำ
captain-shampoo
พรรคเพื่อไทยนี่ การละครได้ทุกเรื่องจริง ๆ
ไม่กล้าโหวตรับร่าง พรบ.นิรโทษกรรมที่รวม 112 ด้วย ทั้งที่หาเสียงไว้ เพราะกลัวจะกระทบดีลเจ้านาย แล้วก็ทำกราฟฟิคเอาดีใส่ตัว ทั้งที่ไม่เป็นความจริงสักนิด โหวตรับร่างของบรรดานั่งร้านด้วยกัน ตามด้วยการละคร
สมาชิกหมายเลข 7079301
JJNY : 5in1 ส.นักกม.สิทธิเรียกร้องสภา│ยัน 112 เป็นคดีการเมือง│อ.ภาคปชช.แถลงข่าว│“เท้ง” ซัดแอปล่ม ระบบพัง│"หญิงหน่อย"ซัด!
สมาคมนักกม.สิทธิ เรียกร้องสภา-ส.ว. รับร่างนิรโทษฉบับประชาชน หวังนักโทษคดี 112 ได้กลับบ้าน https://www.matichon.co.th/politics/news_5269698. . สมาคมนักกม.สิทธิ เรียกร้องสภา-ส.ว. รับร่างนิรโทษฉบับประชาช
สมาชิกหมายเลข 3185622
JJNY : 5in1 รำลึกสลายม็อบเสื้อแดง│ชัยธวัชหวังสมัยหน้า│กมธ.ทหารเรียกแจง│เปรยสมัยประชุมหน้าอาจไม่มี?│ผู้นำลาตินอเมริกาต้าน
รำลึกสลายม็อบเสื้อแดง ธิดา แยกจัดที่แยกคอกวัว มีญาติฯ-ส.ส.ปชน. ร่วมงาน https://www.matichon.co.th/politics/news_5134354 . . ‘ปชช.ทวงความยุติธรรม 53’ จัดกิจกรรมรำลึกเหตุสลายม็อบเสื้อแดง 10
สมาชิกหมายเลข 4066435
+++ค้านกาสิโน+++
ไปลงชื่อค้านได้ที่ไหนบ้าง ตอนกฤษฎีกาสำรวจความคิดเห็น ก็ให้ความเห็นค้านไปแล้วนะ ตอนนี้เห็นลงชื่อค้านกันเยอะ อยากไปลงมั่ง ไม่ใช่แพทย์จุฬา ขอนแก่น ลงชื่อค้านที่ไหนได้บ้าง ขอชื่อติดไว้ 100 ปีเลยนะ ทั้งคนเ
สมาชิกหมายเลข 8711339
JJNY : ปิยบุตรชำแหละเพื่อไทยวิธี│ส.ว.เทวฤทธิ์ชี้ถ้าสภาไม่ล่ม│“โรม”โพสต์ ปปช.เรียกรับทราบข้อกล่าวหา│เหนือ อีสาน อากาศเย็น
ปิยบุตร ชำแหละ เพื่อไทยวิธี ใช้อธิบายทุกเรื่องที่เพื่อไทย (ไม่)ทำ https://www.matichon.co.th/politics/news_5050009 ปิยบุตร ชำแหละ เพื่อไทยวิธี ใช้อธิบายทุกเรื่องที่เพื่อไทย (ไม่)ท
สมาชิกหมายเลข 3800658
JJNY : 5in1 คนเห็นควรยกเลิกอำนาจศาลรธน.│ม็อบบุกศาลากลางโคราช│“ไพศาล”ชี้ว้า! ยึดดินแดน│หุ้นไทยปิดลบ│ไทเปยกระดับเตือนภัย
‘ธำรงศักดิ์โพล’ เผย คน 48.03 % เห็นควรยกเลิกอำนาจศาลรัฐธรรมนูญในการยุบพรรค-ตัดสิทธินักการเมือง https://prachatai.com/journal/2024/12/111648 9 ธ.
สมาชิกหมายเลข 3185622
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รัฐธรรมนูญ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กระเบื้องล่อหยก อะป่าวครับ