[ชวนคุยแก้คิดถึง] รุ้งกับคุณฉัตต์คิดว่าใึครรักใึครมากกว่ากันคะ

ตาฉัตต์ก็กล้าถามเนอะว่า "เธอรักฉันเท่าที่ฉันรักเธอไหม? "  ก็เห็นๆกันอยู่นะว่ารุ้งรักแกจะตาย เราหน่ะไม่เคยสงสัยในความรักที่รุ้งมีให้ัฉัตต์เลยนะ
รุ้งเกิดมาเพื่อรักคุณฉัตต์คนเดียว ประโยคสั้นๆง่ายๆแต่ความหมายมากมายเหลือเกิน คงเป็นคำตอบที่หลายๆคนเคยถามว่าฉัตต์มีอะไรดี รุ้งถึงได้รักขนาดนี้ เพราะ รุ้งเกิดมาเพื่อรักคึณฉัตต์ ซึ้ง T____T คือฉัตต์มันก็รักรุ้งนะ รู้ว่ารักมากกกกกกกกก แต่ จะรักรุ้งเท่าที่รุ้งรักฉัตต์ไหมอะ ????อยากรู้จังหลังแต่งงานไปฉัตต์จะดูแลรุ้งดีแค่ไหน  ความจริงเราชอบนะที่ละครยังคงความเป็นฉัตต์ - รุ้ง ไม่ใช่ว่าพอรักกันแล้ว ฉัตต์ก็กลายเป็นสงบเสงี่ยม เพราะเราว่ามันเป็นสเน่ห์ของคู่นี้  ไม่ต้องเปลี่ยนทั้งหมด ยกตัวอย่างเช่น ตอนสับหมู ถ้าไม่เกรียนก็คงไม่ใช่ฉัตต์ รุ้งก็ยังพาซื่อเหมือนเดิม หมูไม่ผิดนะคะ เหมาะกันจริงๆ คู่นี้ หรือตอนที่ฉัตต์งอนเดินหนีที่ไม่มีใครสนใจตอนขอรุ้งแต่งงาน แต่ มีการพัฒนานะ งอนเองหายเอง เดินกลับมาเอง อันนี้ชอบมาก น่ารักมาก ฮ่าๆ   อยากมีตามติดชีวิต ฉัตต์ฺ-รุ้ง หลังแต่งงาน อืนมากก 5555

ปล. ใึครที่สงสัยอาชีพของฉัตต์เราคิดว่าฉัตต์น่าจะเป็นวิศวกรนะคะ เพราะเคยเห็นหนังสือบนโต๊ะตอนเรียนอยู้เมืองนอกเป็นหนังสือ
เกี่ยวกับ Engineering ค่ะ แบบนี้กึคงพอจะเลี้ยงดูรุ้งให้สุขสบายได้อยู่หรอกมั้ง


แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
เราชอบความรักของคู่นี้มากเลยค่ะ เหมือนไม่ใช่รักอย่างเดียว แต่มันมีความรู้สึกหลาย ๆ อย่างมาก่อน แล้วค่อย ๆ ก่อตัวเป็นความรัก อย่างคุณฉัตต์นี่ ก็พูดในละครว่ารู้สึก "จับใจ" ตั้งแต่ตอนที่รุ้งตีด้วยไม้เรียว รู้สึกว่า"เธอเป็นของฉัน" ตั้งแต่ตอนที่เห็นเธอตัวเล็ก ๆ เป็นเด็กหญิงลอยมากับสายน้ำ อารมณ์อิคุณฉัตต์เหมือนหวงอ่ะ เราว่า ฉันเห็นเธอมาแต่เล็กแต่น้อย เธอมาอยู่บ้านฉัน ฉันว่าเธอ แกล้งเธอได้คนเดียวนะ คนอื่นห้ามทำ ฉันไม่ชอบ ประกอบกับน้องรุ้ง เธอไม่ตอบโต้ แสนดีก็ปานนั้น ฉัตต์ก็ทั้งรัก ทั้งหลงเป็นธรรมดา ตอนหลัง ๆ ยิ่งเห็นความดีมากขึ้น ก็ยิ่งรักมากขึ้น รุ้งอ้อนทีนึง คุณฉัตต์ก็ซึนอยู่ไม่ไหว เราว่าแต่งงานกันไป คุณฉัตต์คงตามใจมากอยู่แหละค่ะ ประมาณคงคิดว่า "ไม่มีผู้ชายคนไหนโชคดีเท่าฉันอีกแล้ว"

ส่วนรุ้ง หลายคนไม่เข้าใจทำไมรุ้งรักฉัตต์ แต่เราเข้าใจนะ เพราะรุ้งโดนเลี้ยงมาแบบนั้น ว่าให้รัก ให้ดูแลฉัตต์ เพราะฉัตต์มีบุญคุณกับตัวกับแม่ ยิ่งอยู่ด้วยกัน สัมผัสตัวตนจริง ๆ ของกันและกัน ถ้าไม่เซ้นท์หยาบไป คงพอจะรู้ได้ว่าฉัตต์พื้นฐานก็เป็นคนจิตใจดี เวลาฉัตต์ทำซึนใส่ รุ้งเหมือนจะเอ็นดูด้วยซ้ำไป เช่น ตอนเอาข้าว เอาอะไรมาให้ ฉัตต์ไม่กิน กระบึงกระบอนไปสิ สุดท้ายก็ต้องกิน แล้วรุ้งก็จะยิ้ม ๆ เราว่ารุ้งทั้งรัก ทั้งเกรงฉัตต์นะ ดูอย่างตอนที่ฉัตต์เข้ามากอดมาจูบสิ ไม่มีปัดป้อง เพราะรู้นิสัยกันอยู่แล้ว

ปล.จริง ๆ เราว่าสองคนนี้ เขารู้กันมาตั้งนานแล้วแหละ ว่าเขารักกัน เช่น ตอนที่ฉัตต์ไปขอโทษเรื่องเล่นเปียโน แล้วถามว่ารุ้งร้องไห้ทำไม พอฉัตต์ขอโทษ รุ้งก็บอกว่า "ไม่ร้องแล้วค่ะ" แล้วก็ยิ้ม ๆ ให้กัน มีแต่คนรักกันเท่านั้นแหละค่ะ ที่เก็บเอาความรู้สึกหรือกิริยาอีกฝ่ายมาคิด มาใส่ใจ ตอนฉัตต์พูดว่า "ฉันแต่งงานแล้วจะยกบ้านให้" แล้วรุ้งพูดว่า "คุณฉัตต์จะแต่งงานเหรอคะ" โอ้ยยยยยย คนพูดเรื่องแต่งงานสำนึกผิดทันใด ส่วนคนฟังเดินหันหลังน้ำตาไหลเงียบ ๆ กรี้ดดดดดด อิชั้นฟิน

สรุป รุ้งรักฉัตต์มากกว่าค่ะ อย่างที่รุ้งบอก "คุณฉัตต์มีเวลาที่เกลียดรุ้ง แต่รุ้งไม่เคยเกลียดคุณฉัตต์ มีแต่รักเท่านั้นค่ะ"

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่