รอยแตกลายรักษาหายได้ไหมค่ะ

กระทู้คำถาม
เป็นเคยอ้วน น้ำหนัก 60 พอโตมามันก็ผอมแล้วมันผอมแบบรวดเร็ว ตอนนี้น้ำหนักเหลือ 50 อ่ะค่ะ
ทำให้มีรอยแตกที่หัวเข่าและต้นขา ไม่กล้าใส่ขาสั้นเลย อ้วนแบบลูกแพร ข้างบนผอมแห้งข้างล่าง เป็นต้นกล้วยเลย
เคยไปทำ carboxy กับคลีนิคตั้ง 2 คอร์ส แล้วยังไม่หายเลย กลุ้มใจจริงๆ ชีวิตนี้ดิฉันจะได้ใส่ กระโปรงสั้น เหมือนผู้หญิงคนอื่นไหม
เพื่อนๆคิดว่ามัน จะหายได้ไหมค่ะ ดิฉันกำลังคิดว่าถ้าไปพวก รพ.ยันฮีอะไรอย่างนี้ให้เขาผ่าตัดไปเลยจะได้ไหม (โหดไปไหม)
เซงมากเลยค่ะ ลูกก็ยังไม่มี แฟนก็ยังไม่มี แต่ต้องมาแตกลายงา เห็นแล้ว มันปลงอนาจจิต จริงๆค่ะ ใครรู้วิธีกำจัดมันไปออกชีวิต
ดิฉันได้มั่งค่ะ

แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 56
แนะนำให้ลองใช้ครีมของ COCORO ดูค่ะ แบรนด์จากญี่ปุ่น เราติดใจตั้งแต่ตอนท้องลูกคนแรก ช่วงนั้นใช้ตัวออยล์เซรั่ม กับ MAMA Butter ทาทุกวัน ทาตั้งแต่ท้องได้สองเดือนจนคลอดน้องเสร็จ เราไม่มีรอยแตกที่ท้องเลย มีหลายคนถามก็แนะนำยี่ห้อนี้

เคยมีช่วงที่ขาลายเป็นแผนที่เลย เลยใช้วิธีเอาน้ำมันงานำมาทาผิวตรงที่เป็นรอยแตกทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นพร้อมทั้งใช้ COCORO นี่แหละทาเสริมไปอีกที เราใช้เป็นตัว cool anti cellulite อันนี้ช่วยเรื่องลดรอยแตก โดยเฉพาะรอยแตกลายแดง เวลาทาก็ลูบวนไปที่ผิวจนอุ่น นวดๆคลึงๆให้ครีมซึมลงหมด

เราทำแบบนี้วนไปอยู่ประมาณสองสามเดือน รอยแตกลดลงเยอะเลย แล้วผิวที่มันย่นๆ ก็กระชับดีขึ้นด้วย จะบอกว่าการแก้รอยแตกลายเป็นอะไรที่ยากมาก แต่ทาไว้กันไว้ก็จะดีกว่า แต่ถ้าเป็น ก็รีบรักษาให้เร็วตั้งแต่ตอนเป็นใหม่ๆ จะยิ่งรักษาง่ายกว่า ยังไงลองเอาวิธีเราไปใช้ดูนะคะ เราว่าช่วยได้เยอะเลย ไม่ต้องไปทำเลเซอร์ด้วย
ความคิดเห็นที่ 55
ผ่าตัดมันจะไปจบหน่ะสิคะ จะไปเพิ่มรอยแผลเป็นอีกต่างหาก ถ้ามีแผลเป็นจุดใหญ่ๆหายยากกว่าผิวลายอีกค่ะ ถ้าจะตัดสินใจผ่าตัดเปิดใจลองไปคลินิก gangnam ทำเลเซอร์ดูก่อนค่ะ เพราะเราเคยทำเลเซอร์แผลเป็นกับที่นั่นมาค่ะ ทำให้แผลคีลอยน์กลับมาเรียบได้ เราว่าแค่ผิวแตกลายไม่น่าห่วงค่ะ
ความคิดเห็นที่ 51
เคยเป็นเหมือนกันนะ ช่วงที่เราอ้วนแล้วกลับมาผอม บริเวณต้นขากับบริเวณก้น มีรอยแตก แถมเป็นรอยแบบเซลลูไลท์ด้วย ไม่กล้าใส่ขาสั้นเลยทีเดียว ก็ลองหาไอเท็มตัวช่วยมาเรื่อยๆนะ ลองผิดลองถูกมาเยอะเลย แต่ไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ จนมีคนแนะนำให้ลองทานคอลลาเจนดู เราเลยลองซื้อมาทานดู ผลลัพธ์สำหรับเราคือดีอ่ะ รอยแตก รอยเซลลูไลท์ ดีขึ้นเห็นได้ชัดเลย ลองดูนะคะ เผื่อจะช่วยได้ อ่อที่สำคัญคือการดื่มน้ำค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆก็ช่วยนะ อันนี้เราลองทดลองกับตัวเราแล้วได้ผลดีจริงค่ะ
ตัวคอลลาเจนอ่ะเราเลือกทานเป็นคอลลาเจนของ Qtycare Pure Collagen ค่ะ ยี่ห้ออื่นๆเรายังไม่เคยลองแต่สำหรับแล้วตัวนี้โอเคแล้วนะ ลองดูค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่