ขอความ กรุณาช่วยเลือก notebook netbook ราคาต่ำกว่า 10000 ครับ

สวัสดีครับ อยากเข้ามาขอข้อมูล เพื่อใช้ในการพิจารณาเลือกซื้อครับ เนื่องจาก thinkpad ที่ใช้พังครับ ส่วนตัวคิดว่าคงไม่ซ่อมแล้ว ใช้มานานมาก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมมีดังต่อไปนี้ครับ


- ต้องการใช้งาน word. Excel. PowerPoint. Internet(ชอบใช้ chrome) ฟังเพลง. ดูหนัง โหลดหนัง 

- คุณภาพหน้าจอ คุณภาพลำโพง ความจุ harddisk ไม่เป็นปัญหาครับ ไม่เคยใช้งานเต็มประสิทธิภาพซักที

- ความเร็วเครื่อง ถ้าไวกว่าเครื่องเก่า ซึ่งคงไวกว่าอยู่แล้ว ผมถือว่าโอเคหมดครับ

- ไม่เล่นเกมส์คอมครับ

- ที่เลือกราคาต่ำเพราะ พื้นที่หอจำกัด และมีปัญหาเรื่องเศรษฐสถานะครับ

- ไม่ค่อยได้เคลื่อนย้ายครับ แต่อาจมีต้องเอาไปพรีเซ้นงานเป็นครั้งคราว ดีไซน์ก็ไม่เป็นไรครับ สวยไม่สวยก็ได้

- ส่วนใหญ่เปิดใช้ช่วงกลางคืนห้องแอร์ ประมาณ 12 ชม ต่อวัน ไว้โหลดหนังครับ มีฮาร์ดดิสก์แยก

- ตัวอ่านดีวีดี ไม่มีก็ได้ครับ พอดีมีแบบ portable อยู่ แล้วก็ไม่ค่อยได้ใช้ด้วยครับ

- ที่ต้องการอยากให้เป็นเรื่องความทน ไม่งอแง ไม่ต้องซ่อมบ่อยครับ บริการหลังการขายโอเค อยากใช้ซัก 5 ปี ตั้งตัวได้เมื่อไร หรือมีที่มีทางคงจะซื้อตั้งโต๊ะครับ

- ความเร่งด่วนในการใช้ อยากได้ภายใน 2 สัปดาห์นี้ครับ



ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลทุกๆท่านล่วงหน้า

ผมเขียนผิดตรงไหนขออภัยนะครับ พอดีพิมพ์ในสมาร์ทโฟน หรือมีอะไรอยากเสนอแนะ หรือติ ได้หมดเลยครับ 



ปล. ผมลองไปหาข้อมูลแบบผิวๆมา เห็นว่าบริการหลังการขายของ dell ดี แต่จริงๆคือ ถ้าไม่ต้องให้เค้ามาเซอร์วิสเลย ซื้อแล้วจบ จะดีมาก ที่เห็นก็มีรุ่นนี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะหาที่ซื้อได้อย่างไร ท่านๆมีความเห็นอย่างไร หรือมีรุ่นอื่น ยี่ห้ออื่นแนะนำไหม

http://www.freewarelands.com/wp6/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%A7-dell-inspiron-3421-w560401th-3421-%E0%B9%82%E0%B8%99%E0%B9%8A%E0%B8%95%E0%B8%9A%E0%B8%B8%E0%B9%8A%E0%B8%84%E0%B8%AA%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%89%E0%B8%84/
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่