-Review- คลังแสงครีมกันแดด ทามันเข้าไป กันแดดกันเข้าไป

กระทู้คำถาม
หลังจากที่แอบซุ่มห้องแป้งมาเป็นเวลาหลายปี ซื้อของตามคนในห้องแป้งก็หลายอย่าง บางอย่างใช้ดีเลิศเลอวิวิศมาลา บางอย่างใช้แล้วก็แพ้หน้าแหกไปเลยก็มี ขอออกตัวก่อนว่า แต่ก่อนไม่ค่อยทากันแดดเพราะคิดว่ามัน "เหนียว" แต่เมื่อเราอ่าน Blogger หลายๆท่าน ทุกคนดูเหมือนจะมีจุดยืนเดียวกันที่ว่า Whitening ที่ดีที่สุดคือครีมกันแดด นอกจากนี้จะเป็นเกราะป้องกันริ้วรอยที่จะเกิดก่อนวัยได้อีกด้วย
ออกตัวเลยเลย! เราทาครีมกันแดดตั้งแต่ ม.4 จนตอนนี้อยู่ปี 1แล้วว ก็ยังทามาเรื่อยๆ
เราเป็นพวกโรคจิตชนิดหนึ่งเลยก็ว่าได้นะ เพราะว่าเห็นกันแดดยี่ห้อไหนดี ลดราคา เค้าบอกว่าดี แค่นั้นแหละ ต่อมความอยากทำงานเลยทีเดียว หลังจากซื้อมาก็มีเสียใจบ้าง ดีใจบ้าง เรามาดูกันเลย!! ว่าเราใช้(ซื้อ)ครีมกันแดดตัวไหนบ้าง
ปล.บางตัวยืมภาพจากGoogleนะ เพราะใช้หมดแล้วกับหาไม่เจอ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7


ตายแล้วววววววว!!! ครีมกันแดดเติมระหว่างวันในฝันนน ในที่สุดเราก็หากันเจอหลังจากที่ตามหามานานแสนนาน
นี่คือ Biore UV AQUA Rich Watery essence water base spf 50+ PA+++ ชื่อยาวจังงงง แต่เราชอบมากเลยหละะะ เพราะเราชอบทาครีมกันแดดบ่อยๆ ตัวนี้ตอบโจทย์ได้เลย โดยเนื้อครีมพอบีบออกมาจะดูเหมือนเป็นเนื้อมูส แต่พอลูบไล้บนใบหน้าก็จะกลายเป็นน้ำไปเลย ไม่วอก ไม่หนักหน้า อันนี้แนะนำเชียร์นอกหน้าา อิอิ
คะแนนกันแดด: 9/10 หักนิดนึงเนอะ เพราะมันไม่กันน้ำอ่ะ
คะแนนความรู้สึกหลังทา: 10/10 ชอบ ไม่มีอะไรต้องหัก อิอิ หรือใครจะทำไม
ความคิดเห็นที่ 100
ขอบคุณสำหรับรีวิวจ้า จริงๆ เราเคยใช้มาหลายตัวมาก แต่ใช้จริงบางอันก็ไม่เหมือนรีวิวนะ
ส่วนตัวชอบ Smooth-E ขวดขาวแถบทองๆ เป็น non-chemical Sunscreen ตามสไตล์ของสมูทอีที่ไม่ค่อยใส่พวกสารเคมี
ลองหามาลองเทสดูนะคะ เจ้าของกระทู้น่าจะชอบเพราะมีส่วนผสมที่ช่วยลดริ้วรอยด้วย
ความคิดเห็นที่ 101
จริงค่ะประเทศไทยคือกันแดดได้คือจบเลย ผิวจะสุขภาพดี ขาว กระจ่างใส ทันที 50% เราใช้ประจำแต่ไม่ใช้เยอะขนาดเจ้าของกระทู้นะ แหะๆ แต่ประสบการณ์การใช้ถือว่ามีพอตัว กันแดด Smooth E  กันแดดลาโรช กันแดดยูเซอรีน Anessa  เราเคยมาหมดนี่เลย ที่ใช้ตอนนี้คือ Smooth E Physical White Extra Fluid เพราะเป็นกันแดดแบบ non-chemical เป็นตัวเดียวที่ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น แล้วปติจะแยกกันระหว่างกันแดดทำงานกับกันแดดไปเที่ยว อันนี้ไม่ต้องเลยใช้ตัวเดียวกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่