หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สงสัยว่าฝรั่งชอบผู้หญิงแบบสาวอีสานหรือสาวผมบลอนด์กันแน่??????
กระทู้คำถาม
หน้าต่างโลก
ภาคอีสาน
ประมวลจากหลายๆข่าว + เว็บบอร์ดของฝรั่ง(ประมาณเว็บเล่าปสก.ออน.ของไทย)แล้ว ฝรั่งหนุ่มๆจากยุโรปตะวันตก+อเมริกาชอบไปเที่ยวผู้หญิงแถบยุโรปตะวันออก อย่างเช่นเมือง odessaของยูเครน ลัตเวีย มอลโดวา โรมาเนีย รัสเซีย แม้แต่ผู้หญิงค้าบริการก็ต้องอิมพอร์ตมาจากชาติเหล่านี้เท่านั้นเพราะว่าสวย หุ่นดี ขายได้ แล้วประเทศพวกนี้เป็นถิ่นฝรั่งหัวทองหนิ ใช่มั๊ย ตกลงทฤษฎีที่ว่าฝรั่งชอบสาวอีสาน ชอบสาวผิวคล้ำยังใช้ได้อยู่ไหม อย่างไร
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อะไรที่ทำให้ประเทศไทยยังไม่มี Impact ต่อโลกได้พอๆกับประเทศที่ขนาดพอๆกันครับ
ถ้าว่ากันตามจำนวนประชากร เราใกล้เคียงกับอังกฤษและฝรั่งเศส ขนาดพื้นที่พอๆกับดินแดนของฝรั่งเศสที่อยู่บนภาคพื้นยุโรปและสเปน แต่ทำไมประเทศไทยยังไม่มี Impact ต่อโลกได้เท่ากับประเทศเหล่านี้ ทั้งทางด้านเศรษฐ
สมาชิกหมายเลข 6472774
พวกคนยุโรปด้วยกันเขาว่าสาวประเทศไหน?"สวยที่สุด"!
เผ่าพันธุ์"คอเคซอยด์"ที่ส่วนใหญ่จะอยู่ในยุโรปที่มีมากมายหลายประเทศหลายภูมิภาคนี่แหลัครับ แล้วพวกเขาไม่ว่าหญิงหรือชาย คิดว่าสาวประเทศไหน?สวยสุด! ในความเห็นส่วนตัวผมคิดว่า"สาวรัสเซีย"
สมาชิกหมายเลข 5591763
ถ้าเด็กไทยเกิดน้อย ทำไมเราไม่เริ่มออกกฎหมายรับโอนสัญชาติ วัยรุ่นเรียนเก่ง, วัยผู้ใหญ่การศึกษาสูง, วัยชราฐานะดี
คือ ออกเงื่อนไขรับโอนสัญชาติพวกหัวกะทิ, ไอคิวสูง, รายได้สูง...ให้เงื่อนไขน้อย ๆ ง่าย ๆ เพื่อดึงเขาเข้ามาเป็นพลเมืองของเรา...เราจะได้มีพลเมือง ประชากรที่มีคุณภาพ ระยะแรกๆ เขาอาจจะดูประดักประเดิด ดูไม่
สมาชิกหมายเลข 6916554
ฝรั่งด้วยกันเค้ามีเหยียดกันบ้างมั้ยครับเช่นมาจากประเทศที่ด้อยกว่า
ชาวตะวันตกหรือฝรั่งทั้งหลายเค้ามีการดูถูกฝรั่งด้วยกันเองมั้ยครับเช่นคนนี้เป็นคนที่มาจากประเทศที่เจริญกว่าอะไรแบบนี้เช่นประเทศแถบสแกนดิเนเวียกับยุโรปตะวันออกอะไรแบบนี้เค้าดูถูกกันบ้างมั้ยเหมือนเรามองเพ
สมาชิกหมายเลข 3751333
ทำไมตะวันตกถึงชอบความเป็นผู้หญิงแบบฝรั่งเศส
มันเป็นเรื่องของการมโนหรือคะ ว่าผู้หญิงมีเสน่ห์ต้องฝรั่งเศส สวยก็ต้องสวยแบบฝรั่งเศส ประเทศยุโรปอื่นๆสาวไม่สวยเหรอคะ ยุโรปตะวันออกเราว่าดูฝรั่งจ๋ากว่าฝรั่งเศสอีก ผมบลอนด์ ตาฟ้า ตามแบบฉบับ หรือสวีเดนอะไ
สมาชิกหมายเลข 2285209
ทำไมพื้นที่ภาคตะวันออก ภาคอีสาน รวมถึงจังหวัดในภาคกลางด้านตะวันออกของภาค ถึงมีฟ้าผ่าบ่อยกว่า แถบจังหวัดที่อยู่ติดพม่า
ถ้าใครได้เห็นแผนที่ ที่ไล่สีความถี่การเกิดฟ้าผ่า จากหลายๆ แหล่ง จะเห็นว่า แถบกรุงเทพ อยุธยา สระบุรี ลพบุรี ไล่ไปจนถึงภาคตะวันออก ภาคอีสาน จะอยู่ในโซนที่ฟ้าผ่าบ่อยกว่า แถบกาญจนบุรี ตาก หรือจังหวัดที่อย
สมาชิกหมายเลข 5100562
ราคาตั๋วแกรนด์สแตน moto GP ถูกปั่นไปที่ราคาเท่าไหร่
สมาชิกหมายเลข 7094747
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หน้าต่างโลก
ภาคอีสาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สงสัยว่าฝรั่งชอบผู้หญิงแบบสาวอีสานหรือสาวผมบลอนด์กันแน่??????