[CR] review:: Biore porepack T-zone

กระทู้รีวิว
brand: Biore
skincare: porepack T-zone

ตัวนี้ใช้แพคได้สามส่วนคะ คือ จมูก หว่างคิ้ว และใต้ปาก (ตามรูปเลยจ้า) มีมาให้กล่องละ 10 แผ่น 15 ชิ้น (สำหรับจมูก 5 และสำหรับส่วนอื่นอีก 10)

ลูบๆคลำๆจมูกอยู่ซักพัก ลงความเห็นว่า จมูกสิวเสี้ยนเยอะแล้วอะ เดินตรงไปร้าน boots แจ้งพนักงานขายว่าอยากได้ที่แพคจมูกลอกสิวเสี้ยน ให้ช่วยแนะนำอันที่ดี หรือขายดีให้หน่อยคะ
พนักงานน่ารัก แนะนำแบบหนักแน่นว่า อันนี้คะขายดี ใช้ดีมากๆ เชื่อฟังพนักงานขายหยิบจากมือพนักงานขายแล้วตรงไปจ่ายเงินทันที
กลับถึงบ้านรีบแกะแล้วทำตามคู่มือด้านหลัง ผลที่ได้น่าพอใจยิ่งนัก เสี้ยนหลุดติดออกมา ดำๆๆๆเพียบ ยิ่งกว่ารูปด้านหน้ากล่องเสียอีก ว้าวเลิศๆๆๆ จมูกดูขาวทันตา ว่าแล้วก็เอาแผ่นสำหรับส่วนอื่นๆ ลองแปะลงไป ผลที่ได้คือ ลอกขนอ่อนและสิ่งสกปรกออกมาเพียบๆๆๆ ไม่แพ้ ไม่คัน ใช้ง่ายมากๆ



ข้อดี::
คุณภาพดี ได้อย่างที่ใจคิดเลย

ข้อเสีย::
ไม่มีจ้า

สรุป::
ชอบๆๆๆ ใช้แล้วไม่ทำให้รูขุมขนกว้าง หรือแพ้

remarks:
เราเป็นผิวขาวเหลือง
แต่งหน้าอ่อนๆในชีวิตประจำวัน

ซื้อเมือ่ Sept 2013 @ boots central rama9
ชื่อสินค้า:   Biore porepack T-zone
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่