หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
_____ ดีด้า ถ้าตั้งใจทำอะไร ก็ไม่แพ้ค่ายไหนในประเทศ _____
กระทู้สนทนา
สถานีโทรทัศน์ช่อง 7
โดมทอง
ละคร 2 เรื่องหลัง โอเคมากเลยค่ะ อาญารักว่าดีแล้ว โดมทองดีขึ้นไปอีก อาจมีบางช่วงที่บทเนือยๆแต่งานด้านภาพสวยเป๊ะตลอดไม่มีตกเลย บอกตรงๆดาวชอบงานด้านภาพค่ายดีด้ามากกว่าค่ายอื่นๆของช่อง 7 แล้วค่ะ CG สวย เนียนตา แต่ก็ใช้ไม่พร่ำเพรื่อ พอเหมาะพอควร บทดี นักแสดงดี เพลงเพราะ ( ตอนแรกไม่เพราะ แต่พอฟีดแบ็คไม่ดีก็แก้ไขจนมันเพราะ ในเวลาอันรวดเร็ว แสดงว่าฟังเสียงคนดู ขอชื่นชมมากค่ะ )
สะไภ้หัวแดง ได้ข่าวว่าไปถ่ายทำที่ประเทศรัสเซีย จริงหรือเปล่าคะ ใครพอทราบบ้าง ถ้าจริงนี่ถือเป็นงานท้าทายมากเลยนะคะ เพราะปกติเราไม่ค่อยเห็นค่ายนี้ไปถ่ายละครเมืองนอกเท่าไหร่เลย ( หรือไม่เคยไปเลยก็ไม่รู้ ) แถมประเทศที่จะไปยังเป็นประเทศรัสเซียอีก แหวกแนวมากๆ ละครไทยเวลาไปถ่ายเมืองนอกส่วนใหญ่ก็อยู่แถวๆ สวิสเซอร์แลนด์ อังกฤษ อเมริกา ประมาณนี้ ถ้าไปจริงๆแล้วดีด้าทำออกมาดีนี่ เพอร์เฟคเลยค่ะ
เป็นกำลังใจให้ค่ายดีด้านะคะ รักลุงลอร์ดค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
_____ ละครสะไภ้หัวแดง ค่ายดีด้า ไปถ่ายทำที่จตุรัสแดง ประเทศรัสเซีย ต้องสวยมากๆแน่เลยค่ะ _____
น้องดาวว่า ว่าแต่ใครเขียนบท และใครกำกับคะ _______________________ ช่วงนี้รักดีด้าจังเลย
สมาชิกหมายเลข 923249
ค่ายดีด้า ช่อง 7 สี พิสูจน์ให้เห็นถึงการพัฒนาแล้ว
ค่ายดีด้า ช่อง 7 สี พิสูจน์ให้เห็นถึงการพัฒนาแล้ว ใยกัลยา เรื่องนี้ ถือเป็นการ พัฒนา ของดีด้ามากๆ ๆ ขอชื่นชมม ทุกอย่างดีไปหมด ขอบคุณ ที่รับฟัง ความเห็น คนดู เรื่องนี้ให้ ผ่าน ขอให้รักษามาตฐานแบบนี้
สมาชิกหมายเลข 2003133
—————— กระแสตอบรับ จากละครเรื่อง "โดมทอง" ※ ๒๕๕๖ ——————
มีกระแสเป็นยังไงบ้างครับ ถ้าเทียบกับคุณภาพงานละครของค่ายอื่นๆ ในช่อง 7 และฝั่งคู่แข่งทางช่อง 3 และ ช่อง 5 "ดีด้า"ถือว่าประสบความสำเร็จแค่ไหน มีการเปลี่ยนแปลงไปทางด้านใด และมีอะไรต้องปรับปรุง
สมาชิกหมายเลข 926303
ปมรักรอยอดีต กระแสแรงฟีเว่อร์ ! ขิงก็รา แจ้งเกิดสุดๆ แต่ทำไม !! ทำไม "น้องลูกขวัญ อุษา" ไม่ประเดิมงานใหม่ที่ "ค่ายดีด้า"
เกิดที่ดีด้า กลับมาอีกครั้ง จะปัง ก็ควรดีด้านะคะ น้องลูกขวัญ ว่าป่ะ !!!!! งง ทำไมไม่ดีด้า
สมาชิกหมายเลข 6931501
ดีด้า ทำละครดีๆ ภาพสวยๆได้ ทำไมไม่ทำตั้งนานแล้ว
ถ้านึกถึงละครดีด้า จะปวดตับกับภาพมุมกล้อง แสง และบทที่ไม่สมเหตุสมผล มีไม่กี่เรื่องที่ทนดูจนจบ อย่างโนราห์ ดูไปด่าไป เพราะชอบพระ นาง ยิ่งพอรู้ว่าได้ทำละครเทิดพระเกียรติ ยิ่งกลัวใจจะทำออกมาสู้ค่ายอื่น
total_memory
มัดชอบจังเลยยย ละครน้ำเน่าๆดีด้า เริ่ดจัง รอดูโนห์ราคืนนี้
ชอบเเนวนี้ของดีด้ามาก มันคือเอกลักษณ์ของค่ายที่เราชอบมากๆค่ะ คือดราม่า น้ำเน่ายุงชุม เรื่องราวต่างๆเเบบสนุกมากกกก ลุ้น ดูเเล้วเพลินสุดๆ คือไม่ใช่ดีด้าทำไม่ได้จริงๆอะ รักค่ะ.. ดีด้า
คุณมัด-เจ้าคือทายาทคนต่อไป
ดีด้า กับ ละครคาดเชือก น้ำทิพย์หวังว่า.....
สำหรับละครคาดเชือก ละครรีเมค ที่กลับมาสร้างโดย ค่ายเก่าแก่ ของช่อง 7 สี ที่มากประสบการณ์ แต่ด้อยการพัฒนา (ถ้าแรงไปขอโทษนะคะ) จะเห็นได้จากช่วงหลังๆ ละครของละลรค่ายนี้ มักจะมีข้อบกพร่องต่างๆให้ชาวละครไ
สมาชิกหมายเลข 713198
ส่องผลงานผู้กำกับ มรกตสีรุ้ง ละครขายขำแห่งปี
ผลงานที่ผ่านมาของแก ดังระดับตำนานขึ้นหิ้งทั้งนั้น ทำไมช่องเอามาปู้ยี้ปู้ยำกำกับละครบู๊เกรดบีแบบนี้ ตั้งแต่คัมแบคช่อง 7 มาก็ได้กำกับทั้งแคน 2 แผ่นดิน กับมรกตสีรุ้ง ทั้งที่ผลงานก่อนๆ ไม่น่าเชื่อเลยว่าแก
ตราบฟ้าตะวันลับ
วันนี้ที่รอคอย ช่อง7 vs โดมทอง ช่อง7 คุณจะดูเรื่องอะไร มาโหวตกัน !!!!
บทประพันธ์ คุณ วราภา ทั้ง 2 เรื่องเลย วันนี้ที่รอคอย ถ่ายทำเมืองนอก แสง สี เสียง จัดเต็ม โปรดักชั่นอลังการงานสร้าง ลงทุนมากมาย เพลงประกอบละคร พี่เบิร์ด มาร้องเองเลยยทีเดียว การันตี ละครคุณภาพดย คุณ
สมาชิกหมายเลข 835004
มีนักแสดงในช่อง 7 คนไหนบ้างที่เคยแสดงกับค่ายดีด้ากับดาราวีดีโอมาแล้วทั้งสองค่าย
มีนักแสดงในช่อง 7 คนไหนบ้างที่เคยแสดงทั้งค่ายดีด้ากับดาราวีดีโอมาแล้วทั้งสองค่าย ***ฝ่ายชาย*** ไมค์ ภัทรเดช ดีด้า - โนห์รา,ใยกัลยา,แม่ค้า ดาราวีดีโอ - คมพยาบาท บู
สมาชิกหมายเลข 6296812
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สถานีโทรทัศน์ช่อง 7
โดมทอง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
_____ ดีด้า ถ้าตั้งใจทำอะไร ก็ไม่แพ้ค่ายไหนในประเทศ _____
สะไภ้หัวแดง ได้ข่าวว่าไปถ่ายทำที่ประเทศรัสเซีย จริงหรือเปล่าคะ ใครพอทราบบ้าง ถ้าจริงนี่ถือเป็นงานท้าทายมากเลยนะคะ เพราะปกติเราไม่ค่อยเห็นค่ายนี้ไปถ่ายละครเมืองนอกเท่าไหร่เลย ( หรือไม่เคยไปเลยก็ไม่รู้ ) แถมประเทศที่จะไปยังเป็นประเทศรัสเซียอีก แหวกแนวมากๆ ละครไทยเวลาไปถ่ายเมืองนอกส่วนใหญ่ก็อยู่แถวๆ สวิสเซอร์แลนด์ อังกฤษ อเมริกา ประมาณนี้ ถ้าไปจริงๆแล้วดีด้าทำออกมาดีนี่ เพอร์เฟคเลยค่ะ
เป็นกำลังใจให้ค่ายดีด้านะคะ รักลุงลอร์ดค่ะ