ผมว่านับวันแดงในนี้ ทั้งมั่วทั้งเดามากขึ้นทุกที

ผมอ่านความเห็นของแดงช่วงนี้ บอกตรง เพลีย คำตอบแต่ละคนชวนคลื่นเหียนอาเจียนเหลือเกิน คิดออกมาได้อย่างไร

ผมปรับสภาพไม่ทันจริงๆขอบอก  ก่อนนั้นยังเย้วๆอยากเอาคนผิดมาลงโทษ เห็นอกเห็นใจคนที่เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ก้าวข้ามทักสินไปแล้ว เสื้อแดงเป็นอิสระต่อการเมือง เสื้อแดงรักความเป็นธรรม เสื้อแดงสารพัดจะเท่ห์ รักเด็ก ฯลฯ

แต่ตอนนี้กลับมาบอกให้ทุกคนลืมๆมันเสียเถอะ ประเทศจะได้เดินหน้า ให้กฎแห่งกรรมทำงานแทนกฎหมาย แกนนำแดงควรฟังมติพรรค ก็ต้านแล้วนี่ แต่เราทำได้เท่านี้ และอีกสารพัดที่จะยกมาอ้างเพื่อไม่ให้ตนเองหน้าแหกจากการที่เคยพ่นอะไรไว้

ทำไมมนุษย์บางคนถึงได้หน้าด้านได้ขนาดนี้ ผมบอกตรงๆ เพลีย มากๆ

ปล. แนะนำอ่าน จิ้งจก ยายมี ยายมา สุดยอดเซียน ทวดเอง ฯลฯ คุณจะเห็นภาพชัดเจนมากยิ่งขึ้นครับ

คือมันน่าประหลาดใจมาก มาลองคิดดูกันน่ะครับ
สมมุติมีการตายเกิดขึ้น มีแดงคนหนึ่งเข้ามาทำเป็นร้องห่มร้องไห้ ออกอาการเคียดแค้นแทนผู้ตาย พร้อมบอกญาติผู้ตายว่าพร้อมสนับสนุนญาติผู้ตายเอาผิดคนที่คิดว่าเป็นคนสั่งฆ่าผู้ตาย แต่พอวันต่อมาแดงคนนั้นกลับบอกว่าก็ยอมๆกันไปเถอะเพื่อความสงบสุขของสังคม คุณคิดว่าญาติผู้ตายหรือคนที่ได้ฟังหรืออยู่ในเหตุการณ์ ควรคิดว่าแดงคนนี้เป็นคนแบบไหน ไปลองคิดแบบคนทั่วๆๆไปเค้าคิดกันเองเป็นน่ะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่