หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครรู้จักครูหรือรับสอนว่ายน้ำแถวศรีราชาบ้างคะ
กระทู้คำถาม
ว่ายน้ำ
เรื่องมันมีอยู่ว่า อายุยี่สิบกว่าๆแล้วยังว่ายน้ำไม่เป็น ย้อนกลับไปสมัยเด็กๆละก็เซ็งตัวเอง ไม่น่าห่วงเล่นเลย มีความสุขกับการตีน้ำเปาะแปะๆ โตมาเป็นไงล่ะ เปาะแปะๆเหมือนเดิม มีใครรู้จักครูหรือรับสอนว่ายน้ำแถวศรีราชาบ้างคะ (ถ้าเป็นผู้หญิงด้วยจะดีมาก) จขกท.พักอยู่บริเวณใกล้ๆสวนสาธารณะเกาะลอย ศรีราชา น่ะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตัวเองขี่จยย.เกรงใจรถไฟบ้าง รถไฟทั้งใหญ่ทั้งแข็ง ห้ามก็ไม่ฟัง แล้วเป็นไงล่ะ ขาเกือบขาด
เกิดอุบัติเหตุ คุณตาวัย 64 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าแผงกั้นทางรถไฟ คันอื่นจอดรออยู่ ห้ามแล้ว แต่ไม่ฟัง ขี่ฝ่าออกไปถูกรถไฟโดยสารพุ่งชน เสียงดังสนั่น จนร่างกระเด็นนอนร้องครวญคราง พบขาซ้ายเกือบขาดออกจากกัน
ต้นโพธิ์ต้นไทร
ดารา ศิลปิน นักร้อง ที่รับราชการ ทหาร ตำรวจ เขาแบ่งเวลาการทำงาน หรือจัดการกับบุคลิกตัวเอง ไม่ให้หัวเกรียนสะง่อง ยังไง??
ยกตัวอย่างเช่น ราชาหนังไทย อย่างพระเอก มิตร ชัยบัญชา หรือราชาเพลงลูกทุ่งอย่าง ครูสุรพล สมบัติเจริญ ช่วงสมัยท่านทั้งสอง ยังมีชีวิตอยู่ ก็รับราชการทหารทั้งคู่ ชื่อเสียงโด่งดังมากๆ แต่ก็ไม่เห็นได้ตัดทรงผ
สมาชิกหมายเลข 9228016
จากศรีราชา ไปกรุงเทพ วิ่งบางนา-ตราด ซ่อมถนนเยอะมาก ป้ายเตือนใหม่ๆเยอะดี แต่ที่เกาะกลางมีสิ่งแปลกปลอมงอกขึ้นมา มันคืออะไร
จากศรีราชา ไปกรุงเทพ วิ่งบางนา-ตราด(ด้านล่าง) กำลังซ่อมถนนเยอะมาก บางช่วงปิดถนนช่องกลางเหลือเลนเดียวก็มี แต่ยังดีที่วันนี้เป็นวันธรรมดา-กลางวัน รถจึงไม่มากเท่าไหร่ เห็นฝั่งขาออกรถไปได้ช้าช่วงใกล้เมือง
ต้นโพธิ์ต้นไทร
มีท่านที่ป่วยที่เอ๋อหลายท่านมาเขียนว่ามีปัญหา เราเด็กพิเศษบางทีก็ท้อแท้ว่าเราเอ๋อพูดไม่ชัดสมองไม่ดีจะอยู่ในสังคมได้ไหมคะ
เห็นมีหลายท่านที่เป็นเด็กพิเศษเอ๋อๆ ป่วยทางจิต บอกกันว่าเจอคนในสังคมบูลลี่ เลยมาแสดงความคิดเห็น กับมาให้กำลังใจด้วยคนค่ะ เราก็เหมือนกันเป็นเด็กพูดไม่ชัด สื่อสารกับคนไม่เข้าใจสมาธิสั้น เรียนรู้ช้า ไปโ
ไทยสเปน
คิดยังไงกับครูที่ตีนักเรียนสมัยนี้
สวัสดีค่ะหนูเป็นเด็กมัยธมอยากถามพี่ๆเรื่องครูที่ตีนักเรียนว่าพวกพี่คิดยัง ครูรร.ประจำอำเภอในที่นึงในนนทบุรีขอไม่เอ๋ยนามรร.นะคะ วันที่6/1/69ครูภาษาไทยสั่งงานหนูให้เขียนตามสไลด์แต่วันนั้นหนูลืมเอาสมุดมา
สมาชิกหมายเลข 9228520
ขอความเห็นแม่ๆ ที่เรียนที่ โรงเรียนเซนปอนด์ คอนแวน ศรีราชาหน่อยได้ไหมคะ ประสบการณ์ที่ส่งลูกๆไปเรียน
คนที่มีลูกสาว ส่งเรียน ป.1 ที่เซนปอน คอนแวนศรีราชา ลูกสาว เราเป็นไงบ้างคะ ครู สิ่งแวดล้อม ค่าใช้จ่าย ไรงี้อ่าค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4821048
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ว่ายน้ำ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครรู้จักครูหรือรับสอนว่ายน้ำแถวศรีราชาบ้างคะ