หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเคยทาน D-10 plus บ้าง อยากรู้ว่ามันช่วยเรื่องผิวพรรณกับปัญหาสิวได้มั้ย แล้วนอกจาก D-10 plus มีตัวไหนเด็ดๆบ้างค่ะ
กระทู้คำถาม
อาหารเสริม
เพื่อนๆทานคอลลาเจนกันมั้ย.... เราอยากทราบว่ายี่ห้อไหนดีที่สึด แต่ในใจแอบเชียร์ D-10 plus อยู่ แล้วเพื่อนๆหล่ะ....
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
เดี่ยวนี้ ขายของกันในกระทู้แบบนี้เลยหรอ ไม่มีที่ขายหรอไง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าอยากกินคอลลาเจน มีตัวไหนที่กินแล้วผิวพรรณจะกลับมาเปล่งปลั่งจริงๆบ้าง ?
ในตลาดมีตัวเลือกหลายตัวมาก ไม่รู้จะเลือกตัวไหนดี สาวๆ คนไหนทานคอลลาเจนผงชงดื่มตัวไหนดีๆ เด็ดๆ บำรุงผิวสวยจนเห็นการเปลี่ยนแปลงจริงๆ ช่วยแนะนำเราหน่อยจ้า
สมาชิกหมายเลข 7702854
หน้าหมอง สิวขึ้นมาทั้งชีวิต ปฏิวัติตัวเอง เปลี่ยนเป็นคนหน้าใส ผิวขาว ไม่ง่าย แต่ทำได้ไม่ยาก (ใครรู้บอกด้วยแต่เรารู้ อิอ)
สวัสดีค่า ดรีมเป็นคนนึงที่มีปัญหาผิวมาตลอด ทั้งหน้าหมอง สิวขึ้น ผิวหยาบกร้าน ครีมไหนว่าดี ครีมไหนว่าเด็ดหามาใช้หมด ผิวก็มีดีขึ้น สักพักก็กลับมาเป็นอีก วนลูปอยู่แบบนี้ จนท้ออ่ะ สุดท้ายมาเจอว่า ผิ
สมาชิกหมายเลข 7467425
คลอลาเจนเม็ดฟู่จากสวิสช่วยให้สิวหาย
สวัสดีค่ะ ทุกคนนน ใครเจอผลกระทบจาก PM2.5 แบบเราบ้าง ฮือออ เรานี่พอฝุ่นมาสิวก็มาเลยค่ะ เต็มหน้ามากๆ เลยพยายามหาหลายๆตัวช่วยแหละ แล้วไปเจอมาว่าถ้าทานคอลลาเจน
สมาชิกหมายเลข 5017311
คอลลาเจนซอต แบบพร้อมทานได้เลย มียี่ห้อไหนแนะนำบ้าง ?
พวกอาหารเสริมกลุ่มคอลลาเจนซอต มีของยี่ห้อไหนราคาไม่แพง ซื้อทานได้ทุกวัน แถมได้ผลลัพธ์เรื่องผิวพรรณสุขภาพดีแนะนำบ้าง ? อยากได้ตัวที่บำรุงผิว และรสชาติอร่อยด้วย เอาแบ
สมาชิกหมายเลข 7709926
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารเสริม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเคยทาน D-10 plus บ้าง อยากรู้ว่ามันช่วยเรื่องผิวพรรณกับปัญหาสิวได้มั้ย แล้วนอกจาก D-10 plus มีตัวไหนเด็ดๆบ้างค่ะ