หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แมวศุภลักษณ์ มองหาคู่ชีวิต มาดูประวัติผมพร้อมรูปภาพได้เลยครับ
กระทู้คำถาม
แมว
ผมชื่อ สุดหล่อ อายุ 2 ปี บ้านผมอยู่ย่านไฮโซ ถนนวิทยุ แม่เพิ่งพาผมออกสื่อเป็นครั้งแรก ในรอบ 2 ปี ผมดีใจมากๆอยากให้สาวๆเข้ามาดูผมเยอะๆ ตอนนี้แม่อนุญาติให้ผมมีคู่ชีวิต แม่ได้เตรียมเรือนหอ ห้องส่วนตัวให้ว่าที่เจ้าสาวแล้วครับ ไม่ใช่กรงนะครับ แม่ไม่เคยเลี้ยงผมในกรง แต่แม่เลี้ยงผมในห้องส่วนตัวของผมเอง มีคอนโดแมว ของเล่น ของกินมากมาย แต่ผมเหงาอยากมีคู่ชีวิต ผมได้แต่ร้องไห้ทุกวัน นานเข้าแม่เริ่มใจอ่อน เลยพาผมมาที่นี้ แม่บอกว่า แม่ไว้ใจที่นี้มากที่สุด แม่บอกว่าคนที่พันธ์ทิพน่าจะช่วยผมได้ สเป็กส์เจ้าสาวไม่มีครับ ถ้าเจ้าสาวเป็นแมววัด หรือแมวข้างถนน ผมจะไม่รังเกียจเธอเลยครับ อาจมีคนสงสัยว่าทำไมแม่เพิ่งเอาผมออกสื่อ เพราะมีคนชอบมาถามแม่ว่าขายหรือป่าว ฝรั่งอยากได้ ซื้อแพงด้วย แม่ผมไม่เคยขายผมกินครับ เรารักกันมาก ผมเป็นแมวไทยแม่คงรู้ว่าผมอยากอยู่ที่นี้ ต้นตระกูลผมเกิดที่นี้ แต่ตอนนี้ญาติๆคงไปอยู่ยุโรปกันหมดแหละครับ คงไม่รู้จักเมืองไทยด้วยซ้ำ ตอนแรกแม่พาผมไปทำหมัน แต่มีบุคคลท่านหนึ่งขอไว้ ให้ช่วยกันอนุรักษ์แมวศุภลักษณ์เพราะมันหายาก กลัวจะสูญพันธุ์ แม่เลยเอาผมกลับบ้าน และจะสร้างครอบครัวที่มีความสุขให้ผม ใครที่อ่านเรื่องของผม ช่วยผมตามหาหญิงสาว ขนสีน้ำตาลล้วน เหมือนกับผม ให้ผมด้วยนะครับ ผมจะดูแลเธอให้ดีที่สุด และแม่ก็ได้สานต่อการอนุรักษ์แมวศุภลักษณ์ และมอบลูกๆของผมให้บุคคลที่แม่เคารพต่อไป ให้ลูกๆผมทำหน้าที่แทนผมด้วยนะครับ ติดต่อ หลังไมล์ครับ แม่รออยู่
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
เฟสบุ๊คแมวศุภลักษณ์ที่มีแฟนคลับมากค่ะ แต่เสียดายถูกตอนซะแล้ว
เฟสบุ๊คชื่อ .....จอนนี่แมวศุภลักษณ์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไม่ท้อค่ะ !! ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อะไรที่ประหยัดได้ประหยัดเลย!!!!
อย่าไปเชื่ออะไรที่มันหลอกลวง สร้างภาพ รูปภาพทั้งหลายในสื่อโซเชียลอย่าไปเชื่อ อะไรประหยัดได้ก็ประหยัด เชื่อมั่น อดทน ต่อสู้ เข้มแข็ง ไปพร้อมกับคู่ชีวิตของคุณที่จะฝ่าฟันทุกอย่างค่ะ สู่ความสำเร็จด
Elizabeth Meredith_merry
แมวศุภลักษณ์แท้ กลับมาแล้วในรอบ 248 ปี
Update !!! ครอกแมวประวัติศาสตร์ แมวศุภลักษณ์กลับมาแล้ว แม่แมวชื่ออโยเดีย + พ่อแมวชื่ออโยธยา คลอดลูกในวันอังคาร 28 เมษายน 2558 จำนวน 6 ตัว เพศผู้ 2 ตัว เพศเมีย 4 ตัว ซึ่งเป็นครอกแรกที่แม่แมวออกลูกมาเป
pkbeauty503
รูปผ้าขาวม้ารูปนี้เป็นรูปเป็นรูป3มิติใช้ใหม
ตามคำถามเลยครับ รูปผ้าขาวม้าเป็นรูปนี้เป็นรูปสามมิติใช้ใหมแล้วส่วนใหญ่เค้าใช้โปรแกรมอะไรทำ ขออนุญาติครอบรูปภาพมา
สมาชิกหมายเลข 8380877
ซอฟต์พาวเวอร์เหมียวไทย “แมวศุภลักษณ์” WCF ประกาศรับรองสายพันธุ์
ซอฟต์พาวเวอร์เหมียวไทย WCF ประกาศรับรองสายพันธุ์ “แมวศุภลักษณ์” อย่างเป็นทางการ อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเอกลักษณ์ไทย นับเป็นข่าวดีของบรรดาทาสแมวเมื่อ W
สมาชิกหมายเลข 7833315
เคยมีความผิดอาญาตอนเยาวชน สามารถรับราชการได้ไหม?
สวัสดีค่ะ ตอนนี่อายุ 22 ปี สอบนิติศาสตร์อยู่ค่ะ อยากสอบรับราชการ หรืออัยการพวกนี้ค่ะ แต่ติดปัญหาตรงที่ว่าก่อนหน้านี้ตอนอายุ 17 ปี เคยถูกคดีครอบครองปืนพร้อมกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาติ ซึ่เรารับบแทนเพื่อน
สมาชิกหมายเลข 9011138
ใบ Pedigree แมว
ขออนุญาติสอบถามผู้รู้้ พอดีมีคนฝากผมซื้อแมว แล้วจะส่งไปต่างประเทศ แล้ว ผมต้องทำใบ Pedigree ด้วย ซึ่งจะมีชื่อผมเป็นเจ้าของ อยากสอบถามว่า จะมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาตามมาไหมครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 1078807
น้องแมวเหมียวไทย โดนตำรวจจับข้อหาทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงาน เจอพิมพ์มือ-ถ่ายรูปหน้าตรง
น่าเอ็นดูเกิ๊น!! สื่อผู้ดีฮือฮาจนเป็นไวรัล "น้องเหมียวไทย" โดนตำรวจจับข้อหาทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานเจอพิมพ์มือ-ถ่ายรูปหน้าตรง เอเจนซีส์/MGRออนไลน์ – น้องเหมียวสวมปลอกคอลูกไม้ถักชื่อ &
ต้นโพธิ์ต้นไทร
อย่าหลงกลเขมร เวลานี้ต้องไม่ให้ใครเข้าพื้นที่ปราสาท
อย่าให้สื่อต่างชาติเข้าพื้นที่ ไอเขมรมันกำลังหาทางขึ้นปราสาท ทหารต้องปิดไม่ให้เข้าตรวจสอบครับ เราทำได้อยู่แล้ว ต้องห้ามพวกมันกลับเข้าไป เราอ้างได้ว่าจุดนี้ยังไม่ปลอดภัย ยังไม่สามารถให้ใครเข้าไปได้
สมาชิกหมายเลข 5545598
น้องแมวฉี่บนที่นอน
ขออนุญาติสอบถามค่ะ น้องแมวอายุ4เดือน ช่วงแรกน้องฉี่อึใส่กะบะปกติค่ะ แต่มาพักหลังช่วงเข้าเดือนที่4 น้องฉี่อึบนที่นอนตลอดเลยแต่ก็มีไปฉี่ที่กะบะบ้างบางครั้ง ปล กะบะทรายเราเปลี่ยนทุกอาทิตย์อึน้องเราตักทุก
สมาชิกหมายเลข 8641555
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แมว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แมวศุภลักษณ์ มองหาคู่ชีวิต มาดูประวัติผมพร้อมรูปภาพได้เลยครับ