อยู่ก็เจ็บไปก็เจ็บเค้าก็รักเราก็รักแต่ทำไมต้องเป็นแบบนี้

ผมเป็นเกย์ครับคบกับแฟนคนปัจจุบันย่างเข้าสู่ปีที่ 5
          เราเริ่มรู้จักกันในโปรแกรมสนทนา (CamFrog) #ผมขอเกริ่นเนื้อเรื่องก่อนนะครับ "ก่อนหน้าที่จะรู้จักกันผมเลิกกับแฟนคนก่อนเลิกกันไปแบบไม่ค่อยจะดีเพราะผมรับในสิ่งที่เค้าทำและรับในข้อเสียต่าง ๆ ของเค้าไม่ได้เพราะมันต้องเจอร์อะไรที่ซ้ำ ๆ ซาก ๆ ด้วยการที่เค้าขอมีเซ็กส์กับผมแล้วผมให้เค้าไม่ได้สุดท้ายแล้วเค้าก็เลือกที่ไปมีไรกะคนอื่นที่ไม่ใช่ผม ทุก ๆ ครั้งที่ทะเลาะกันเค้าก็เลือกที่จะออกจากบ้านเพื่อไปเที่ยวแล้วมีไรกะคนอื่นรึเปล่าอันนี้ผมไม่รู้แต่เค้าจะพูดคำคำนึงที่เสียดแทงใจผมคือเค้าพูดว่า ^^ในเมื่อกรูมีอะไรกับแฟนกรูไม่ได้ก็ไปมีแมร่งกับคนอื่นก็ได้ฟร๊ะ^^ คำพูดนี้เสียดแทงใจผมทุกครั้งที่ผมได้ยินข่มตาหลับทั้งๆ ที่น้ำตายังไม่แห้งเพราะเหนื่อยจากการทำงานทน จน ทนไม่ไหวสุดท้ายก็เดินออกมาอยู่คนเดียวทั้งๆ ที่รู้ว่าการที่ออกมาอยู่คนเดียวเราจะต้องลำบากเพราะอะไรหลาย ๆ อย่างต้องออกไปนับ 1 ใหม่หมดแต่ก็พร้อมที่จนเจอเพราะไม่อยากรับรู้ความเจ็บปวดนั้นอีกแล้ว ท้ายสุดแล้วก็เลือกที่อยู่ห้องคนเดียว" เริ่มเล่าเรื่องเลยนะครับหลังจากนั้นผมก็ได้รู้จักแฟนคนปัจจุบันคนนี้คนที่ผมเลือกที่คบเค้าเป็นแฟนเราเริ่มรู้จักกันผ่านโปรแกรม  CamFrog ตอนนั้นเนื่องจากผมทำงานต้องเลิกงานดึก 5 ทุ่มเที่ยงคืนหลังจากกลับห้องถ้าไม่ได้ไปเที่ยวเมาหัวราน้ำผมก็จะอยู่ห้องแล้วจัดรายการเปิดเพลงให้เพื่อน ๆ ในห้องฟังเพราะผมเป็น OP ของห้องห้องนึง ชื่อเกย์ไทยอีสานพลาซ่า เพื่อนๆ บางคนถ้าเคยเล่น CamFrog จะรู้จักดีห้องนี้จะเปิดเพลงแนวอีสานหมอลำ ลำซิ่งเพลงที่ให้กำลังใจคนที่อยู่ใกลบ้านเปิดเพลงหมอลำเปิดเพลงที่ฟังแล้วทำให้ผมหายเศร้าหายเหงาและทำให้ความรู้สึกคิดถึงบ้านพลอยหายพลอยบรรเทาไปได้บ้างไม่ว่าจะเหงาหรือเศร้าหรือมีเรื่องไรไม่สบายใจก็ได้เพื่อน ๆ ห้องคุยเป็นเพื่อนคอยปลอบคอยให้กำลังใจบางวันก็เมาจัดรายการบ้างบ้า ๆ บอ ๆ เต้นบ้างเพ้อบ้างตามอารมณ์จนวันนึงผมได้มีโอกาศเจอร์ผู้ชายคนนึงคนคนนั้นชื่อโอม น้องคนนี้ผมสังเกตุดูว่าน้องเค้าไม่ได้ใช้ Code ร้อยจอเข้าเข้ามาให้ห้องปุ๊บเค้าจะส่องแค่ผมคนเดียวแล้วก็ก้มหน้าก้มตาทำการบ้านหรืออะไรซักอย่างบางทีก็นั่งจ้องหน้าผมแล้วทำหน้ายิ้ม ๆ แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรจนวันนึงเค้าก็เลือกที่จะแชทมาคุยด้วยแล้วเค้าก็ขอเพลงของพี่มนต์แคน แก่นคูน คือเพลง  "ริมฝั่งหนองหาน" http://www.youtube.com/watch?v=nFDcgyFGEbk
ผมก็เปิดให้พร้อมกับส่องไปที่User ของเค้าเริ่มจากตรงนั้นหลังจากนั้นเราก็เริ่มคุยกันเรื่อย ๆ จนมันเริ่มก่อตัวขึ้นจนกลายเป็นความรักทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยสนใจใครเลยเพราะเป็นดีเจส่วนมากจะมีคนเข้ามาจีบเยอะแต่ผมก็ ชิวชิว ไม่สนใจเพราะแค่มาเล่นแคมเพื่อแก้เหงาเพื่อฟังเพลงและเจอร์เพื่อน ๆ แค่นั้นไม่ได้คิดที่จะมาหาแฟนในนี้แต่คนคนนี้ทำให้ผมเปลี่ยนแนว
คิดน้องเค้าน่ารักน้องเค้าเรียนอยู่ที่ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรียนเอกบัญชีและคณะบัญชี คงเอ่ยชื่อสถาบันได้นะครับเพราะไม่ได้เสียหายอะไร หลังจากที่คุยกันได้หลายเดือนก็เริ่มสนิทกันมากขึ้นจนกลายเป็นความรักเราคบกันได้ 1 ปีเค้าก็เรียนจบพอน้องเค้าเรียนจบก็เข้ามาอยู่กรุงเทพก็มาหางานทำที่กรุงเทพจนได้งานทำทำงานได้ประมาณ ปีกว่า ๆ เค้าก็ต้องรับราชการทหารเนื่องจากจับได้ใบแดงต้องรับราชการทหาร 1ปี
    ช่วงระยะเวลา 1 ปีผมทรมานมากที่ต้องรอ...แต่ผมรักเค้า รักเค้ามากเราผ่านร้อนผ่านหนาวสุขทุกข์แค่ไหนเราก็ผ่านมาด้วยกันให้กำลังใจซึ่งกันและกันมาตลอดผมตัดสินใจเลือกที่จะรอรอเพื่อให้เค้ากลับมาแล้วเราจะได้อยู่ด้วยกันเหงาแค่ไหนก็จะทนจน1ปีผ่านไปแต่หลังจากที่เค้าปลดประจำการออกมาเรา 2 คนก็เปลี่ยนไป "ผมรับรู้ได้ว่าเค้าเริ่มเปลี่ยนไปความรักที่เค้ามีให้ก็ยังเหมือนเดิมแต่สิ่งที่ไม่เหมือนเดิมคือเซ็กส์ เรา 2 มีอะไรกันน้อยมาก เดือนละครั้ง 2 ครั้งนี่ก็แทบจะไม่ค่อยมีบางทีผมขอมีเค้าก็อ้างว่าเหนื่อย OK ผมเลิกงานดึกไมได้หยุดเสาร์-อาทิตย์ เหมือนเค้าผมก็เปลี่ยนเวลาทำงานหาเวลาเผื่อให้เรามีเวลาตรงกันมากขึ้นเพราะที่จะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันเลิกงานปุ๊บก็รีบกลับเสาร์-อาทิตย์ก็ได้อยู๋ด้วยกันห้องเก่าบ่นว่าร้อนเวลากอดกันหงุดหงิดไม่มีแอร์ผมก็ย้ายคอนโดที่มีแอร์เพื่อให้เราอยู่แบบสบายเวลากอดกันจะได้ไม่ร้อนเราจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นแต่มันก็ไม่มีประโยชน์ พูดคุยกันก็แล้ว หนีออกจากบ้านไปเที่ยวก็แล้วโวยวายก็แล้ว เงียบก็แล้ว การประท้วงของผมไม่มีผลตอบกลับมาว่างัยเลยอาจจะดีเฉพาะวัน 2 วันแรกสุดท้ายท้ายสุดก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ณ ตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนผมไม่มีค่าไม่
มีความหมายสำหรับเค้าเลยผมเหมือนตัวอะไรก็ไม่รู้ที่เค้าต้องการเมือไหร่ก็ขอมีไรด้วยถ้าไม่ต้องการเค้าก็เงียบและเฉยชา ร้องให้จนไม่รู้จะร้องให้ยังงัยแล้วเสียใจรู้สึกแย่แต่ถ้าให้เลิกกับเค้าเพื่อไปคบคนใหม่ผมทำไม่ได้ผมรักเค้า รักมาก รักจนไม่สามารถรักใครได้อีกแล้วในเวลานี้เมื่อคืนก่อนนอนผมอยากกอดเค้าอยากบอกรักเค้าอยากมีไรกะเค้าแต่เค้าก็หลับเค้าอ้างว่าเหนื่อยทั้งๆ ที่เป็นวันหยุด ผมก็ร้องให้อีกตามเคย ผมต้องทนแบบนี้ไปอีกเมื่อไหร่ใครเจอเหตุการณ์แบบผมบ้างผมควรจะหาทางออกกับชีวิตคู่ยังไงดี ใครก็ได้ช่วยชี้แนะแนวทางให้ผมที #เครียด เสียใจ
เสียน้ำตา เสียความรู้สึก น้ำตามันไหลจนไม่มีจะไหลแล้วทนต่อไปผมก็เจ็บ เลิกผมก็เจ็บผมรักเค้ารักจนสุดหัวใจทุกๆ อย่างเค้าเพอร์เฟคหมดติดปัญหาแค่เรือ่งเซ็กส์ผมจะแก้ไขปัญหาเรื่องนี้ยังไงดี
ฝากถามเพื่อน ๆ    ด้วยครับ
1.มีเซ็กส์กันเดือนละ 1-2 ครั้งน้อยเกินไปไหม
2.ผมจะต้องทำไงถึงจะทำให้ความรักของเราอยู่ได้เพราะผมไม่อยากเลิกกับเค้าแต่ผมกลัวว่าความต้องการของผมมันจะถึงขีดสุดจนผมทนไม่ไหวแล้วแตกหักเข้าซักวัน
3.พูดคุยกันแล้วสุดท้ายก็ดีได้แป๊บเดียวท้ายสุดก็เหมือนเดิมผมควรจะให้โอกาศเค้าอีกครั้งไหม
4.หรือผมต้องทน แค่รู้ว่าเค้ารักเราแค่นี้ก็พอแล้วอย่างงั้นเหรอ
5.ถ้าผมต้องการมีเซ็กส์กะคนที่ผมรักอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งนี่มากเกินไปไหม
6.ผมเกลียดแฟนเก่าของผมยังงัยท้ายสุดแล้วผมกลับกลายไปเป็นเหมือนเค้าซะเองคิดว่ากรรมมันตามสนองกับคืนมาที่ผมรึเปล่า

ขอบคุณสำหรับทุก Comment ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่