ช่วยแนะนำ หอพัก แถว ม.ศรึปทุม หน่อยครับ

ตามหัวข้อเลยครับ ผมเป็นนักศึกษาใหม่ ม.ศรีปทุม บางเขน ซึ่งยังไม่มีหอพักเลย ผมเองก็เปิดเว็บดูไปเยอะเหมือนกัน ก็พอรู้แล้วว่ามีหอตรงไหนบ้าง แต่อย่างว่าอะครับ มันเยอะมากๆ

ผมเลยอยากจะถาม คนที่ กำลังพักอยู่ หรือ เคยพักหน่อยครับ ว่า มีหอตรงไหนแนะนำบ้างมั้ยครับ แบบว่า คุณพักอยู่หรือเคยพักอยู่แล้ว รู้สึกว่าหอนี้ดี ไม่แพง สะดวกอะไร ประมาณนี้อะครับ ตอนนี้ปวดหัวเรื่องหอพักมากเลย คือเดินทางลำบาก ไม่มีรถส่วนตัว

แบบว่าขอรายละเอียดหน่อยนะครับ ว่า ค่าหอ เท่าไหร่ มัดจำเท่าไหร่ มีอะไรบ้าง ห้องใหญ่มั้ยอะไรแบบนี้อะครับ แพงมั้ย

เพราะ พี่ชายผมที่พูดนู่นพูดนี่ บอกอย่างงู้นอย่างงี้ บอกจะช่วยผมจัดการเรื่องนู้นเรื่องนี้ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ช่วย ติดต่อก็ไม่ติดต่อ เครียดนอนไม่หลับหลายวันแล้ว เพราะมหาลัยจะเปิดแล้ว ยังมีเรื่องต้องจัดการอีกเยอะ แต่ต้อง จัดการเรื่องหอก่อน ก่อนไปจัดการอย่างอื่น เพราะตอนนี้หอสำคัญสุดแล้ว

เครียดครับ พูดว่าจะช่วยๆ ก็ไม่ช่วย เอาแต่ไปสนใจเรื่องของคนอื่น แต่เรื่องในครอบครัวหละ....พูดแล้วก็ท้อครับ ไม่รู้จะเป็นไง ค่าใช้จ่ายก็สูง ตอนให้ผมมาเข้าที่นี่ ก็พูดว่า ไม่ต้องกลัวเดี๋ยวพวกพี่ๆจะช่วย แต่ตอนนี้ที่เห็นคือ ผมต้องช่วยตัวเองมากกว่า ไม่ใช่ว่า ผมมัวแต่จะรอความช่วยเหลือจากคนอื่นนะ แต่ มหาลัย มันไกล ถ้าผมมีรถซักคนผมคงขับไปจัดการเองหมดแล้ว แต่นี่รถก็ไม่มี จะไปก็ต้องรถเมล์ นั่งไป ราวๆ 2 ชั่วโมงได้อะ ไปกลับรวม 4 ช.ม. เผลอๆ จะได้ยืนบนรถมากกว่านั่งด้วยซ้ำ ยังไงก็ช่วยผมหน่อยครับ ที่พิมพ์ยาว เพราะจะอธิบายด้วย กลัวจะไม่เข้าใจกัน

ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่