[SPOIL-Rate G]..........................................ถวาย...................................................

กระทู้สนทนา
ในที่สุดก็มา   ภาคสุดท้ายของปฐมบทของแนวอภิมหาปวดตับสุดดาร์คในยุคแรกๆ (ที่ตอนนี้กลายเป็นฮาเร็มไปแล้ว)


เปิดมาด้วยการโจมตีกองพันเหยี่ยวที่ซ่อนในป่า   ไฮไลท์คือแอสฯ ชิรัท  นั่นเอง   มาพร้อมอุลมิน
(เคยเห็นในสารคดีว่าเป็นอาวุธอินเดียนะ  แต่เข้าใจว่าชื่อแปลมาเพี้ยนจากคาตาคานะ ตกลงอาวุธนี่ชื่ออ่านว่าอะไรแน่ครับ)

ให้เสียงโดย ไอ้คุณพี่เกี๊ยว


แคสก้าไม่มีทางเดเระได้ขนาดนั้น!!!!   
*จากที่เห็นในเมะเต็มๆ  สรุปได้แล้วว่า................ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


จุดต่าง*  ลุงกะโหลกแกโผล่มาตอนกั๊ซเพิ่งเสร็จกิจกับแคสก้า    ไม่มีการเล่าถึงช่วงหนึ่งปี่ที่กั๊ซไปฝึกวิชากับโกโด้


ราชาไกเซริค   เห็นแบบภาพสีแล้วเท่มากๆๆๆๆๆ



ช่วงที่กั๊ซพากรีฟิสแหกคุก   แล้วเปิดBerserk  ฆ่าทหารเรียบวุธ

คลุมเผื่อสำหรับผู้ไม่นิยมบริโภคลาบเลือดให้แล้ว
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
อาาา.......  แซ่บหลาย


จุดต่างมากๆๆๆๆ*  ไม่มีช่วงราชามิดแลนด์ไปเคลมหนูชารุรุ   แถมสภาพราชามิดแลนด์ก็ยังดูดีอยู่ไม่ดูฟั่นเฟือน  ไม่มีบาคิราก้า   ไม่มีทัพหมาดำ   ที่ถูกส่งมาตามล่าก็เป็นทหารปกติ    ประหยัดได้สองเล่ม    แล้วตัดไปที่ช่วงกองพันเหยี่ยวแตก


แต่ดีใจที่ฉากนี้ผมชอบไม่ถูกตัด   ที่กัสต็องกับหน่วยแนวหน้า    แม้กองพันจะแตก  แต่ก็จะขอติดตามกั๊ซ  ร่วมหัวจมท้ายกันให้ถึงที่สุด  ไม่ว่าจะเป็นโจรหรือทหารรับจ้างต่อ   



นึกว่าเซย์ยูคนนี้จะพากษ์เสียงหล่อๆเอาใจแม่ยกได้อย่างเดียวซะอีก    ตอนกรีฟิสหัวเราะแห้งๆไม่มีเสียง   มันช่างฟังดูน่าเวทนาและหดหู่จริงๆ



"ถ้ามันเป็นของๆเจ้า  ไม่ว่าจะหายไปยังไง   สุดท้ายแล้วมันก็จะกลับมาสู่มืออยู่ดี"





มิติของก็อดแฮนด์ทำออกมาดูดีมากๆเหมือนในหนังสือ   ผมไม่เคยดูฉบับทีวีเก่าเลย  ไม่รู้เหมือนกันว่าอันเดิมเป็นไง


สรัน

(หัวใจหัวใจหัวใจชอบเสียงเจ็มาก  สมกับเป็นเทพมารแห่งราคะ  เสียง hot สุดๆ  กระตุ้นอารมณ์ชาว M มากๆ  โคตร femdom เลย แฮ่กๆๆๆๆ)

ยูบิค


คอนรัทต์


บอยด์


และ...........


จีน


คนละก็อดแฮนด์กันเฟ้ย   ตึ่งโป๊ะ!!


"ข้าเคยเห็นร่างเปลือยของหมอนี่มาหมดแล้วเฟ้ย   มันไม่หางซะหน่อย  อย่าไปเหมารวมว่าเป็นพวกแกสิวะ"


"หากเจ้ายังตัดใจไม่ได้   ก็จงเอ่ยคำว่า ถวาย  แล้วสังเวยทุกสิ่งทุกอย่างซะ  แล้วเจ้าจะได้รับอนุญาตให้บินสู่สรวงสวรรค์ด้วยปีกสีดำสนิท!!!"



ในเพื่อนหลายพัน  ศัตรูหลายหมื่น....  มีเพียงนายเท่านั้น.....  ที่ทำให้ฉันลืมความฝันนั้นได้......


"ถวาย....."




โต๊ะจีนเริ่มได้   (มีท่านเคาท์ด้วยนะ)



กดเพื่อเสพลาบเลือด
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


ฉากตอนที่กำลังกลายเป็นเฟมุทนี่ดนตรีเพลงประกอบเทพมาก  เสียงสวดคอรัสหลอนติดหูสุดๆ




อัศวินรัตติกาลมาแล้ว!!!!



ต่อไปเป็นรายการ...........................









ดนตรีประกอบเป็นเปียโนบรรเลิงแบบเตลิดๆ   ฟังดูบัดสีบัดเถลิงสุดๆ   ฝ่ายเพลงประกอบเรื่องนี้เอาออสการ์ไปเลย


"ย....  อย่ามองนะ"


ฟู่ววววววว   นี่สินะอารมณ์NTRแบบดั้งเดิม   ตั้งแต่สมัยก่อนที่ยังไม่ฮิตกัน


SAW   ตัดเป็น ต่อตาย

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้



ภาพสุดท้าย  ในตาขวา






หลบหน่อยพระเอกมา







จุดต่าง*   ไม่มีเรื่องลูกปิศาจของแคสก้า   กั๊ซไม่ได้พูดประกาศสงครามกับก็อดแฮนด์  กั๊ซเป็นคนไปดึงดาบของลุงกะโหลกมาใช้เอง(ไม่บ่นเรื่องด้ามมีหนามด้วย)   


แต่ผมให้คะแนนลบนิดนึง   ตรงที่สีหน้ากั๊ซหลังรอดพิธีมาได้  ยังดูไม่โฉดไม่จิตเท่าในหนังสือ



จบไตรภาค..............

















































แต่..............





















...........การล้างแค้นนั้นเพิ่งเริ่มต้น


แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่