[CR] รีวิว-ฉีดฟิลเลอร์ โดยคุณหมอดา Siam Laser Clinic

สวัสดีค่ะ...เหมียวนะคะ
วันนี้เอารีวิวการทำสวยครั้งแรกในชีวิตมาแบ่งปันค่ะ แอบอายเพราะไม่สวย 555 ไม่เอาไม่พูด

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเหมียวเป็นคนหน้าบาน มีกรามและโหนกแก้ม พอจัดฟันหน้าก็เล็กลงมานิดหน่อย แต่แก้มกลับหาย หน้าตอบจนโหนกแก้มชัดขึ้น.....แต่ได้มีโอกาสมาฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอดา ที่สยามเลเซอร์คลินิก (เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักดี) เลยอยากให้เห็นความเปลี่ยนแปลงของผู้หญิงหน้าตาบ้านๆ คนนี้ค่ะ ^^

ส่วนฟิลเลอร์ที่คุณหมอดาฉีดให้เหมียวนั้นนะคะ เป็นฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juviderm ค่ะ ลักษณะพิเศษของฟิลเลอร์ชนิดนี้คือในตัวฟิลเลอร์จะผสมยาชาด้วย ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บขณะฉีดค่ะ...


รูปนี้เป็นรูปก่อนฉีดนะคะ จะเห็นว่าหน้าเป็นโครงมาก หน้าใหญ่แต่แก้มเป็นรอยยุบลงไป ถ้ามองตรงๆ หน้าก็จะดูเบี้ยว โหนกแก้มนี้อย่าพูดถึงค่ะ จะสูงไปไหน สิวเยอะด้วย


ส่วนนี่เป็นรูปหลังจากฉีดแล้ว (ถ่ายเช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากฉีดค่ะ) เห็นความเปลี่ยนแปลงมั้ยค่ะ สำหรับเหมียวมันเปลี่ยนมาก เพราะหน้าดูอิ่มดูเต็มมากขึ้น แก้มก็กลับมา โหลกแก้มก็ดูไม่ชัดเท่าแต่ก่อน...ตำแหน่งที่ฉีดก็จะเป็นตรงหน้าผาก ขมับ แก้ม แล้วก็จมูกค่ะ(ตรงจมูกนี่คุณหมอดาดูหน้าแล้วปรับให้ค่ะ คุณหมอน่ารักมากค่ะ)
หลังจากฉีดฟิลเลอร์ ก็แอบมีทำ V beam อีกนิดหน่อยค่ะ ซึ่ง V beam เป็นเลเซอร์ลดรอยแดงค่ะ...ก็จะเห็นว่ารอยแดงจากสิวที่เหมียวมีจางลงมากค่ะ ในรูปอาจเห็นไม่ชัด แต่เหมียวรู้สึกได้จริงๆ ค่ะ


นี่เป็นรูปหน้าที่ไม่สดก่อน และหลังทำค่ะ เท่


ส่วนอันนี้แถมให้ค่ะเผื่อจะเห็นไม่ชัด...อยากให้ดูจมูกเหมียวดีๆ จะเห็นว่าตรงสันมันจะไม่เสมอกันนะคะ มันจะเป็นเนินตรงกลางอ่ะค่ะ


ส่วนรูปนี้ก็เป็นรูปจมูกที่ได้รับการฉีดฟิลเลอร์แก้ไขแล้ว...รูปอาจไม่ชัดแต่ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่าสันมันเสมอกันแล้วนะค่ะ ดูจมูกโด่งได้รูปขึ้นมาเลย (แต่ปลายใหญ่อันนี้เอาไว้ก่อนค่ะ 555)
ชื่อสินค้า:   Siam Laser Clinic
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่