ใครพอจะรู้จัก โรงพยาบาล หรือ คลีนิกดังๆ ที่เก่งเรื่องผิวหนังแนะนำบ้างคะ

เนื่องจากเรามีอาการ คันตามแขน ตามขา มาร่วมเดือนแล้ว ก็ไม่หายซะที  เกาจนเลือดซิบก็มีคะ  แต่ตอนไปทำงานก็ไม่ค่อยออกอาการเท่าไรนะคะ (เราเปลี่ยนงานใหม่ด้วย ก็มีเกี่ยวข้องกับสารเคมีบ้าง)  ก็มีอาการบ้างแต่ว่าน้อย แต่พอกลับมาบ้าน อาการหนักมาก เกาอยู่นั่นอ่ะ   ทุกคนรอบข้างก็บอกว่าอย่าเกาๆ  ก็ไม่ห้ามไม่ได้นิ คนมันคันอ่ะ
และอาการเริมที่ปาก คันริมฝีปากล่างก็กลับมาอีกแล้วคะ ช่วงนี้  อาจจะด้วยพักผ่อนน้อยมั้งคะ มันก็เลยกลับมาอีก  

รบกวนทุกคนด้วยนะคะ  ว่ามีโรงพยาบาล หรือว่า คลีนิกเก่งๆเรื่องพวกนี้ ที่ไหนบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยคะ (ขอเป็นกรุงเทพฯ นะคะ ต่างจังหวัดคงไม่สะดวกยิ้ม)

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 31
ผิวแพ้สารเคมีอาจมีส่วน แต่เราว่าพื้นผิวจขกท.ไม่ค่อยแข็งแรง บวกกับเป็นคนผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ทีนี้พอเจออะไรนิดหน่อยก็คัน เป็นรอย เหมือนเราเมื่อก่อนเด๊ะ แต่เดี๋ยวนี้เราดีขึ้นเยอะ นอกจากอัดน้ำเปล่าต่อวันให้เยอะขึ้นแล้ว เราแนะนำให้ไปลองดริปวิตามินผิวดู เพราะมันช่วยเรื่องลดรอยแผลต่างๆตามตัว เสริมใยผิวให้แข็งแรง ฟื้นฟูพวกเซลล์ผิวเก่าๆ เวลาเจอมลภาวะก็ไม่แพ้ง่าย ผิวที่แห้งมันจะได้มีคอลลาเจนมาเสริมเติมความชุ่นชื้น ไม่แห้งกร้าน จะได้ไม่คัน เกาจนเสียบุคลิค เราไปดริปมาที่ ms.clinic แถวนวมินทร์ ราคาไม่แรง ช่วงแรกดริปซักอาทิตย์ละครั้ง ซักสองสามรอบ หลังจากนั้นค่อยเว้นระยะเดือนละครั้งก็พอค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่