หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถึงพี่จอนคุง ฝากพี่ดูแลเด็กของพี่ด้วย เดี๊ยวนี้ เอาใหญ่แล้วนะ ไม่รู้จักเด็กรู้จักผู้ใหญ่เลย ปราม ๆ บ้าง
กระทู้สนทนา
การเมือง
นักการเมือง
เป็นเด็กเป็นเล็ก
แต่ มาด่าอดีตหัวหน้าพรรคของตัวเอง ซึ่งมีทั้งวัยวุฒิและคุณวุฒิมากกว่าตัวเองมากมายได้ขนาดนี้เลยเหรอ ???
อบรมและดูแลบ้างนะพี่ ...
ปราม ๆ ไว้บ้าง ...
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ท็อป วราวุธ ควร take candidator priminister " ที่ พรรคเพื่อไทย " จะส่งเข้าชิง
คุณท็อป เป็นนักการเมืองน้ำดี ระดับแนวหน้าแถวสอง ที่ " ประชาชน เชื่อใจ " มากผู้หนึ่ง วัยวุฒิ วัยทำงานไปได้ไกล ต่างประเทศ นานาชาติยอมรับผลงานด้านสิ่งแวดล้อมมา หลายปี เป็นบุคคลที่ไม่มีอะไรเสียห
youngbear
โดนบูลลี่
~_~
สมาชิกหมายเลข 9032003
พี่ฅนไม่ดี ไม่รู้จักคำว่า วัยวุฒิ คุณวุฒิ และชาติวุฒิ
พังคีรีบัญชร
อภิสิทธิ์ เลือดสีฟ้า, เฉลิมชัย อดีตหัวหน้าพรรคสองสมัย เลือดสีขาว - ทอง
เลือดไหลอีก! ‘เฉลิมชัย’ ทิ้ง ‘ประชาธิปัตย์’ พา ‘กลุ่มเพื่อนเฉลิมชัย’ เข้า ‘กล้าธรรม’ ... สามารถติดตามต่อได้ที่ : https://www.dailynews.co.th/news/52690
Pirates of the Caribbean
JJNY : 5in1 ไม่รับคำร้อง! ทำ MOA│ไอซ์ฟาดไผ่│ต้นตำรับดีแต่พูด│กัมพูชาผวาหนัก เจอขุดพิกัด│โลกรอศาลชี้ขาดเรื่อง“ภาษีทรัมป์”
ศาลรัฐธรรมนูญสั่งไม่รับ 2 คำร้อง! ปม “เท้ง ณัฐพงษ์ – พรรคประชาชน” ทำ MOA กับ “อนุทิน” ไม่เป็นการล้มล้างการปกครอง!https://www.pptvhd36.com/news/การเมือง/260671..วันที่ 3 พ
สมาชิกหมายเลข 4066435
นี่ล่ะจอนคุง .... เชิญด่าได้ แต่ถ้าไม่กล้าเปิดหน้าตัวเอง อย่าเสร่อเข้ามา OK?
สมาชิกหมายเลข 1157371
ช้างศึกตั้ง “ธีรศิลป์” รับบทกัปตันทีมในเอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016
เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เผยว่า ธีรศิลป์ แดงดา จะรับบทเป็นกัปตันทีม แทนที่ ธีราทร บุญมาทัน สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016 โดยเป็นความเห็นชอบของ
madamlee
E โง่ ระเบิดลูกใหญ่ที่ขว้างใส่ตัวเอง
พลันที่ถ้อยคำดังกล่าว หลุดออกมาจากปากนายอภิสิทธิ์ ผู้เคยมีภาพลักษณ์นักเรียนนอก ผู้ดีอังกฤษ พื้นฐานการอบรมสั่งสอนที่งดงาม พื้นฐานครอบครัวที่อบอุ่นและเพียบพร้อมที่สุดเท่าที่คนไทยจะมีได้ ทันทีที่พูดเสร็จ
ชายภีม
ขุดคลิปยับ อดีตหัวหน้าก้าวไกลด่ากราดงบค้างท่อ ฟุ่มเฟือย แสกหน้ารองประธานสภาสังกัดพรรคก้าวไกลเต็มคาราเบล
https://www.youtube.com/watch?v=aF78n47J770
สมาชิกหมายเลข 7382498
@@@ ถ้าไม่ใช่พรรคตระกูลชิน จะมีใครเหลียวแลหัวหน้าพรรคบ้างไหม @@@
ดูท่าแล้ว หมอที่มีทั้งวัยวุฒิ คุณวุฒิ เป็นแค่หุ่นเชิดหัวหน้าพรรค เท่านั้น
สมาชิกหมายเลข 6844105
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
นักการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถึงพี่จอนคุง ฝากพี่ดูแลเด็กของพี่ด้วย เดี๊ยวนี้ เอาใหญ่แล้วนะ ไม่รู้จักเด็กรู้จักผู้ใหญ่เลย ปราม ๆ บ้าง
เป็นเด็กเป็นเล็ก
แต่ มาด่าอดีตหัวหน้าพรรคของตัวเอง ซึ่งมีทั้งวัยวุฒิและคุณวุฒิมากกว่าตัวเองมากมายได้ขนาดนี้เลยเหรอ ???
อบรมและดูแลบ้างนะพี่ ...
ปราม ๆ ไว้บ้าง ...