เพื่อนๆคิดว่า นศ.สาวน่ารักๆ สมัยนี้แอบไปนวดกาปู้ หารายได้พิเศษกันเยอะมั้ยครับ?

ผมคิดว่าสาวๆ นศ. สมัยนี้หน้าตาน่ารัก+หุ่นดีๆเยอะมากครับ แล้วก็ข้าวของเครื่องใช้ที่แต่ละคนขนกันมานั้น ผมที่ทำงานหาเงินแล้ว (แต่อาจเป็นหนี้อยู่บ้าง) ยังอายเลยครับ ผมมีไม่เท่าพวกน้องๆน่ารักๆเหล่านั้นจริงๆครับ ทั้ง iphone 5, ipad, ss3, ss4 ฯลฯ ยิ่งกว่านั้นผมเคยเห็น นศ. สาวขับรถผ่านไปต่อหน้าต่อตา ขณะที่ผมยืนรอรถเมล์ ร้องไห้ เป็นเรื่องที่น่าเคร้ามากครับ ทั้งๆที่เศรษฐกิจตอนนี้ก็ใช่ว่าจะดี ผมเลยอดสงสัยไม่ได้ว่าน้องๆพวกนั้นเค้ามีรายได้พิเศษกันรึป่าวครับ แต่ถึงหารายได้พิเศษยังไงเช่นพนักงาน 7-11 ก็ไม่น่าหาเงินมาซื้อ iphone ipad หรือซื้อรถมาขับได้ ถ้าไม่ใช่ที่บ้านเป็นเศรษฐีที่ผมคิดว่าพอจะเป็นไปได้นะครับคืออาจหารายได้พิเศษที่เรียกว่าอัตราทำกำไรสูงมากๆ เช่น อาชีพนวดกาปู้ หรือมีเสี่ยเลี้ยง เพื่อนๆคิดว่าสาวๆน่ารักๆที่ดูไฮโซๆ เค้าจะมีอาชีพพิเศษแบบที่ผมว่าไว้รึป่าวครับ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 11
ไม่เคยเห็นใครดูถูกผู้หญิงได้มากมายขนาดนี้มาก่อน

เห็นผู้หญิงหน้าตาดีมีรถขับ มีเบรนด์เนมมือถือยี่ห้อดัง. ถูกมองว่าทำอาชีพพิเศษ.

องุ่นเปรี้ยว มะนาวหวานจริงๆ
ความคิดเห็นที่ 28
ลองเข้ากูเกิลแล้วพิมพ์ ว่า นักศึกษาหาคนเลี้ยงดูสิครับ แล้วจะรู้ว่าเยอะไม่เยอะ
บางทีสังคมไทยก็ควรยอมรับความจริงกันได้แล้วนะ
ความคิดเห็นที่ 61
จขกท. มีปมอะไรกับการจีบสาวๆที่สวยและรวยมาก่อนไหมครับ

ความคิดเห็นที่ 24
Pretty  ไงยะ  ยืนเเจกใบปลิว วันละ2000  ยืนโฟน เอมซี ได้วันละ3500 งานที่อิมเเพค โมเตอโชว งานศูนสิริกิต พวกนี้เดือนนึงมีกี่ วันละ ก้คุณ ไป ตกเดือนนึงก้มี สาม สี่หมื่นบาท ค่ะ  เคยทำอยุ่ เเต่ต้องแบ่งเวลาเรียนนะ นอกจากนี้ สวยๆเเล้ว ก้มีคนจ้างออกทริปถ่ายแบบอีก แนวใสๆน่ะ บางคนเซ็กซี่ มาก อกตูมๆไปทำมาก้ถ่ายบิกินนี่ ทริปนึงก้ ตากล้อง ห้าคน วันนึง สองทริป ตากล้อง รวมเป็น สิบ ค่าหัว ตากล้องคนละ 1000  ก้ คุณไป  
งานดริ้ง นวดกะปู้ไร ไม่ทำหรอกคะ เพราะเดี๋วเสีย เครดิต คนจำหน้าได้ เค้าจะไม่กล้าจ้าง  นอกจาก พริตตี้ ถ่ายแบบ พอ เอเจนซี่มาเห็น ก้อเรียกถ่าย โฆษณา เล่น เทมวี  เป็นดีเจ ตามลำดับค่ะ
ความคิดเห็นที่ 5
อย่าไปคิดว่าสาวฯเขาต้องได้เงินมาด้วยวิธีแบบนี้เสมอไป
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่