พูดถึง Big Mountain นึกถึงเพลงอะไร ศิลปินคนไหน หรือนึกถึงอะไรกันบ้างคะ

ทุกปีจริงๆมีเป้าหมายอยากจะไป แต่ติดตรงที่ลางานยากเหลือเกิน มาปีนี้ที่คิดว่าได้ไปแน่ แต่อยากจะสำรวจความคิดเห็นเพื่อนำมาเป็นแนวทางในการเที่ยวแบบเอาเป็นเอาตาย เพราะปีนี้จะรวมตัวกันเยอะมากกับกลุ่มพวกพ้องพี่น้อง นานๆทีได้มีโอกาสแบบนี้ คือเราจะหาธีมการแต่งตัว และอาจจะมีกิจกรรมหรืออะไรพิเศษทำกันในกลุ่ม (รั่วๆ) และอาจจะมีทำโปรเจควิดีโอเล็กๆน้อยๆค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

เรื่องที่อยากทราบก็คือ ถ้าคิดถึงงานบิ๊กเมาท์เทนน์จะคิดถึงอะไรกันบ้าง เพลงของใครที่คุณนึกถึงเป็นเพลงแรก ศิลปินคนไหนที่พอพูดถึง BMMF แล้วต้องนึกถึงพวกเขาหรือเขาคนนั้น

ประกาศไปในตัวด้วยเลย งานมีวันที่ 7-8 ธันวาคม 2556 ค่ะ ครั้งที่แล้วมีตั๋ว (ฟรี) แต่ไม่มีที่จะนอน เลยอด ปีนี้หลังจบคอนเสิร์ตพาราด็อกซ์ เราโทรจองที่พักไปก่อนเลย 555 ได้โบนันซ่า ปรากฏว่า เงิบไปเลยเพราะเค้าเอาไว้ให้ศิลปินพักโดยเฉพาะ ต้องคืนเงินมาให้เรา แต่เค้าก็แนะนำที่พักใกล้เคียงให้ เราเลยได้ที่พักไว้เรียบร้อย ครั้งจะให้ไปนอนเอาบรรยากาศเต็นท์ก็ไม่ไหว เพราะแก่แล้ว 555 ลำบากมาเยอะแล้วขอสบายๆ บ้าง คาดว่าคงใช้เวลานอนในห้องไม่ถึง 3-4 ชม.ต่อวัน แต่ที่ต้องการคคือที่อาบน้ำสะดวกๆ และที่ไว้ข้าวของแบบปลอดภัย อาหารเช้าเจ๋งๆแค่นั้นเองค่ะ ที้เหลือเราก็ไปล้มลุกคลุกคลานกันที่งาน จะเปียก จะหนาว จะเลอะโคลนเราก็ไป พร้อมลุย 555 มือถือไม่พก หลงนัดเจอกันอย่างเดียว เอาแต่ปากกากับกระดาษไป ที่คิดไว้คือ หลงแล้วมีจุดนัดที่ใดที่หนึ่งแล้วทิ้งโน้ตแปะไว้ หรือฝากโน้ตที่จุดพยาบาลค่ะ ลุ้นดี 555 เหมือนไปผจญภัย อยากโดดเวทีไหนก็ไปโดด ประหนึ่งงานเล็กอย่าง fat fest เลยทีเดียว ทั้งๆที่พื้นที่กว้างกว่าขนาดนั้น โอกาสหลงทางน่าจะน้อย แต่หลงสิ่งเร้ารอบข้างน่าจะมาก ถ้าฝนไม่ตก ลานสนุกของเราจะไม่กลายเป็นทะเลโคลนแบบปีที่แล้ว แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ ต่อให้กลายเป็นทะเลโคลนปีนี้เราก็พร้อมลุย ถ้าใจเราสนุกต่อให้เกิดอะไรขึ้นเราก็จะสนุกไปกับมัน ยกเว้นภัยธรรมชาติที่เหมือนมาหยุดยั้งความสนุกเราเกินไปอ่ะนะ
ใช่ว่าคนอื่นเดือดร้อนแล้วเราจะสนุก อันนี้เปล่านะ แต่เราพร้อมจะยอมรับและสู้มัน ไม่ยอมให้มันมาทำเราหมดอารมณ์สนุกของพวกเราหรอก

พูดซะยาวมาตั้งนาน ขอจบเรื่อง รบกวนทุกคนช่วยตอบเราด้วยนะคะ

ส่วนตัวเรานึกถึง "เฒ่าทารก" หนึ่งเดียวคนนั้น "ป๋าเต็ด" ค่ะ 555

สุดท้าย ขอบคุณทุกคนที่ช่วยค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
นึกถึง Paradox อย่างเดียวเลย
เอาท์ดอร์แบบนี้ โดดกันหัวทิ่ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่