หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ชุมนุมเย็นนี้ เกิดอะไรขึ้นขอให้ ปชป.รับผิดชอบด้วย
กระทู้ข่าว
การเมือง
ฝ่ายค้าน
ออกมาเตือนไว้
พรรคนี้ ชอบโยนให้คนอื่น
เหมือนที่เราเคยได้ยิน
"เอาดีใส่ตัว เอาชั่วใส่คนอื่น"
พรรคนี้ ทำเสมอมา
หากวันนี้เกิดอะไรขึ้นกับคนไปร่วมชุมนุม
ขอให้รับผิดด้วย อย่ารับแต่ชอบ
แล้วไปโทษเจ้าหน้าที่รัฐ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พรรคทหารมีจุดจบที่คนผิดยังลอยนวล
ล่าสุดพรรคพลังประชารัฐดูท่าจะย่ำแย่ พรรครวมทาสสร้างชัยก็ดูจะไม่สดใส เพราะต่างพรรคเคยเกาะ "บารมีลุงตู่" ไว้ พอลุงตู่ผู้ก่อรัฐประหารฉีกรัฐธรรมนูญจัดตั้งองค์กรมาเสิมอำนาจตัวเองทำลายฝ่ายตรงข้ามด
สมาชิกหมายเลข 7821298
ฝากถึงเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคงของรัฐ
ขณะนี้มีการก่อม็อบที่มีอิทธิพลบางอย่างหนุนหลัง เป็นเหตุให้ยังไม่สามารถจับกุมแกนนำได้ พฤติกรรมของม็อบ มีการคุกคามสื่อ บิดเบือนข่าวสาร ทำร้ายเจ้าหน้าที่ เป็นม็อบที่ไม่กลัวกม. ทำตัวเป็นศัตรูของจนท.ทหาร
WTKn
JJNY : บริษัทดังบางพลีจำใจปลดพนง./พท.เตรียมเรียกประชุมส.ส./ศาลสั่งปิดทุกแพลตฟอร์มเยาวชนปลดแอก/เยาวชนปลดแอกมีเพจสำรองแล้ว
กอดสุดท้าย! บริษัทดังบางพลี จำใจปลดพนง. นั่งทำงานอยู่ก็ตกงาน มีผลทันที https://www.matichon.co.th/economy/news_2405681 เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม เฟซบุ๊ก สังคมโรงงาน ได้เผ
สมาชิกหมายเลข 3185627
ทำไมผมจึงไม่ชอบพรรค ปชป.
ที่ผมไม่ชอบไม่ใช่แค่การทำลายคุณทักษิณคนที่ผมนิยม ที่ผมไม่ชอบไม่ใช่แค่ผมชอบพรรคเพื่อไทย ที่ผมไม่ชอบไม่ใช่แค่กล่าวหาเรื่องเสื้อแดงเผาบ้านเผาเมือง ที่ผมไม่ชอบไม่ใช่แค่ทำงานไม่เป็น เอาแต่พูด ที่ผมไม่ชอบไม
ทวดเอง
JJNY : รองโฆษกปชน.ฉะนักร้องดัง│ดุสิตโพลเผยเรื่องที่สุดแห่งปี 2568│ไกด์ไทย แฉ"กัมพูชา"สร้างบังเกอร์บนปราสาท│7 จว.ยังเจอฝน
รองโฆษกปชน. ฉะนักร้องดัง เมาไม่ใช่ข้ออ้าง ร่างยิบโทษกม.ใหม่ คุมคามทางเพศ https://www.matichon.co.th/politics/news_5528862 . . รองโฆษกปชน. ฉะนักร้องดัง เมาไม่ใช่ข้ออ้าง ร่างยิบโทษกม.ใหม่ คุมคามท
สมาชิกหมายเลข 3800658
อนุเท้ง ดีใส่ตัว ชั่วโยนให้ลูกพรรครับเคราะห์กรรมแทน
สมาชิกหมายเลข 8357977
<<< ' สดศรี ' มอง กกต.ต้องร่วมรับผิดกับ กปปส. >>>
อดีตกรรมการการเลือกตั้ง มองว่า การล้มเลือกตั้ง เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 ต้องเอาผิดกับกลุ่มผู้ขัดขวาง ส่วน กกต.ในฐานะผู้มีหน้าที่ และอำนาจจัดการเลือกตั้งโดยตรงก็ต้องรับผิดชอบด้วยเช่นกัน นางสดศร
สมาชิกหมายเลข 3015007
+++++++ แปลกแต่จริง ประเทศไทย ++++++++++
เมื่อ เทือก ผู้นำม็อบ ปี 2557 หลั่งน้ำตาให้ผู้เสียชีวิต จากผลกระทบจากการชุมนุม ที่ตนเองมองแล้วได้เปรียบทางการเมือง ศพแล้วศพเล่า มีกลุ่มกองกำลังใช้อาวุธสงครามในผู้ชุมนุม กลับมองไม่เห็น แต่เมื่อ ปี 25
เข้าขั้น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
ฝ่ายค้าน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ชุมนุมเย็นนี้ เกิดอะไรขึ้นขอให้ ปชป.รับผิดชอบด้วย
พรรคนี้ ชอบโยนให้คนอื่น
เหมือนที่เราเคยได้ยิน
"เอาดีใส่ตัว เอาชั่วใส่คนอื่น"
พรรคนี้ ทำเสมอมา
หากวันนี้เกิดอะไรขึ้นกับคนไปร่วมชุมนุม
ขอให้รับผิดด้วย อย่ารับแต่ชอบ
แล้วไปโทษเจ้าหน้าที่รัฐ