หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
krokodil ยาเสพติดที่แรงที่สุดในตอนนี้ กำลังจะระบาดมาไทย เตือนผู้ปกครอง
กระทู้สนทนา
เคมี
วิทยาศาสตร์
พยาบาล
แพทย์
..ยาเสพติดน้องใหม่ที่ร้ายแรงที่สุดในโลก ""Krokodil""[ครอค-โค-ดิล]มาจากคำว่า Crocodile ในภาษารัสเซีย ผลที่ผู้เสพจะได้รับคือ เหมือนถูกจรเข้กัดกินจากข้างใน ผิวหนังและเส้นผมจะหลุดร่วง มีสะเก็ดลอก มีลักษณะคล้ายจรเข้ ส่วนใหญ่เสพแล้วจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่เกิน 2 ปี ทำไมถึงฮิต&ดัง??... เพราะถูกกว่า Heroin ถึง 20% ส่วนผสมคร่าวๆ++... มีน้ำมันรถ ไอโอดีน เกลือ กรดต่างๆ และ Codeine ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักในHeroin (Codeineมีในยาพาราฯบางยี่ห้อที่มีข่าวจับเพราะแอบนำไปซื้อขายกันไง) @@..วิธีเสพเหมือนHeroin..@@ ผลต่อร่างกายจะเกิดที่ขาก่อนโดยการติดเชื้อในกระแสเลือดในช่วงที่ฉีดเข้าไปจะมีสีฟ้ารอบบาดแผลและจะทำให้ผิวหนังเนื้อเยื่อช่วงนั้นตายทำให้แขนขาเน่าเปื่อยจากนั้นหลอดเลือดคอและเนื้อเยื่อกระดูกจะมีรูพรุนอย่างรุนแรง ขากรรไกรล่างจะถูกทำลายก่อน จากส่วนผสมของกรด โดยเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อจากข้างในก่อน Krokodil กำลังระบาดไปทั่วโลก ตอนนี้ระบาดไปอเมริกาแล้ว ไม่นานคงถึงบ้านเรา ดังนั้น!!ควรดูแลคนที่คุณรักให้ห่างไกลยาเสพติดก่อนสายเกินไป...
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไม่มีโอกาส สำหรับคนที่เคยทำผิดพลาดไปแล้วจริงๆหรือ ?
เริ่มต้นมาจากตอนสมัยเรียน ปวช. (10+ปีที่แล้ว) ที่ วิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ช่วงนั้นผมติดเพื่อนมากๆ ตอนหลังเลิกเรียน เราจะจับกลุ่มตั้งวงกินเหล้า กินเบียร์ เสพกัญชา กันเป็นประจำ (ช่วงนั
สมาชิกหมายเลข 3377630
📰 คอลัมน์ : RSV ระบาด – สัญญาณเตือนที่ไม่ควรมองข้าม
📰 คอลัมน์ : RSV ระบาด – สัญญาณเตือนที่ไม่ควรมองข้าม กรมควบคุมโรคเพิ่งส่งสัญญาณเตือนครั้งใหญ่ 🚨 ผู้ป่วย RSV (Respiratory Syncytial Virus) พุ่งทะลุ 4,000 ราย ภายในเวลาอันสั้น โดยเฉพาะกลุ่ม เด็กเล
โปรดิวเซอร์แมลงสาบ
“ภูมิธรรม” ลุยปราบยาเสพติด นำแถลงจับผู้ค้ารายสำคัญ พร้อมยาไอซ์ 700 กก.
“ภูมิธรรม” มอบนโยบายและติดตามการแก้ไขปัญหายาเสพติด จ.เชียงใหม่ แถลงข่าวจับกุมผู้ค้ารายสำคัญ พร้อมยาไอซ์ 700 กิโลกรัม ย้ำกวาดล้างเข้มข้นต่อเนื่องให้ยาเสพติดหมดไปจากสังคมไทยอย่างยั่งยืนเมื่อ
สมาชิกหมายเลข 8457357
บริจาคอวัยวะ
บริจาคอวัยวะ (Organ donation) คือการบริจาคอวัยวะหรือเนื้อเยื่อของผู้ที่เสียชีวิตแล้ว เพื่อนำไปปลูกถ่ายให้กับผู้ป่วยที่อวัยวะล้มเหลวและไม่สามารถรักษาให้หายได้ โดยการบริจาคอวัยวะจะช่วยให้ผู้ป่วยเหล่านี้
สมาชิกหมายเลข 5523622
สีของปัสสาวะ…สัญญาณเตือนของปัญหาสุขภาพ
ที่มา:- https://mgronline.com/infographic/detail/9680000078387 1.ใส ไม่มีสี แสดงว่าคุณดื่มน้ำปริมาณมากกว่าปริมาณที่แนะนำให้ดื่มในแต่ละวัน ทำให้ระดับเกลือแร่ในร่างกายต่ำเกินไป นอกจากนี้ปัสสาวะใสยั
totoonline
พบน้ำยาดองศพ – สารก่อมะเร็ง ในบุหรี่ไฟฟ้า เผยความเชื่อผิด ๆ ใช้เลิกบุหรี่ได้
ทั้งพอต ทั้งบุหรี่ไฟฟ้า เดี๋ยวนี้ระบาดหนักเลย เด็กๆ ดูดกันเยอะ ทั้งหญิง และ ชาย พบน้ำยาดองศพ – สารก่อมะเร็ง ในบุหรี่ไฟฟ้า เผยความเชื่อผิด ๆ ใช้เลิกบุหรี่ได้ แนะผู้ปกครองให้ความรู้ (14ธ
สมาชิกหมายเลข 2933266
สังคมบ้านพักตำรวจ สถานที่ ที่นายใหญ่ๆควรจะเข้ามาจัดระเบียบได้หรือยัง
สวัสดีค่ะ กระทู้นี้เป็นการตั้งคำถามว่าการที่คุณเป็นตำรวจ มีครอบครัว พามาอาศัยในบ้านพักตำรวจซึ่งเป็นสวัสดิการของตำรวจที่มีให้ แต่ก็มีกลุ่มคำรวจบางกลุ่มเจ้าตัวเป็นเจ้าพ่อ อีกทั้งเมียยังทำตัวเป็นเจ้าแม่
สมาชิกหมายเลข 8251364
การสัก / เจาให้คนที่อายุ เกินกว่ากี่ปี ถึงจะไม่มี ความผิด มีความผิด ตาม กฏหมาย ที่มี โทษ ทั้งจำคุก +/- ปรับเงิน
เช้านี้ มีข่าว เด็ก ไป สักเต็มตัว เลย พาไปหาทนาย ขึ้นโรงพัก ว่า ช่างสัก ว่า ทำผิด กฏหมายลองค้นหาจาก DX by SME D Bank 14 ธันวาคม 2018 ·กฎหมายต้องรู้! เปิดร้านสักลาย สักคิ้ว เจาะหู เจาะอวัยว
สมาชิกหมายเลข 947435
เกมมือถือ&เด็ก ความบันเทิง หรือหลุมพรางพฤติกรรม?
ในยุคดิจิทัลที่ทุกคนถือสมาร์ทโฟนติดมือ เกมมือถือ กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของเด็กๆ เกือบทุกคน จากเด็กอนุบาลที่เล่นเกมง่ายๆ บนโทรศัพท์ของพ่อแม่ ไปจนถึงเด็กมัธยมที่มีเกมโปรดติดในมือถือตัวเอง ผู้
สมาชิกหมายเลข 8888519
ท้อง เสพยา = ลูก !!!!
สงสัยมากเลยค่ะ...ทั้งจากเพื่อน และ คนรุ้จักรอบข้างบางคน?? ทำไมเค้าถึงยังเสพยาเช่น ไอซ์ ดมเค บุหรี่ อยากรุ้ค่ะมีผลต่อลูกไหม? (ตอนนี้ระบาดมาก) **เคยเตือนเพื่อน ตั้งแต่มันท้องแรกๆ จนตอนนี้นี่ก็ 7 เดือนก
สมาชิกหมายเลข 828258
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เคมี
วิทยาศาสตร์
พยาบาล
แพทย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 120
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
krokodil ยาเสพติดที่แรงที่สุดในตอนนี้ กำลังจะระบาดมาไทย เตือนผู้ปกครอง
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้